Thứ tư, 18/07/2018, 23:33 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Phạm Hương - Minh Tú - Kỳ Duyên chính thức làm HLV The Look

20:03:08 11/10/2017

Phạm Hương - Minh Tú - Kỳ Duyên là bộ ba sở hữu nhan sắc nổi bật tại showbiz Việt, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ và kịch tính cho cuộc thi The Look. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vai trò “cầm trịch” cho một cuộc thi về sắc đẹp.

The Look  - Vẻ đẹp thương hiệu chính thức có mặt tại thị trường gameshow Việt Nam. Đây là một chương trình hoàn toàn mới được nhiều khán giả trông đợi cũng như thu hút nhiều thí sinh đăng ký dự thi. Bên cạnh sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi bật đã lộ diện trong thời gian casting thì giờ đây 3 cái tên HLV chính thức được công bố: Phạm Hương - Minh Tú - Kỳ Duyên.

Đây là bộ ba sở hữu nhan sắc nổi bật tại showbiz Việt, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ và kịch tính cho cuộc thi lần này. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vai trò “cầm trịch” cho một cuộc thi về sắc đẹp, tờ Saostar đưa tin.

Bộ ba chính thức của The Look - Vẻ đẹp thương hiệu 2017. Ảnh: Saostar

Từng đảm nhận vai trò HLV tại The Face, Phạm Hương (HLV mùa 1) và Minh Tú (HLV mùa 2) đều đã có kinh nghiệm đào tạo thí sinh. Tuy nhiên, lần này, cả hai sẽ đối đầu để tranh giành thí sinh và đưa ra những chiến lược để chiến thắng ở các thử thách. Riêng Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ là một ẩn số khi lần đầu đảm nhận vai trò HLV.

The Look sẽ bao gồm những thử thách đặc biệt, thể hiện rõ tính chất của từng thương hiệu. Các thí sinh giành chiến thắng tại những loạt thử thách sẽ được ký hợp đồng và trở thành người đại diện cho dòng sản phẩm của thương hiệu đó, báo Thanh niên đưa tin. 

Chương trình sẽ phát sóng trên YouTube thay vì trên truyền hình.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Saostar, Thanh niên)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Các tin khác

Đối tác Doanhnghiepvn.vn