Thứ năm, 21/06/2018, 15:41 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một tấm băng rôn lớn treo trên bức tường in rõ hình ảnh, tên tuổi của những người được cho là đã lén xả rác bừa bãi, gây nhiều bình luận trái chiều trong dư luận
(DNVN) – Nhằm giúp quý độc giả trên khắp cả nước có thể nắm bắt tình hình thời tiết trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải dự báo thời tiết cho ngày hôm nay (28/4) đến ngày 1/5.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của vùng mây đối lưu nên khu vực Hà Nội trong hôm nay có mưa rào, nguy cơ cao xảy ra tố lốc, gió giật mạnh. Trong khi đó, nhiều nơi ở TP.HCM có nắng nóng 36 độ C.
(DNVN) – Trong hôm nay (26/4), không khí lạnh tiếp tục kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao gây mưa nhiều, mưa to cho nhiều nơi ở khu vực Bắc Bộ. Điều này dẫn tới việc thượng lưu sông Đàm Sông Tháo có khả năng xuất hiện lũ, kèm theo đó là nguy cơ sạt sở đất.
(DNVN) – Do rãnh áp thấp có trục 18-21 độ vĩ Bắc bị nén bởi khối không khí lạnh ở phía Bắc hình thành nên vùng hội tụ gió trên cao đã làm nhiều nơi ở Bắc Bộ có mưa to. Đồng thời, nền nhiệt độ cao nhất có nơi còn giảm 10 độ C so với ngày hôm qua.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc miền Trung hôm nay (24/4) có nguy cơ xảy ra mưa rào, rải rác có dông. Trong cơn dông đề phòng nhiều dạng thời tiết nguy hiểm như mưa đá, gió giật mạnh, tố lốc.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, Bắc Bộ hôm nay (23/4) tiếp tục có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C. Dự báo, sắp tới sẽ có một đợt không khí lạnh tràn về, gây mưa dông trên khu vực này.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, vùng áp thấp nóng phía Tây đang gây ảnh hưởng và khiến nhiều khu vực thuộc Tây Bắc Bộ, vùng núi các tỉnh miền Trung xảy ra nắng nóng cục bộ. Trong khi đó, Hà Nội hôm nay cũng tăng nhiệt mạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc miền Trung hôm nay (21/4) tăng nhiệt mạnh. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa, sáng sớm có sương mù ở một vài nơi.
(DNVN) - Do vùng hội tụ gió trên độ cao 5.000m đang có xu hướng gia tăng cường độ tạo điều kiện cho mây ẩm phát triển và gây ra mưa rào bất chợt cho các tỉnh ở phía Tây Bắc Bộ cũng như đồng bằng ven biển Đông Bắc Bộ. Trong khi đó, khu vực Hà Nội đề phòng gió giật mạnh, tố lốc…
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiều nơi ở Nam Bộ và Bắc Bộ hôm nay có mưa. Trong cơn mưa đề phòng các dạng thời tiết nguy hiểm như dông lốc, gió giật mạnh, mưa đá.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ hôm nay tăng nhiệt nhanh, một vài nơi nóng trên 29 độ C. Trong khi đó, Nam Bộ có mưa trên diện hẹp và mưa sẽ kéo dài trong khoảng 2 ngày tới.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ ở Bắc Bộ hôm nay (17/4) sẽ nhích dần lên từ 1-3 độ C, trời khô ráo. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có nắng vào trưa và chiều.
(DNVN) – Do không khí lạnh liên tục di chuyển về phía Nam và cường độ giảm dần nên các tỉnh ở Tây Nguyên và Nam Bộ bắt đầu giảm nhiệt trong ngày hôm nay (16/4). Trong khi đó, ở Bắc Bộ, các dạng thời tiết cực đoan như mưa đá, dông lốc, gió giật mạnh vẫn có thể xuất hiện bất chợt.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh tràn về khiến Bắc Bộ và Bắc miền Trung xuất hiện nhiều dạng thời tiết cực đoan. Trong khi đó, Hà Nội có mưa ở nhiều nơi, trời se lạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, vào đêm nay (14/4), khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh mới. Điều đó sẽ khiến khu vực này nguy cơ cao có mưa đá, mưa to, dông lốc, gió giật mạnh.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn