Thứ bảy, 21/07/2018, 03:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Khi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, cũng là lúc Andrew nhận được tin mình mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối.
(DNVN) - Trùm động sản Donald Trump, ứng cử viên của cuộc đua tổng thống Mỹ vào năm sau, tuyên bố ông sẵn sàng chi 1 tỉ USD để được trở thành tổng thống.
(DNVN) - Công ty thám tử Lương Gia ra đời gần 10 năm. Cái tên Lương Hiền Duy đã có chổ đứng trong lòng những người yêu thích nghề thám tử.
(DNVN)-Nghề thám tử hiện nay nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi tầng lớp, nhất là những người trẻ. Chính vì vậy, tôi khẳng định đây là một nghề có rất nhiều tiềm năng”. Đó là những tâm sự rất chân thành của ông Lương Hiền Duy- Giám đốc công ty thám tử Lương Gia với hơn 10 năm trong nghề.
(DNVN)-Suốt 10 năm theo nghề thám tử, anh Lương Hiền Duy đã chứng kiến không biết bao nhiêu cảnh đời éo le, ngang trái, thấy không biết bao nhiêu cuộc tình bất hạnh. Anh hiểu và thông cảm cho những giọt nước mắt cũng như nụ cười chua chát của họ khi phát hiện ra những bí mật tưởng chẳng bao giờ tồn tại…
Cái tên Kim Woo Choong có một sức hút đặc biệt với tôi, vì ông đại diện cho cả hai hình ảnh: hào quang và bóng tối.
Một ký túc xá (KTX ) hiện đại có sức chứa 432 sinh viên và hoàn toàn miễn phí sẽ được khởi công xây dựng tại Trường ĐH Nông lâm TP.HCM vào tháng 5-2015.
Jack Ma nói rằng: "Khách quan mà nói, chúng tôi thấy những kết quả đạt được trong năm 2014 chưa thật sự hài lòng để có thể phát lì xì cho nhân viên”.
Khi bắt tay vào xây dựng sự nghiệp, những người trẻ hay không còn trẻ này đều có chung một điểm: vô tư. Không cần biết phía trước là gì, thử thách ra sao, khó khăn thế nào, có ai cản đường hay không... họ cần mẫn, an nhiên trong suốt hành trình. Do vậy, mục tiêu của họ không là những con số mà là làm thế nào để tận hưởng từng ngày khởi nghiệp.
Khổng Tử từng nói, “Hãy kiếm cho mình một công việc yêu thích để từ đó tới hết đời, bạn sẽ không phải làm việc nào cả”. Lời khuyên của ông thật chí lý, nhưng không phải ai cũng làm được.
Sáng 31/1, Tập đoàn Hòa Bình đã khai trương Trung tâm thương mại V+ rộng 25.000m2 tại 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là TTTM đầu tiên tại Việt Nam miễn phí tiền thuê mặt bằng cho doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam. Dưới đây là "tâm thư" của ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình nói về quyết định chưa từng có này.
Đừng vội vàng với công việc, hãy cứ khám phá thế giới này đi đã! Bạn còn rất nhiều cơ hội ở phía trước và rồi bạn sẽ ngạc nhiên trước những điều tuyệt vời mà mình làm được sau này.
Từ một người tay trắng xin đi làm công cho quán phở, anh Nguyễn Linh đã xin học bí quyết gia truyền của chủ và vay mượn tiền đứng ra mở cửa hàng.
Ngoài việc điều hành công ty riêng, nhiều giám đốc còn thử thách mình bằng cách lấn sân sang lĩnh vực mới, thậm chí hoàn toàn trái ngược với chuyên môn chính.
Đó là tiêu đề cuốn sách đầu tiên viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp với thế hệ doanh nhân Việt Nam vừa được CLB các nhà Công thương Việt Nam ra mắt hôm nay (20/12) tại 30 Hoàng Diệu, Hà Nội.

Học gì từ người Nhật?

21:03:00 12/12/2014
Thời xưa, cụ Phan Bội Châu đã phát động Phong trào Đông du kêu gọi thanh niên Việt Nam qua Nhật học tập, chuẩn bị lực lượng, thời cơ giành độc lập cho nước nhà.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn