Thứ ba, 22/05/2018, 09:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới Bitcoin đang ở trong tình trạng bong bóng, cho dù công nghệ chuỗi khối (blockchain) của tiền ảo có sự hứa hẹn lớn về bảo mật và bảo đảm an toàn - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba, ông Jack Ma, nhận định.
Tỷ phú Bill Gates đã công bố gợi ý danh sách sách hay gần đây của mình. Danh sách này dựa trên nền tảng của người đầu tiên đã dạy Gates về cách trở thành người quản lý giỏi
Số lượng tỉ phú và sự giàu có của họ đã tăng vọt lên mức kỷ lục trong năm 2017.
"Lợi suất trái phiếu Chính phủ có thể trở thành "ông ba bị" mà thị trường cổ phiếu lo sợ" - Warren Buffett.
Cha của Steve Jobs khuyên con trai: "Con cần sơn mặt sau của hàng rào, phía chẳng ai nhìn thấy cũng bóng bẩy như mặt trước, ngay cả khi mọi người không nhìn thấy. Con biết đấy, điều đó thể hiện con đã toàn tâm toàn ý tạo ra một thứ gì đó hoàn hảo”. Lời nhắc nhở của cha khiến Steve Jobs bối rối.
Con đường duy nhất để tìm ra thành công là luôn học hỏi, luôn dấn thân. Và chẳng có kiến thức nào thực tế và quý giá bằng những kinh nghiệm được đúc rút qua những thành công và thất bại của chính những CEO nổi tiếng. Bạn sẽ học được cách giải quyết từng vấn đề cụ thể, cách họ đối mặt với những khó khăn…
Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett và nhiều tỷ phú USD sử dụng 5 thủ thuật sau đây trong giao tiếp để tăng thành công trong sự nghiệp.
Tỷ phú Elon Musk thừa nhận đã đánh giá thấp con người và sai lầm khi ứng dụng tự động hóa quá nhiều trong dây chuyền sản xuất ôtô.
Thay đổi môi trường, đối tượng tiếp xúc hay tạo rào cản với thói quen xấu sẽ giúp bạn hình thành những thói quen triệu USD.
Warren Buffett là một doanh nhân thành công và cũng là một trong số những người giàu có nhất thế giới. Nhưng nói về ông sẽ có nhiều điều kỳ lạ như việc ông thích uống Pepsi.
Rất nhiều tỷ phú làm nên cơ đồ từ xuất phát điểm là đáy cùng của xã hội.
Sống sót qua cuộc tấn công thảm khốc đã đưa Colin Wayne đến những bước ngoặt cuộc đời mà chính anh không ngờ tới.
Sở hữu tài sản 5 tỷ USD và hơn 400 công ty nhưng Richard từng suýt ngồi tù, phải cầm cố nhà cửa và bị phiến quân bắt giữ.
Sở hữu tài sản tới 4,5 tỷ USD, người sáng lập Theranos từng được tung hô là ngôi sao mới của giới công nghệ...
Dường như việc bỏ ngang đại học Harvard vào năm 1975 chưa phải là nỗi hối tiếc lớn nhất của vị tỷ phú này.
Sau khi chia tay Masan Group, ông Hồ Hùng Anh đang từng bước củng cố quyền lực tại Techcombank và là gia đình giàu nhất trong giới ngân hàng, chuẩn bị cho việc trở thành tỷ phú USD trong tương lai gần.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn