Văn hóa

Nguyễn Thị Loan được dự đoán lọt top 10 Miss Universe 2017

Vừa đặt chân đến Mỹ, đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã được dự đoán là 1 trong 10 gương mặt đạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Universe 2017.

Sau một thời gian dài chuẩn bị tinh thần, sức khỏe, trang phục, vào ngày 10/11 đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã lên đường qua Mỹ để tham dự cuộc thi Miss Universe 2017. Với bản lĩnh và kinh nghiệm chinh chiến nhiều đấu trường sắc đẹp Quốc tế (Miss World 2014, Miss Grand International 2016), Nguyễn Thị Loan nhận được nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà.

Điều bất ngờ là chỉ sau vài ngày đặt chân đến Mỹ, đại diện của Việt Nam đã khiến người hâm mộ chú ý khi góp mặt ở vị trí thứ 9 trong top 10 của chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Sash Factor - theo tin tức trên báo Ngôi Sao.

Dự đoán của chuyên trang Sash Factor (Ảnh: Ngôi Sao).

Nguyễn Thị Loan là người đẹp đến từ Thái Bình. Đây là lần thứ 3 Á hậu Nguyễn Thị Loan được vinh dự đại diện Việt Nam “chinh chiến” ở một đấu trường nhan sắc đẳng cấp quốc tế.

Trước khi lên đường sang Mỹ dự thi, Nguyễn Thị Loan chỉ có vẻn vẹn một tháng để chuẩn bị. Thế nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, người đẹp Thái Bình đã hoàn thành công tác chuẩn bị từ việc trau dồi kĩ năng trình diễn, giao tiếp cho đến kỷ năng ứng xử.

Hình ảnh đầu tiên của Nguyễn Thị Loan tại Mỹ (Ảnh: Ngôi Sao).

Với sự thay đổi hình ảnh tích cực trong thời gian gần đây, Nguyễn Thị Loan không chỉ chinh phục được khán giả nước nhà mà cô còn được fan quốc tế, các chuyên trang sắc đẹp đón nhận và đánh giá cao.

Sau khi sang Mỹ, Nguyễn Thị Loan có một ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào ba tuần thi chính thức của Miss Universe 2017. Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017 sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Las Vegas, Mỹ, được truyền hình rộng rãi trên toàn cầu.

Với sự đầu tư hình ảnh chỉn chu cùng kỹ năng trình diễn, giao tiếp và ứng xử hy vọng Nguyễn Thị Loan sẽ không làm công chúng thất vọng (Ảnh: Internet).


Minh Hồng (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo