Thứ bảy, 21/04/2018, 08:51 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc miền Trung hôm nay (21/4) tăng nhiệt mạnh. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa, sáng sớm có sương mù ở một vài nơi.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiều nơi ở Bắc Bộ hôm nay (7/3) có nguy cơ xảy ra mưa đá, dông lốc và gió giật mạnh. Trong khi đó, Thủ đô Hà Nội trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 15-17 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh vào ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Điều này khiến nhiệt độ ở khu vực này giảm mạnh, trời có mưa rào, nguy cơ cao xảy ra giông sét.
(DNVN)-Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ nhiều khả năng sẽ phải đón liên tiếp 2 đợt không khí lạnh ngay trong tuần này. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục duy trì trạng thái nắng ráo, nhiệt độ tăng cao từng ngày.
5 xã ở Hà Giang và một xã ở Lào Cai bị gió lốc kèm mưa đá đổ xuống làm tốc mái một số nhà, thiệt hại cây ăn quả.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (4/3), khu vực Bắc Bộ có sự biến động lớn về nhiệt độ trong ngày. Đồng thời, nhiều nơi đang có nguy cơ cháy rừng rất cao.
Mùa khô năm 2018 ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) mới bắt đầu nhưng nhiều nơi khô hạn và xâm nhập mặn đã có diễn biến nhanh.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của khối áp cao cận nhiệt đới, nên khu vực Tây Nguyên và vùng núi miền Trung có nguy cơ xảy ra mưa lớn kèm theo giông sét mạnh. Trong khi đó, phía Đông Bắc Bộ bao gồm cả Thủ đô Hà Nội vẫn còn sương mù vào sáng sớm.
(DNVN) - Do chịu ảnh hưởng của vùng áp thấp phía Tây nên nhiệt độ ở Bắc Bộ nói chung và Hà Nội nói riêng tiếp tục tăng cao. Trong khi đó, một vài nơi ở Nam Bộ tiếp tục tăng nhiệt, có nơi nắng nóng hơn 35 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (1/3), cả nước đều có nắng nhưng cường độ khác nhau. Dự báo, đợt nắng này sẽ kéo dài tới ngày 6/3 và nhiệt độ tăng dần theo từng ngày.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ ở Bắc Bộ hôm nay (28/2) sẽ tăng từ 2-4 độ C so với ngày hôm qua. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục nắng nóng kéo dài.
Trong khoảng 1-2 tháng tới, nhiều khả năng các hiện tượng thời tiết nguy hiểm sẽ xuất hiện gia tăng trên phạm vi toàn quốc.
(DNVN) - Việc nắng nóng với cường độ cao kéo dài đã khiến nhiều tỉnh thành ở Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đứng trước nguy cơ bị cháy rừng rất cao.
(DNVN) - Các tỉnh ở Bắc Bộ đang phải hứng chịu hiện tượng thời tiết “nồm ẩm” đầu tiên trong năm 2018. Trong khi đó, nhiều nơi ở Nam Bộ vẫn còn nắng nóng trên 35 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở khu vực Bắc Bộ hôm nay (24/2) có mưa nhỏ và sương mù rải rác vào sáng sớm. Trong khi đó, ở Nam Bộ nắng nóng gay gắt khi có nơi nhiệt độ lên hơn 35 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh sẽ khiến nhiệt độ ở Bắc Bộ trong hôm nay (23/2) tiếp tục giảm sâu. Trong khi đó, gió Đông Bắc khiến Trung Bộ xảy ra mưa trên diện rộng, có nguy cơ xảy ra giông lốc, mưa đá.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn