Thứ bảy, 23/09/2017, 05:25 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Đã hơn 3 tháng qua kể từ ngày đặt lịch làm việc với UBND thành phố Bắc Ninh liên quan đến ô nhiễm tại sông Ngũ Huyện Khê, nhưng hết lần này đến lần khác, đơn vị này đều “né” báo chí.
Hiện nhiều danh lam thắng cảnh cấp quốc gia ở Đà Lạt như hồ Xuân Hương, Tuyền Lâm, Than Thở, Vườn Hoa thành phố, Suối Vàng đang bị ô nhiễm trầm trọng bởi rác.
(DNVN) - Sáng nay 27/6, Công ty CP Môi trường Việt Nam đã tiên phong khánh thành nhà máy ứng dụng công nghệ xử lý triệt để 100% chất thải rắn, đồng thời sản xuất ra những sản phẩm nhiên liệu tái tạo như dầu, gạch, than.
(DNVN) - Theo The Channel News Asia, hôm qua (15/6), các quan chức Indonesia cho biết hơn 1.200 người dân trên đảo Sumatra được sơ tán khỏi nơi cư trú gần ngọn núi lửa đang hoạt động Sinabung.
Sên biển khổng lồ màu tím khá vô hại bởi chúng chỉ ăn thực vật. Tuy nhiên, sự xuất hiện ngày càng dày đặc của chúng trên các bờ biển ở nước Mỹ khiến nhiều người cảm thấy lo ngại.
(DNVN) - Báo Anh IB Times mới đây đưa tin 4 nông dân tỉnh Đồng Tháp chế tạo xuồng chở khách du lịch chạy pin năng lượng mặt trời, có thể hoạt động liên tục trong ba tiếng.
(DNVN) - Theo hãng tin IBT của Anh, Vụ lở đất kinh hoàng tại tại 6 xã ở huyện Taplejung (Nepal) sau một trận mưa lớn đã cướp đi ít nhất 47 sinh mạng và khiến 80 người thương vong.
Xác động vật chết trôi lềnh bềnh, túi nilông, rác sinh hoạt hay thậm chí là đồ thờ ken đặc mặt nước, bốc mùi hôi thối nồng nặc… Đây là những hình ảnh trên mặt hồ bán đảo Linh Đàm, hồ từng được coi là đẹp nhất của Hà Nội.
Những bức hình dưới đây sẽ phần nào mang tới nét đẹp của đại dương, từ lúc bình yên lặng gió tới khi bão táp sóng gió.
(DNVN) - Hôm qua, nhà chức trách Malaysia chạy đua với thời gian để giải cứu 137 người bị mắc kẹt trên núi Kinabalu, bang Sabah, Malaysia.
(DNVN) - Boyan Slat cậu sinh viên người Hà Lan đã thiết kế ra một hệ thống dọn rác trên biển và hứa hẹn sẽ dọn sạch hàng tỉ tấn rác ở đại dương trong năm 2016.
(DNVN) - Sáng 4/6, Tổng cục Môi trường phối hợp với UBND huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức vận hành chính thức Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt.
(DNVN) - Tờ Jakarta Post cho biết, ngọn núi lửa Sinabung đảo Sumatra tại Indonesia đang phun trào dữ dội, buộc phải sơ tán 6.000 người dân sống xung quanh ngọn núi lửa này.
(DNVN) - Nếu như gia đình có rất nhiều đồ hết hạn sử dụng như chiếc đàn cũ, ghế sofa, máy đánh chữ... thì hãy giữ lại và sáng tạo thành những không gian xanh đẹp mắt.
(DNVN) - Núi lửa phun bị ở Nhật Bản khiến khoảng 137 dân cư trên đảo phải sơ tán bằng thuyền và một số chuyến bay phải chuyển hướng.
(DNVN) - Việt Nam là một trong số 10 quốc gia nhập khẩu Amiăng trắng đứng đầu thế giới, với mức tiêu thụ hơn 65.000 tấn/năm.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn