Thứ ba, 20/02/2018, 16:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Do ảnh hưởng của khối không khí lạnh mạnh tăng cường, vùng núi phía Bắc nước ta đã xuất hiện rét hại. Thậm chí, băng giá xuất hiện trên đỉnh núi Phia Oắc (Cao Bằng) từ sáng sớm ngày 24/11.
(DNVN) - Ngày 12/10 , "Diễn đàn hợp tác liên kết Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc và gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam" chính thức diễn ra tại Thái Bình. Đây là dịp để các thành viên tham gia diễn đàn trao đổi, học hỏi, giao lưu kinh nghiệm trong công tác tổ chức xây dựng hiệp hội doanh nghiệp thành công.
(DNVN) - Ngày 12/10 , tại Thái Bình, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình phối hợp tổ chức thành công Diễn đàn hợp tác liên kết Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc và gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam 2017.
(DNVN) - "Diễn đàn hợp tác liên kết Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc và gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam" sắp được diễn ra tại tỉnh Thái Bình dưới sự phối hợp tổ chức của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình.
Sau cơn mưa lũ diễn ra hơn 1 tuần tại các tỉnh miền núi phía Bắc, hậu quả khiến hàng trăm ngôi nhà bị ngập nước, nhiều hô dân phải sơ tán, nhiều héc ta hoa màu bị ảnh hưởng.
Quân đội Syria và các tay súng đồng minh đã giành lại quyền kiểm soát phần lớn vùng lãnh thổ từng bị mất trong một cuộc tấn công của lực lượng phiến quân và các phần tử thánh chiến hồi đầu tháng này ở tỉnh Hama.
(DNVN) - Bộ Ngoại giao Mỹ cho rằng trong trường hợp dự án đường ống dẫn khí đốt "Dòng chảy phương Bắc 2" được thực hiện, nền kinh tế Ukraine sẽ hoàn toàn sụp đổ.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 1, khu vực vùng núi phía Bắc đã có mưa vừa đến mưa to có thể gây ra lũ quét ở các tỉnh miền núi phía Bắc.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ giảm sâu, các tỉnh vùng núi phía Bắc như Hà Giang, Sơn La, Lào Cai xuất hiện băng tuyết.
(DNVN) - Sáng nay (6/11), mưa lớn ở miền Trung sẽ lan dần lên phía Bắc, các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi vẫn còn mưa to, đến rất to.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn