Thứ sáu, 25/05/2018, 04:51 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Bất kỳ một người con gái nào cũng thích được tặng quà. Nếu bạn đang muốn tán tỉnh hoặc lấy lòng cô ấy thì chuyện tặng quà lại càng quan trọng.


Áp thấp nhiệt đới kèm theo mưa to đã khiến các tỉnh miền Trung chìm trong biển nước. Không ai có thể giấu nổi niềm xót xa trước cảnh miền Trung một lần nữa bị thiên tai tàn phá.
(DNVN) - Hình tượng người mẹ Việt Nam là nét đẹp của lòng vị tha nhân hậu, thủy chung, là sự biểu hiện sức sống mãnh liệt, ý chí quật khởi của con người Việt Nam.
(DNVN) - Hãy tự thưởng cho mình một ngày thư gian đúng nghĩa và dành thời gian trong ngày để được vui chơi thỏa thích nhân dịp 20/10 này.
(DNVN) - Nhân dịp ngày 20/10 sắp đến, bác chủ trọ đã dành tặng cho các bạn nữ thuê trọ tại đây một phần quà đặc biệt đó chính là 100 nghìn đồng cùng với một bức thư vô cùng đáng yêu.
(DNVN) - Như một cách thể hiện tình cảm tới những người phụ nữ của đời mình, hãy dành tặng họ những lời chúc hay và ý nghĩa nhất.
(DNVN) - Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hằng năm làm ngày truyền thống và là ngày kỷ niệm nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt được lấy tên là "Ngày phụ nữ Việt Nam".
(DNVN) - Hãy thể hiện tình cảm của mình qua những lời chúc nhân ngày 20/10 dành cho mẹ, người phụ nữ tuyệt vời đã sinh ra và nuôi dưỡng bạn khôn lớn như bây giờ.
(DNVN) - Chọn một góc trong các quán cà phê lãng mạn, tới các công viên văn hoá hay đến các khu du lịch cách không xa trung tâm thành phố là những lựa chọn lý tưởng cho ngày 20/10 cho các cặp đôi ở Sài Gòn trong năm 2016 này.
(DNVN) - Hàng năm, cứ tới ngày Phụ nữ Việt Nam bạn đọc lại có nhu cầu tìm kiếm cho mình những địa điểm chơi 20/10 ở Hà Nội để đi chơi cùng bạn gái, người yêu của mình. Dưới đây là một số địa điểm vui chơi tại Hà Nội bạn có thể thạm khảo.
(DNVN) - Ngày 20/10 là cơ hội để chúng ta thể hiện tình cảm đối với một nửa thế giới đặc biệt là đối với mẹ - người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian.

Ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2016, quà tặng ngày 20/10, lời chúc hay ngày 20/10

Đối tác Doanhnghiepvn.vn