Thứ năm, 21/06/2018, 06:02 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20/11. Đây là ngày tôn vinh và tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục.


(DNVN) - Chỉ còn một ngày nữa là tới ngày 20/11, thị trường hoa tươi không có nhiều biến động, nhiều cửa hàng hoa trên địa bàn Hà Nội vắng bóng người mua.
(DNVN) - Bỏ ngang chuyên ngành kinh tế đang theo học để theo đuổi giấc mơ làm "bảo mẫu" của nam sinh Nguyễn Thanh Bách khiến nhiều bạn bè bất ngờ. Vậy, nguyên nhân nào đã đưa một anh chàng điển trai đến với nghề mà đa số nữ giới chọn?
(DNVN) - Ngày lễ 20/11 sắp đến gần, các em học sinh lại một lần nữa có cơ hội gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy cô giáo của mình. Cùng tham khảo một số câu chúc vô cùng đáng yêu và ý nghĩa dưới đây:
(DNVN) - Vất vả từ 7h sáng đến 6h chiều, dạy trẻ từ những bài học đầu tiên trong cuộc sống và là người ươm mầm nhân cách cho trẻ, vất vả như vậy nhưng mấy ai có thể hiểu được những công việc thầm lặng hàng ngày mà các cô giáo mầm non đang làm.
(DNVN) - Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11, nếu như bạn băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào vừa đặc biệt, vừa ý nghĩa dành tằng thầy cô của mình thì có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Quà tặng ý nghĩa tặng thầy cô ngày 20/11, quà tặng thầy cô 20/11, ngày 20/11, ngày nhà giáo việt nam

Đối tác Doanhnghiepvn.vn