Thứ bảy, 17/03/2018, 21:22 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Gần Tết, khách đi Grab, Uber phải trả giá gấp 2-3 lần ngày thường. Trong khi đó, Grab tuyên bố tăng phụ phí, Uber tăng giá cước tối thiểu mỗi cuốc xe để thu hút tài xế.
(DNVN) - Bộ Giao thông Vận tải vừa đề xuất Chính phủ cho phép tiếp tục lấy ý kiến các bộ ngành liên quan để hoàn thiện dự thảo quy định quản lý với Grab - Uber.
(DNVN) – Kể từ ngày 11/2/2018, GrabBike thu thêm phụ phí 10.000-20.000 đồng. Trong khi đó, với quãng đường dưới 2km tăng thêm 1.000 đồng tiền phí so với trước đây.
Chủ đầu tư dự án BOT tuyến tránh thị xã Cai Lậy cho biết trạm thu giá dịch vụ đường bộ Cai Lậy (trạm thu phí BOT Cai Lậy) đã tạm ngưng thu phí.
(DNVN)-Tại phiên thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hàng hải Việt Nam diễn ra hôm 22/6, Đại biểu Nguyễn Phi Thường đã đề cập đến tình trạng các doanh nghiệp Việt Nam phải gánh quá nhiều chi phí logictics, ảnh hưởng trực tiếp đến thương mại hàng hóa, làm giảm năng lực cạnh tranh quốc gia...
Trước tình trạng tăng giá cước và phụ phí của các hãng tàu quá cao, gây thiệt hại lớn cho các DN, đặc biệt là DN xuất nhập khẩu thủy sản (bài “DN thủy sản: Teo tóp vì cước và phụ phí vận tải”), DĐDN đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Công xung quanh vấn đề này.
Khi bán ngoài thị trường, 1 kg dưa hấu đã được đội lên gấp nhiều lần bởi qua nhiều khâu trung gian và vô vàn phí dịch vụ.
Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải chủ trì, rà soát các loại phụ phí theo cước vận tải biển mà các hãng tàu nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.
Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải chủ trì, rà soát các loại phụ phí theo cước vận tải biển mà các hãng tàu nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn