Thứ sáu, 20/04/2018, 08:13 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Tốt nghiệp khoa kinh tế chính trị trường đại học De Montford University ở Anh và từng gặt hái thành công với vai trò giám đốc marketing của các tập đoàn đa quốc gia, nhưng đam mê của Hương Nguyễn lại dành cho cái đẹp.
Jack Ma nói rằng: "Khách quan mà nói, chúng tôi thấy những kết quả đạt được trong năm 2014 chưa thật sự hài lòng để có thể phát lì xì cho nhân viên”.
Khi bắt tay vào xây dựng sự nghiệp, những người trẻ hay không còn trẻ này đều có chung một điểm: vô tư. Không cần biết phía trước là gì, thử thách ra sao, khó khăn thế nào, có ai cản đường hay không... họ cần mẫn, an nhiên trong suốt hành trình. Do vậy, mục tiêu của họ không là những con số mà là làm thế nào để tận hưởng từng ngày khởi nghiệp.
Khổng Tử từng nói, “Hãy kiếm cho mình một công việc yêu thích để từ đó tới hết đời, bạn sẽ không phải làm việc nào cả”. Lời khuyên của ông thật chí lý, nhưng không phải ai cũng làm được.
Sáng 31/1, Tập đoàn Hòa Bình đã khai trương Trung tâm thương mại V+ rộng 25.000m2 tại 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là TTTM đầu tiên tại Việt Nam miễn phí tiền thuê mặt bằng cho doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam. Dưới đây là "tâm thư" của ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình nói về quyết định chưa từng có này.
Đừng vội vàng với công việc, hãy cứ khám phá thế giới này đi đã! Bạn còn rất nhiều cơ hội ở phía trước và rồi bạn sẽ ngạc nhiên trước những điều tuyệt vời mà mình làm được sau này.
Từ một người tay trắng xin đi làm công cho quán phở, anh Nguyễn Linh đã xin học bí quyết gia truyền của chủ và vay mượn tiền đứng ra mở cửa hàng.
Ngoài việc điều hành công ty riêng, nhiều giám đốc còn thử thách mình bằng cách lấn sân sang lĩnh vực mới, thậm chí hoàn toàn trái ngược với chuyên môn chính.
Đó là tiêu đề cuốn sách đầu tiên viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp với thế hệ doanh nhân Việt Nam vừa được CLB các nhà Công thương Việt Nam ra mắt hôm nay (20/12) tại 30 Hoàng Diệu, Hà Nội.

Học gì từ người Nhật?

21:03:00 12/12/2014
Thời xưa, cụ Phan Bội Châu đã phát động Phong trào Đông du kêu gọi thanh niên Việt Nam qua Nhật học tập, chuẩn bị lực lượng, thời cơ giành độc lập cho nước nhà.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn