Chủ nhật, 17/12/2017, 17:13 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Văn hóa du lịch Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017

Những hương vị bánh mới độc đáo cho mùa Trung thu 2017

10:07:47 03/10/2017

(DNVN) - Một mùa Trung thu mới đã đến gần, những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đa dạng kiểu cách, mùi vị đã được bày bán và sẵn sàng phục vụ một mùa lễ đoàn viên.

Cùng Doanhnghiepvn.vn tham khảo một số hương vị bánh độc đáo "khuynh đảo" thị trường trung thu năm nay.

Bánh dẻo lạnh Singapore

Ảnh: Savourydays.

 Không chỉ là những chiếc bánh dẻo truyền thống, bánh dẻo lạnh Singapore đem đến cho bạn sự kết hợp của những hương vị mới mẻ như cà phê, chanh leo, dâu… 

Bánh trung thu kem lạnh

Ảnh : Haagen-Dazs.

Hãng kem Haagen-Dazs đã tạo nên những chiếc bánh trung thu đặc biệt từ kem sữa mát lạnh với nhiều hương vị.

Bánh trung thu Starbucks

Ảnh: Starbucks.

Điều khiến cho Starbucks Trung Quốc khác biệt với phần còn lại của thế giới, đó là thương hiệu đã hòa nhập với văn hóa địa phương, họ bán cả trà và bánh trung thu. Bánh của hãng được lấy cảm hứng từ những đồ uống bán chạy như cafe latte, Earl Grey, caramel… 

Bánh trung thu rau câu

Ảnh: Eva.vn

Bánh rau câu với sự kết hợp của nhiều hương vị và trái cây tươi giúp giảm độ ngán so với bánh truyền thống nhiều dầu mỡ, đường.

Bánh trung thu khoai lang tím

Ảnh: toinayangi.vn

 Đơn giản chỉ với phần vỏ là khoai lang tím nghiền cùng nhân đậu xanh, bạn có thể làm chiếc bánh này cho Trung thu mà không cần đến lò nướng. 

Bánh trung thu hiện đại

Ảnh: beemart.vn

 Chiếc bánh vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống nhưng được làm mới với lớp vỏ sắc màu và nhiều hoa văn họa tiết. 

Bánh trung thu nhân chảy 

Ảnh: Lozi.vn

 Có xuất xứ từ Hồng Kong nhân chảy trứng muối và trà xanh chảy đặc biệt được yêu thích để làm nên hương vị mới lạ cho chiếc bánh Trung thu.

Bánh Trung thu Tiramisu, Red Velvet, Phô mai, Rượu

Ảnh: Savourydays.

Những hương vị hiện đại được biến tấu vào chiếc bánh truyền thống, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đa dạng. 

Bánh Trung thu ngàn lớp

Ảnh: afamily.vn

Có xuất xứ từ Nhật Bản, chiếc bánh này chứa đựng sự kỳ công trong cách chế biến để tạo nên lớp vỏ giòn xốp cùng nhân đậu thơm ngon. 

Bánh Trung thu Đài Loan

Ảnh: news.zing.vn

Loại bánh này vào mùa Trung thu năm nay bắt đầu được yêu thích khi có nhiều người xách tay về bán. Phần nhân đa dạng từ ngọt đến mặn được bao phủ bên ngoài bằng lớp vỏ ngàn lớp mềm mại như bánh pía. 


Minh Hồng (tổng hợp)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn