Thứ năm, 21/06/2018, 15:41 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một tấm băng rôn lớn treo trên bức tường in rõ hình ảnh, tên tuổi của những người được cho là đã lén xả rác bừa bãi, gây nhiều bình luận trái chiều trong dư luận
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (16/5), khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ có nắng nóng bao trùm vào ban ngày, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.
(DNVN) – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (15/5), khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ xuất hiện nắng nóng trên diện rộng. Trong khi đó, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn có mưa rải rác ở một số nơi vào chiều tối.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (14/5), khu vực Tây Bắc Bộ có thể xảy ra mưa dông kèm theo mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận tiếp tục nắng nóng.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (13/5), khu vực Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ còn có mưa, kèm theo dông lốc và gió giật mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (12/5) khu vực Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ còn có mưa, kèm theo dông lốc và gió dật mạnh. Trong khi đó, TP.HCM bắt đầu tăng nhiệt mạnh, có nơi lên tới 36 độ C.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay (11/5) khu vực Hà Nội nói riêng và Đông Bắc Bộ nói chung còn mưa, kèm theo dông lốc, sấm sét. Trong khi đó, TP.HCM bắt đầu tăng nhiệt mạnh, có nơi trên 35 độ C.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, đợt mưa kéo dài hơn 6 ngày qua ở Tây Nguyên và Nam Bộ sắp chấm dứt. Trong khi đó, Bắc Bộ rải rác có dông, một vài nơi vẫn còn có mưa to.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, khu vực Hà Nội trong chiều tối nay (9/5) có nguy cơ xảy ra dông lốc, mưa đá. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn còn mưa to kéo dài, đề phòng tình trạng ngập úng.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (5/5), nhiều yếu tố mang ẩm sẽ gây mưa cho nhiều khu vực trong cả nước. Đồng thời, đợt mưa này cũng đánh dấu việc chính thức bước vào mùa mưa của nhiều tỉnh thành khác nhau.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày 4/5, cả Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đều có mưa to, nhiều nơi mưa rất to. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa rào, một số nơi có dông.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận áp cao lục địa nên trong sáng nay, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trên sông Thao, sông Lô có khả năng xuất hiện lũ, cảnh báo nguy cơ sạt lở đất ở các tỉnh miền núi.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, khu vực Bắc Bộ sẽ có mưa và dông kéo dài tới hết ngày 4/5. Trong khi đó, Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông đề phòng tố lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong chiều nay, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông, nhiều nơi mưa to, đề phòng tình trạng ngập úng cục bộ. Trong khi đó, Bắc Bộ tăng nhiệt, có nơi nắng nóng trên 36 độ C.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, năm nay, Bắc Bộ tiến vào hè chậm hơn so với mức chuyển mùa trung bình của các năm trước. Dự báo, vào giữa tháng 5 mới có đợt nắng nóng đầu tiên và thời tiết diễn biến thất thường.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong hôm nay (29/4), Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng, chiều tối nguy cơ cao xảy ra mưa dông kèm theo gió giật mạnh. Trong khi đó, Bắc Bộ có mưa dông rải rác.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn