Thứ hai, 19/03/2018, 04:12 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Ở xã vùng sâu Đliê Ya (H.Krông Năng, Đắk Lắk), một nông dân trồng mắc ca theo hướng bền vững đã đem lại thu nhập nhiều tỉ đồng mỗi năm.
Không có vốn, nhưng bằng sự đam mê và ham học hỏi, Phạm Văn Minh từng bước gây dựng nên doanh nghiệp có doanh thu trên 3 tỷ đồng.
(DNVN)-Tỷ phú Jack Ma - Chủ tịch điều hành Tập đoàn Alibaba sẽ tham dự Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam 2017 vào 6/11 tới.
(DNVN) - Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC vừa đăng ký mua 2 triệu cổ phiếu ART trong bối cảnh giá cổ phiếu này liên tục giảm sàn.
(DNVN) - Một đại gia “bí ẩn” đã đồng ý chi 3.456.789 USD để được dùng bữa trưa với tỉ phú Mỹ Warren Buffett nhằm gây quỹ từ thiện.
(DNVN) – Tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Vingroup vẫn là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách của Forbes năm nay.
(DNVN) - Mới đây, tỷ phú Jack Ma, ông chủ Tập đoàn Alibaba đã bỏ tiền mua một khu đất rộng 85 héc ta gồm có một lâu đài cổ ở vùng Bordeaux (Pháp).
(DNVN) -Trong phiên đấu giá cổ phần của khách sạn Kim Liên ngày 22/12, bầu Thụy đã chi hơn 1.000 tỷ để thâu tóm khách sạn nay.
Công ty điện tử Samsung hiện đang đạt mức lợi nhuận thấp nhất trong vòng 4 năm trở lại đây, số lượng bán ra của tất cả các dòng điện thoại đang sụt giảm lần thứ 2 liên tiếp trong năm.
(DNVN) - Mới đây, một tỷ phú Hong Kong khiến giới sưu tập đá quý xôn xao vì chi hàng chục triệu USD mua kim cương tặng cô con gái 7 tuổi của mình.
(DNVN) - "Tài không đợi tuổi" câu nói này đúng với cậu bé có tên Henry Patterson (nước Anh) khi mà chỉ mới 11 tuổi cậu bé này đã có thể kiếm tiền bạc tỷ mỗi năm chỉ nhờ kinh doanh kẹo.
(DNVN) - Một nữ doanh nhân Việt Nam đã bị bắt tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino (NAIA) sau khi các nhân viên an ninh của Philippines phát hiện người này mang theo một viên đạn của súng ngắn cỡ nòng .357 trong túi xách.
(DNVN) - Khi đoàn người thân của nữ doanh nhân sang Trung Quốc để giải quyết việc thì có một số điện thoại lạ liên tục gọi điện “đe dọa” với thái độ hằn học
(DNVN) - Bà Hà Thúy Linh, Phó Chủ tịch Hội DNTLĐ, Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh bất ngờ tử vong tại Trung Quốc.
(DNVN) - Ngay giữa trưa, phòng làm việc của Chủ tịch HĐQT Công ty Đức Khải bị kẻ gian đột nhập, "cuỗm" mất chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe trị giá khoảng 1 tỷ đồng.
(DNVN) - Một nữ đại gia người Mỹ đã khiến nhiều người bất ngờ khi di chúc lại khoản thừa kế lên đến 2,2 tỷ đồng cho những chú vẹt của mình.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn