Thứ hai, 16/07/2018, 23:14 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Chinonso và các đồng hương Nigeria làm quen phụ nữ Việt qua Facebook, hứa tặng quà hàng trăm nghìn USD để dụ nạn nhân vào bẫy.
Sau hơn 2 tháng ra quân xử lý xe biển xanh vi phạm giao thông, Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt (C67), Bộ Công an cho biết, đã xử lý 119 trường hợp xe vi phạm.
Người phụ nữ trung niên với nét mặt buồn ảo não ngồi bất động ở một góc sân. Trong nhà, trên quan tài là di ảnh một thanh niên còn rất trẻ…
Sau khi rủ con gái bà K. "dạt nhà" theo mình đi chơi. Đến khi hết tiền, Nguyễn Văn Tú (trú tại Sơn Tây, Hà Nội) nhắn tin đe doạ bà K. nếu không gửi tiền thì con bà sẽ bị bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm.
Biết Đức có hành vi sàm sỡ nhưng N., nữ sinh lớp 8 không dám la vì sợ xung quanh xóm hiểu nhầm là “con gái mà không đàng hoàng”. Tuy nhiên sau đó, N. đã kể lại toàn bộ sự việc với bố mẹ.
Lý giải về 2 vết rạch trên xác chị Huyền, Nguyễn Mạnh Tường khai do bác sĩ Thành thực hiện. Trái ngược, bác sĩ Thành phủ nhận hoàn toàn lời khai trên.
Nghi ngờ bạn gái có người yêu mới, Long (SN 1991, trú Tiên Phước, Quảng Nam) lấy con dao dài 80 cm lên chém nhiều nhát vào cổ, vai và tay người yêu khiến nạn nhân chết tại chỗ mặc cho mẹ hung thủ ra sức can ngăn.
Chiều 12.6, TAND TP Hà Nội đưa ra phán quyết cấp sơ thẩm đối với bản án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại vụ án “giãn dân phố cổ ở Hà Nội”. Theo đó, hai bị cáo "đầu" vụ bị tuyên án chung thân.
Để phục vụ khách có nhu cầu muốn có biển số đẹp, hợp phong thuỷ, hợp mệnh, Vũ Tá Tước (trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã dập biển giả ngay tại nhà để phục vụ khách.
Sau khi hướng dẫn thủ tục cấp CMND, người trực ban xưng là công an trêu ghẹo và nhắn tin “gạ tình” chị N (người có nhu cầu đổi lại CMND).
Vì 1 cm đất mà hai hộ đưa nhau ra tòa, phải qua bốn phiên xét xử và kéo dài ba năm mới xong vụ kiện.
Nếu đưa được tội làm giàu bất chính vào Luật hình sự thì đó là bước tiến lớn nhưng vấn đề quan trọng là đã sẵn sàng xây dựng hệ thống quản lý nguồn tiền để kiếm soát hay chưa?

Không thể có chuyện đó!

07:15:00 13/06/2014
Về thông tin Trung Quốc sắp đủ 50 năm để chiếm hữu các đảo chiếm đóng bất hợp pháp, luật sư Nguyễn Văn Hậu - phó chủ tịch Hội Luật gia TP.HCM - có bài viết gửi Tuổi Trẻ để giải thích các vấn đề liên quan pháp lý quốc tế.
Trong túi xách da màu đen của gã giang hồ có tiếng ở Nam Định chứa 2 khẩu súng và hơn 100 viên đạn. Anh ta khai nhặt được số vũ khí trên xe taxi ở Hà Nội năm 2013.
Nhiên là lái xe cũ của công ty, biết anh Thịnh và Thành thường hay giao hàng trong Thanh Hóa nên Nhiên đã bắt xe khách từ Hà Nội vào Thanh Hoá rồi chờ để trộm 280 triệu đồng tiền hàng trên ca-bin ô tô.
Viện KSND Tối cao ngày 3.6 đã ra kháng nghị số 39/2014/KN-DS, kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án dân sự phúc thẩm số 06/2013/DSPT ngày 29.10.2013 của TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên Ngân hàng (NH) Phát triển Việt Nam thắng kiện trong vụ cho Cty TNHH Tây Đô vay tiền xây dựng trường Thanh Hoa rồi đột ngột dừng giải ngân, buộc Cty Tây Đô phải trả gốc và lãi hơn 109 tỉ đồng. Viện KSND Tối cao cho rằng, cấp tòa phúc thẩm xét xử chưa đúng, Cty Tây Đô không vi phạm cam kết hợp đồng (HĐ) tín dụng đã ký..

Đối tác Doanhnghiepvn.vn