Thứ bảy, 24/02/2018, 03:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư 03/2018/TT-BGTVT về kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với ôtô nhập khẩu thuộc đối tượng của Nghị định 116/2017/NĐ-CP, có hiệu lực từ 1/3/2018.
(DNVN) - Theo dự báo của Tổ chức đường thế giới (ISO), trong niên vụ 2016/2017, dự báo sản lượng đường thiếu hụt khoảng 7 triệu tấn. Điều này cho thấy giá đường có thể tăng trong thời gian tới.
(DNVN) - Theo Bộ Công Thương, trên cơ sở xem xét các yếu tố cạnh tranh cho thấy, ngành thép Việt Nam có một số lợi thế về nhân công, đầu vào, về chi phí vận chuyển và bán hàng...
(DNVN) - Văn phòng Chính phủ đã chuyển kiến nghị của VASEP về việc không tăng lương tối thiểu năm 2017, giãn thời gian tăng lương tối thiểu lên 2-3 năm/lần và điều chỉnh lại mức đóng các khoản bảo hiểm đến Bộ Lao Động - Thương binh và Xã hội để Bộ xem xét, xử lý và trả lời VASEP theo thẩm quyền.
(DNVN) - Tờ báo Đức Ralph Stemper vừa có bài phân tích về kinh tế Việt Nam, trong đó đánh giá Việt Nam là con hổ châu Á tiếp theo.
(DNVN) - Thảo luận tại tổ về kế hoạch tái cơ cấu nền kinh tế giai đoạn 2016-2020 vào sáng 22/10, nhiều đại biểu Quốc hội đã bày tỏ băn khoăn trước khả năng huy động nguồn lực thực hiện.
(DNVN) - Đây là nhận định vừa được Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) trong báo cáo phân tích về việc một số ngân hàng công bố giảm lãi suất cho vay.
(DNVN) - Hãng thông tấn Nga Sputnik vừa có bài phân tích về tác động của FTA Việt Nam - Liên minh kinh tế Á-Âu nói chung và FTA Việt Nam - Nga nói riêng đối với sự hợp tác của 2 nước Việt - Nga.
(DNVN) - Báo Le Temps (Thụy Sĩ) ngày 7/10 đã đăng bài bài viết: "Hãy đầu tư vào Việt Nam vì kinh tế phục hồi và thị trường chứng khoán còn yếu kém" của chuyên gia Matthias Jenzer, phụ trách đầu tư thuộc ngân hàng đầu tư chứng khoán Thụy Sĩ Quilvest
(DNVN) - Ả Rập Xê Út do chịu ảnh hưởng từ việc giá dầu sụt giảm đã bất ngờ nhượng bộ để Khối các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đạt được thỏa thuận Alger nhằm giảm sản lượng dầu. Tuy nhiên theo các nhà phân tích, Ả Rập Xê Út vẫn muốn giữ vai trò lãnh đạo thị trường dầu mỏ.
(DNVN) - Việc Mỹ nâng thuế chống bán phá giá tôm cao hơn nhiều lần so với mức thuế sơ bộ đã gây áp lực tâm lý cho các doanh nghiệp xuất khẩu tôm của Việt Nam nên dự báo sẽ làm giảm tăng trưởng xuất khẩu tôm sang thị trường này trong quý cuối năm...
(DNVN) - Một số dòng xe ôtô nguyên chiếc của Nga vào Việt Nam sẽ được miễn thuế nhập khẩu trong vòng 5 năm theo Nghị định thư hợp tác về ôtô...
(DNVN) - Tại cuộc họp kéo dài trong hai ngày 20-21/9/2016, các quan chức Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã tranh cãi quyết liệt về cách thức cắt giảm các chính sách hỗ trợ kinh tế và quyết định chưa tăng lãi suất mặc dù đa số thành viên kỳ vọng Fed sẽ tăng lãi suất vào cuối năm nay.
(DNVN) - Việc điều chỉnh thuế tiêu thụ đặc điệt (TTĐB) từ 1/7/2016 không chỉ tác động đến thị trường ôtô Việt Nam mà còn những đời sống xã hội của người dân.
(DNVN) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có văn bản trả lời các kiến nghị của Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) về gói hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.
(DNVN) - Thời gian gần đây, các vụ việc liên quan đến mất tiền trong tài khoản thanh toán hoặc thẻ ngân hàng đang thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều bên, đặc biệt là sự lo lắng của người tiêu dùng khi gửi tiền hoặc sử dụng các dịch vụ liên quan của ngân hàng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn