Sống khỏe

Nếu muốn mẹ đẹp con khôn thì mẹ bầu nên thường xuyên ăn những thực phẩm này

(DNVN) – Chế độ ăn uống trong thời kỳ mang thai ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mẹ và bé. Sau đây là những thực phẩm các mẹ nên bổ sung trong suốt quá trình mang thai.

Nước cam tốt cho mẹ lẫn thai nhi. Ảnh: Webtretho.

Mẹ bầu nên thường xuyên uống sinh tố trái cây. Ảnh: Webtretho.

Nước dừa giúp bổ sung nước ối cho bào thai. Ảnh: Webtretho.

Nho giúp lợi tiểu, nhuận tràng. Ảnh: Webtretho.

Nếu muốn ngủ ngon, mẹ bầu nên ăn nhiều cherry. Ảnh: Webtretho.

Nước chanh giúp giảm cảm giác buồn nôn. Ảnh: Webtretho.

Chuối và sữa chua rất tốt cho cả mẹ và em bé trong bụng. Ảnh: Webtretho.

Trà bạc hà có thể chữa ốm nghén rất tốt. Ảnh: Webtretho.

Trà gừng có thể "cứu" mẹ bầu khỏi cơn ốm nghén mà không hề ảnh hưởng tới thai nhi. Ảnh: Webtretho.

Sữa là thứ thực phẩm không thể thiếu đối với phụ nữ mang thai. Ảnh: Webtretho.

Phượng Vũ (tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo