Thứ hai, 29/05/2017, 11:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Từ hơn 10 năm nay, người dân phường Phong Khê (thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) luôn phải “sống dở, chết dở” vì ô nhiễm từ các nhà máy giấy gây ra.
(DNVN) - Báo Anh IB Times mới đây đưa tin 4 nông dân tỉnh Đồng Tháp chế tạo xuồng chở khách du lịch chạy pin năng lượng mặt trời, có thể hoạt động liên tục trong ba tiếng.
(DNVN) - Theo hãng tin IBT của Anh, Vụ lở đất kinh hoàng tại tại 6 xã ở huyện Taplejung (Nepal) sau một trận mưa lớn đã cướp đi ít nhất 47 sinh mạng và khiến 80 người thương vong.
Xác động vật chết trôi lềnh bềnh, túi nilông, rác sinh hoạt hay thậm chí là đồ thờ ken đặc mặt nước, bốc mùi hôi thối nồng nặc… Đây là những hình ảnh trên mặt hồ bán đảo Linh Đàm, hồ từng được coi là đẹp nhất của Hà Nội.
Những bức hình dưới đây sẽ phần nào mang tới nét đẹp của đại dương, từ lúc bình yên lặng gió tới khi bão táp sóng gió.
(DNVN) - Hôm qua, nhà chức trách Malaysia chạy đua với thời gian để giải cứu 137 người bị mắc kẹt trên núi Kinabalu, bang Sabah, Malaysia.
(DNVN) - Boyan Slat cậu sinh viên người Hà Lan đã thiết kế ra một hệ thống dọn rác trên biển và hứa hẹn sẽ dọn sạch hàng tỉ tấn rác ở đại dương trong năm 2016.
(DNVN) - Sáng 4/6, Tổng cục Môi trường phối hợp với UBND huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức vận hành chính thức Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt.
(DNVN) - Tờ Jakarta Post cho biết, ngọn núi lửa Sinabung đảo Sumatra tại Indonesia đang phun trào dữ dội, buộc phải sơ tán 6.000 người dân sống xung quanh ngọn núi lửa này.
(DNVN) - Nếu như gia đình có rất nhiều đồ hết hạn sử dụng như chiếc đàn cũ, ghế sofa, máy đánh chữ... thì hãy giữ lại và sáng tạo thành những không gian xanh đẹp mắt.
(DNVN) - Núi lửa phun bị ở Nhật Bản khiến khoảng 137 dân cư trên đảo phải sơ tán bằng thuyền và một số chuyến bay phải chuyển hướng.
(DNVN) - Việt Nam là một trong số 10 quốc gia nhập khẩu Amiăng trắng đứng đầu thế giới, với mức tiêu thụ hơn 65.000 tấn/năm.
(DNVN) - Ông Lê Thanh Hải, Phó tổng giám đốc Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, tính đến hết tháng 5, miền Trung chịu đợt nắng nóng kéo dài tổng cộng 28 ngày. Đây là đợt nắng nóng kỷ lục trong vòng 15 năm qua.
(DNVN) - Lò đốt rác được xây dựng được gần 3 năm thế nhưng vẫn chỉ để "ngắm chơi", người dân vẫn phải sống trông môi trường ô nhiễm khiến nhiều người không hài lòng.
(DNVN) - Hiện nay người dân đang đứng trước nguy cơ phải sử dụng những nguồn nước ô nhiễm tại các thành phố lớn đang là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe cộng đồng.
(DNVN)-Do thiếu ý thức trong việc vệ sinh công cộng, hàng nghìn người dân đã tràn về bãi biển Dameisha tại thành phố Thâm Quyến tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc tạo nên một núi rác khổng lồ làm mất cảnh quan đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn