Thứ bảy, 24/03/2018, 22:30 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Tỷ giá ngoại tệ ngày 24/3 sụt giảm mạnh sau động thái của Trung Quốc đáp trả lệnh áp thuế với hàng hoá nhập khẩu khiến cho các nhà đầu tư lo lắng, đẩy đồng bạc xanh đi xuống.
Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa cho thấy mối đồng cảm của ông đối với thị trường vàng khi đã có hành động gần như cứu thị trường vàng thoát khỏi cảnh sụt giảm.
Đồng Yên và euro tăng giá trong khi giá USD sớm rời xa mạch tăng giá tuần qua
Giá vàng thế giới tăng nhẹ trở lại khi giá USD giảm sút sau chính sách mới về thuế nhập khẩu của Mỹ với một số mặt hàng.
Đó là mức giảm của giá vàng trong nước tính chung trong tuần qua.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/3 đang ở mức thấp do lo ngại về nguy cơ tiềm ẩn cuộc chiến tranh thương mại sau khi Mỹ quyết định áp thuế nhập khẩu với thép và nhôm.
Giá vàng thế giới đã phục hồi vào phiên cuối tuần nhưng tính chung trong tuần, vàng “bốc hơi” khoảng 10 USD/ounce.
Giá USD đang phục hồi nhanh sau những tuyên bố về việc tăng lãi suất từ Fed, còn đồng Euro lại sụt giảm mạnh.
Giá vàng giảm xuống mức thấp nhất trong hai tháng qua trước áp lực chỉ số USD tăng mạnh.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường Mỹ tiếp tục tăng giá với kỳ vọng Mỹ sẽ tăng lãi suất ở mức mạnh hơn so với dự báo trước đó.
Giá vàng hôm nay 3/1 trên thế giới tiếp tục giảm nhanh do biến động bất ngờ của đồng USD. Giá vàng trong nước tụt xa ngưỡng 37 triệu đồng/lượng và mức thấp nhất kể từ trước khi nghỉ Tết Nguyên đán.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 28/2 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường Mỹ tăng nhẹ trở lại sau khi tân chủ tịch Fed có những phát biểu đầu tiên trước quốc hội Mỹ.
Giá vàng hôm nay (27/2) trên thế giới tăng vọt do đồng USD tụt giảm trước một thời điểm quan trọng. Trong khi đó, giá vàng trong nước giảm nhanh sau tuần lễ ngày vía Thần tài.
Giá USD và đồng bảng Anh cùng tăng. Tuy nhiên đồng bạc xanh vẫn chịu không ít áp lực.
Giá vàng thế giới vọt tăng rồi sau đó giảm dần do tác động trực tiếp từ giá USD. Trong nước, giá vàng tiếp tục hạ nhiệt.
Giá USD tiếp tục tăng sau khi các biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang tháng Giêng nhấn mạnh mong muốn thắt chặt tiền tệ hơn nữa trong năm nay.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn