Xã hội

Nhân viên xé vé của khách đến muộn, Vietjet Air lên tiếng

Sau khi hình ảnh một nhân viên VietJet Air xé vé của khách đến muộn khiến dư luận xôn xao, đại diện hãng hàng không VietJet Air đã chính thức lên tiếng.

Ngày 9/11, một video ghi lại cảnh nhân viên thủ tục bay của hãng VietJet Air tranh cãi gay gắt với hành khách tại sân bay Nội Bài được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo người chia sẻ video, hành khách có tên L.M.H đã check in và ngồi trong phòng chờ ngay trước cửa số 3. Do bảng điện không hiển thị chuyến bay nên anh này không biết là chuyến bay đang làm thủ tục.

Nam hành khách bị từ chối bay do ra cửa máy bay muộn. Ảnh cắt từ clip

Đến khi hãng hàng không Vietjet thông báo mời hành khách cuối cùng L.M.H lên máy bay, anh này mới tới khu vực làm thủ tục.

Khi anh H. ra cửa lên máy bay thì một nữ nhân viên trả lời đã lên máy bay trễ nên vé của anh bị huỷ. Thậm chí, người này còn cho biết, nhân viên nữ của hàn VietJet thẳng tay xé vé của khách, báo Zing.vn đưa tin.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho biết: "Tinh thần và thái độ phục vụ của nhân viên đối với hành khách khi bị trễ chuyến, hành vi hủy thẻ lên tàu bay của nhân viên như phản ánh là chưa đúng mực trong giao tiếp với khách hàng. Ngay sau đó Hãng hàng không Vietjet đã xử lý kỷ luật phù hợp đối với nhân viên".

Tuy nhiên, vị đại diện này cũng từ chối tiết lộ mức kỷ luật đối với nhân viên trên.

Trung Hùng (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Quảng cáo
Quảng cáo