Thứ bảy, 21/04/2018, 08:51 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc miền Trung hôm nay (21/4) tăng nhiệt mạnh. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa, sáng sớm có sương mù ở một vài nơi.
Chiều 21/2, trên địa bàn một số huyện của tỉnh Nghệ An bất ngờ xuất hiện mưa lớn, mưa đá, kèm theo gió và sét đã quật đổ nhiều nhà cửa, cây cối..., rất may không có thiệt hại về người. Trận mưa lốc bất thường khiến người dân địa phương không kịp trở tay.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiệt độ ở các tỉnh thuộc Bắc Bộ hôm nay giảm từ 3-6 độ C so với ngày hôm qua. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa nhỏ, trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 13-16 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển nhanh xuống phía Nam và sẽ gây ảnh hưởng đến Bắc Bộ trong ngày 22/1. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh ở Bắc Bộ trong đó có Hà Nội giảm nhiệt nhanh, có mưa nhỏ vài nơi.
(DNVN) - Thời tiết ở Đông Bắc Bộ và Tây Bắc Bộ hôm nay (20/2) có sự đối nghịch lớn. Trong khi đó, Hà Nội tiếp tục có mưa nhỏ ngắt quãng, sáng sớm có sương mù nhẹ.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ cả nước hôm nay (19/2) tăng khá mạnh. Trong khi đó, khu vực Bắc Bộ lại chuẩn bị đón một đợt không khí lạnh mới.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (18/2), miền Bắc tiếp tục có sương mù, xuất hiện mưa nhỏ ở vài nơi. Trong khi đó, thời tiết Nam Bộ vẫn chiều lòng người khi nắng từ sáng tới chiều nhưng không quá nóng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 17/2 (Mùng 2 Tết) trong cả nước khá tốt khi nhiều nơi có nắng ấm cả ngày. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng.
(DNVN) - Trong ngày đầu năm Mậu Tuất 2018, thời tiết cả nước rất thuận hòa khi nhiệt độ không quá cao cũng chẳng quá thấp. Đây là điều kiện lý tưởng cho mọi người du xuân, chúc Tết.
(DNVN) - Vào ngày cuối năm Đinh Dậu 2017, thời tiết cả nước tạnh ráo, nhiệt độ ấm áp, rất thích hợp cho bà con mua sắm Tết hoặc chuẩn bị những thứ cần thiết nhằm chào đón năm Mậu Tuất 2018.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày lễ tình nhân (Valentine) 14/2 năm nay, cả nước trời chuyển biến tốt với nắng ấm ở nhiều nơi. Cường độ nắng tăng cao và làm giảm bớt đi cảm giác rét buốt kéo dài gần 1 tuần qua.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, bão Sanba đang tiến nhanh về phía Việt Nam và nhiều khả năng sẽ gây ảnh hưởng cho đất liền vào ngày 16/2, tức là vào ngày Mùng 1 Tết Mậu Tuất 2018.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, bão Sanba mạnh cấp 8, giật cấp 10 đang tiến nhanh về phía biển Đông. Trong khi đó, khu vực Bắc Bộ vẫn còn chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh mạnh nên trời còn rét sâu.
(DNVN) - Đợt không khí lạnh không chỉ làm nhiệt độ ở các tỉnh thuộc Bắc Bộ giảm sâu nhanh chóng, mà còn gây mưa vừa, mưa to. Trong khi đó, nhiệt độ ở vùng núi cao xuống dưới 5 độ C, băng giá có nguy cơ cao xuất hiện trở lại.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mới vào chiều và tối ngày 10/2. Điều này khiến nhiệt độ nơi đây giảm nhanh, nhiều nơi xuất hiện mưa vừa, mưa to.
(DNVN) - Khi nắng ấm xuất hiện vào trưa và chiều chưa kéo dài được bao lâu thì trong ngày mai (10/2), Bắc Bộ lại đón một đợt không khí lạnh mới. Điều này khiến nền nhiệt độ nơi đây giảm thấy rõ, nhiều khả năng xuất hiện mưa rào.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn