Thứ tư, 18/07/2018, 19:46 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Khi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, cũng là lúc Andrew nhận được tin mình mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối.
Ai cũng bàn tán về Elon Musk khi ông giúp đỡ giải cứu đội bóng ở Thái Lan, nhưng mấy ai biết hết những điều thú vị về cuộc đời ông từ trước tới nay?
Mặc dù là đối thủ cạnh tranh trên nhiều khía cạnh trong sự nghiệp, đồng sáng lập Apple – Steve Jobs và ông chủ Microsoft – Bill Gates vẫn có nhiều điểm chung.
Nét chữ nết người, chữ ký cũng thể hiện phần nào con người của chủ nhân. Bất kỳ ai cũng có một chữ ký riêng cho mình. Nó được ví như con dấu cá nhân, độc quyền và là dấu hiệu nhận biết một người. Đối với các tỷ phú cũng vậy, chữ ký không chỉ có giá trị pháp lý trong các văn bản mà còn có thể bật mí rất nhiều điều thú vị về con người.
Tỷ phú nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc Wang Jian ra đi vào đúng thời điểm Tập đoàn HNA của ông chìm trong nợ nần. Báo cáo thường niên mới nhất cho thấy tập đoàn HNA đang nợ hơn 90 tỷ USD.
Jack Ma cho rằng những vấn đề mà Facebook không lường trước đã xảy đến và nguyên nhân là sự tăng trưởng nhanh chưa từng thấy của mạng xã hội này...
Những doanh nhân như Jeff Bezos, Elon Musk, Satya Nadella,... không chỉ là người đứng đầu ở lĩnh vực mà họ kinh doanh mà còn là biểu tượng cho sự thành công, nỗ lực và người truyền cảm hứng.
Bill Gates hiếm khi chi tiêu cho quần áo, Michael Bloomberg chỉ mang 2 đôi giày trong 10 năm và Oprah Winfrey còn tái chế tất cũ thành quần lót.
Bill Gates là người không chỉ đam mê kinh doanh mà còn rất yêu thích đọc sách và xem đó như một thói quen không thể thiếu vào mỗi ngày.
Kevin Tùng Nguyễn từng không nói tròn vành rõ chữ nổi một câu, nhưng giờ anh đã là nhà sáng lập startup cung cấp ứng dụng giúp sinh viên tìm việc.
Estee Lauder, người sáng lập tập đoàn mỹ phẩm Estee Lauder, là người phụ nữ duy nhất trong 20 thiên tài kinh doanh của thế kỉ 20, theo bình chọn của tạp chí Time năm 1998.
Pierre Odmiyar, người sáng lập trang mua bán đấu giá trực tuyến lớn nhất thế giới eBay, thừa nhận rằng ông không thể ngờ sáng tạo này lại có ngày biến ông trở thành tỷ phú. Mục tiêu ban đầu để ông sáng lập ra eBay chỉ để cố gắng 'lấy lòng' người phụ nữ của đời mình.
CEO Amazon Jeff Bezos đã chia sẻ một câu chuyện hồi 10 tuổi trên Business Insider. Bài học đằng sau đã khiến ông thay đổi phương châm sống mãi mãi.
Dường như mọi người đều biết cảm giác khi phải trải qua cuộc họp kéo dài một cách vô nghĩa, khi mà chúng ta phải ngồi đếm từng phút trôi qua cho đến khi có thể quay trở lại bàn làm việc và thực sự hoàn thành một phần việc nào đó.
Cựu Chủ tịch Tổng công ty Viễn thông MobiFone, Lê Nam Trà là người dẫn dắt MobiFone trở thành công ty viễn thông có vị thế đứng đầu thị trường TP.HCM. Đáng tiếc, ông cũng chính là một trong các tác nhân khiến MobiFone lâm vào nguy cơ thiệt hại đến hàng nghìn tỷ đồng trong vụ việc liên quan đến AVG.
Coi khởi nghiệp là giải quyết bài toán xã hội, Sean Rad thành công với triết lý kinh doanh riêng cùng sự phổ biến toàn cầu của ứng dụng Tinder.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn