Thứ năm, 21/06/2018, 23:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Liên quan đến vụ bé 4 tuổi ở Vĩnh Long nghi bị bạn thân của cha ruột bạo hành đến tử vong, ngày 21/6, thông tin từ công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Phan Phi Long Hai để điề
Để được tiếp tục sử dụng đất nông nghiệp, trước thời điểm kết thúc thời hạn sáu tháng, người dân cần làm đơn gửi cơ quan có thẩm quyền.
Nhằm trốn tránh trách nhiệm khi bị cơ quan chức năng phát hiện hành vi vi phạm pháp luật, một hợp tác xã vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đã dùng chiêu “bổ nhiệm” giám đốc là một người bị bệnh tâm thần.
Hơn 100 m3 gỗ được phát hiện hơn nửa năm nhưng lãnh đạo tỉnh và đoàn kiểm tra không được báo cáo. Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh Lê Đình Sơn khẳng định: Số lượng gỗ chưa hẳn dừng ở mức 250m3 như báo cáo ban đầu.
Ngày 1-3, Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định 252 phê duyệt Chiến lược phát triển thị trường chứng khoán (CK) Việt Nam giai đoạn 2011-2020
Về hàng loạt doanh nghiệp lớn nợ thuế lên tới hàng ngàn tỷ đồng, mà Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính vừa công bố, theo lãnh đạo Tổng cục Thuế “doanh nghiệp nợ thuế quá hạn ngày nào sẽ bị phạt ngày đó”.
Với doanh thu quảng cáo cao, số thuế nhà thầu phải nộp là 4 triệu USD tương đương 82 tỷ đồng, song do được “tiếp tay” bởi các công ty trong nước nên đã gây khó cho cơ quan quản lý xác định Google có trốn thuế hay không
Tin từ tổng cục Hải quan ngày 1.3, cho hay vừa nhận được văn bản khiếu nại của công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Hoàng An (Hà Nội) về việc cục Hải quan Hải Phòng buộc công ty phải xác định lại giá tính thuế cho lô hàng 114 xe SH 150 I, nhập khẩu từ năm 2010
Tổng cục Thuế vừa có Quyết định số 141/QĐ-TCT về việc thành lập Tổ quản lý thuế đối với hoạt động chuyển giá giữa các doanh nghiệp có mối quan hệ liên kết.
Hơn 20 hộ gia đình ở phường Đại Nài (TP Hà Tĩnh) đã chết đứng sau khi nhận giấy đòi nợ quá hạn từ trên trời rơi xuống của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh. Chuyện cứ tưởng là bịa nhưng hóa ra lại là thật.
Trong thời gian đang thực hiện miễn thuế, giảm thuế, nếu cơ sở kinh doanh thực hiện nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh thì phải theo dõi hạch toán riêng thu nhập của hoạt động sản xuất kinh doanh miễn thuế, giảm thuế.
Trong thời gian làm việc cho một công ty, tôi có lấy một số bản vẽ, bí mật kinh doanh cũng như các hình ảnh để làm trang web cho công ty riêng
Ngày 28/2, Văn phòng Chính phủ đã có công văn truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục thực thi phương án bãi bỏ yêu cầu bắt buộc công chứng năm loại hợp đồng nhà đất và chưa thực thi đối với chín loại Hợp đồng nhà đất khác.
Sáng 18/2, chị Lê Thị T., (thôn Đọ Bến, xã Cương Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang) nhận được cuộc điện thoại từ số máy 01693.511.372 với nội dung thông báo trúng thưởng.
Kết thúc thanh tra việc quản lý vốn, tài sản Nhà nước tại Tập đoàn Hóa chất VN (Vinachem), Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra nhiều yếu kém, sai phạm của Tập đoàn và một số đơn vị thành viên. Hơn 700 tỷ đồng thuộc Quỹ hỗ trợ sắp xếp và cổ phần hóa doanh nghiệp bị sử dụng sai mục đích hoặc chưa được phép.
Bộ Công Thương vừa có công văn đề nghị Bộ Tài chính báo cáo Chính phủ và Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép tạm ngừng áp dụng Luật Thuế bảo vệ môi trường đối với đối tượng túi nylông thuộc diện chịu thuế cho đến khi văn bản hướng dẫn điều chỉnh cụ thể về túi nylông được ban hành và có hiệu lực.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn