Thứ ba, 17/07/2018, 20:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Khi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, cũng là lúc Andrew nhận được tin mình mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối.
Tài sản của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg hiện đã đạt hơn 80 tỷ USD.
Tiềm năng của mỗi nhân viên là vô hạn, người quản lí phải biết cách phát hiện, kích thích tiềm năng của họ, khai thác tính năng động chủ quan của nhân viên để mỗi nhân viên đều có thể phát huy được hết trình độ thực sự của họ, từ đó tạo thêm nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Chỉ 2 tuần sau khi vượt mốc 140 tỷ USD, tài sản của giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos hiện đã tăng lên 143 tỷ USD, theo Bloomberg Billionaires Index.
Trước khi gắn bó hơn 20 năm với Viettel, ông Lê Đăng Dũng đã có thời gian học tập tại Liên Xô và có bằng Kỹ sư Tự động hóa và điều khiển từ xa. Ông từng mơ ước trở thành viện sĩ, chuyên tâm nghiên cứu ở Viện Khoa học Kỹ thuật quân sự. Tuy nhiên, nhiều quan niệm đã thay đổi từ lúc ông sang Úc học và làm thêm giao hàng cho KFC.
Điều hành một trong những công ty thành công nhất trên thế giới hiện nay với giá trị vốn hóa khoảng 523 tỷ USD, không có gì nghi ngờ rằng Jack Ma đã thực sự xây dựng một đế chế sẽ kéo dài suốt cuộc đời của mình. Tuy nhiên, với ông chủ của Alibaba, điều đó là chưa đủ.
Đến với Viettel từ những ngày đầu, tân Chủ tịch Viettel Nguyễn Mạnh Hùng đã để lại nhiều phát ngôn truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ.
Ở các dự án khởi nghiệp, mỗi cá nhân đều có ít nhất một giải pháp cho vấn đề đang xảy ra. Điều cần thiết là bên cạnh tư duy phản biện, mọi người phải gác cái tôi để đồng thuận cho kế hoạch.
Sau 5 năm ở ẩn, Đặng Lê Nguyên Vũ trở lại, và ngay lập tức có những phát ngôn ấn tượng về tham vọng của chính mình và Trung Nguyên.
Để hoạt động kinh doanh trơn tru, dù ở doanh nghiệp nhỏ đến lớn, đều cần ít nhất một ekip cốt cán, giỏi cả về chuyên môn lẫn thuận hòa trong hoạt động nội bộ.
Cựu sinh viên RMIT Việt Nam và Giám đốc Sáng tạo Làng Bích Họa hữu nghị Việt - Úc - Đoàn Ngọc Duy đang sống trọn với ước mơ trở thành chuyên gia và giảng viên ngành thiết kế, và không ngừng đóng góp cho cộng đồng bằng chính khả năng cũng như chuyên môn của mình.
Câu chuyện được lan truyền mới đây về việc Phở bò Vifon ăn liền chỉ trong vòng 10 ngày đã bán hết 20.000 hộp tại chuỗi cửa hàng GS 25 Hàn Quốc đã giúp doanh nhân Võ Văn Hải có thêm nhiệt huyết theo đuổi Dự án SFAN - Hiệp hội đặc sản Việt với tiêu chí: “Đúng vùng miền, đúng nghệ nhân và đúng giá trị”.
Chỉ một thay đổi đơn giản trong tư duy cũng có thể khiến bạn trở nên lôi cuốn như Steve Jobs.
Bạn có tin rằng Steve Jobs còn rất giỏi trong việc tiên đoán trước những bước ngoặt của thế giới công nghệ hay không?
CEO Jeff Bezos của Amazon không phải là một doanh nhân ưa thích cụm từ "cân bằng cuộc sống và công việc". Trong một sự kiện mới diễn ra với sự chủ trì của biên tập viên Alyson Shontel, Business Insider, Bezos đã tiết lộ lời khuyên trực quan mà ông thường nói với các nhân viên của Amazon.
Jeff Bezos đã chia sẻ rằng công việc quan trọng nhất ông đang làm hiện tại là ở công ty vũ trụ Blue Origin của mình.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn