Thứ hai, 25/09/2017, 02:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đang điều tra vụ nhóm giang hồ được thuê để thanh toán người dân tranh chấp đất, gây náo loạn tại phường Mũi Né.
Lên Lạng Sơn thăm bạn gái, Truyện được một đối tượng lạ mặt thuê vận chuyển 500 triệu tiền giả sang chợ Lũng Vài để lấy 10 triệu đồng tiền công. Khi đi đến cửa khẩu Cốc Nam thì bị công an bắt giữ.
Đối tượng Nguyễn Thị Thảo tuy ở nhà làm ruộng và phụ hồ nhưng lại thường xuyên chơi cờ bạc và thời gian gần đây bị bí bách về kinh tế. Biết bà H. có tiền nên nảy sinh ý định sát hại cướp tài sản.
Ông Ninh Văn Quỳnh (Phó Tổng giám đốc PVN) đã khai chi tiết sử dụng số tiền 20 tỷ nhận từ Nguyễn Xuân Sơn cựu TGĐ OceanBank.
Công ty Cân Nhơn Hòa (ở QL 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức) trình báo bị mất 8,5 tỷ đồng là tiền dự tính trả lương cho công nhân.
(DNVN) - Trong các Quy hoạch, quy hoạch phát triển hạ tầng được coi là mấu chốt quan trọng đầu tiên nhằm mở ra những cánh cửa mời gọi đầu tư cho địa phương.
Vì mâu thuẫn bạn gái nói lời chia tay, thanh niên mang xăng đến đốt cửa hàng túi xách của bạn gái gây thiệt hại khoảng 800 triệu đồng.
Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang tạm giữ với đối tượng Nguyễn Đăng Khôi (SN 1984, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) về hành vi hành hung người dân.
Sau khi nhậu say, các đối tượng chuẩn bị hung khí, đi trên 2 xe máy đánh võng tìm "con mồi" hòng cướp tài sản lấy tiền tiêu xài.
Sau 10 ngày gây ra vụ án mạng giết chết nữ cán bộ HTX ở Bắc Ninh, hung thủ đã bị công an bắt giữ.
Xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát trong cuộc nhậu, Mười đánh một người bạn bị tật một chân đa chấn thương dẫn đến tử vong.
Để có tiền tiêu xài, Toàn đã lẻn vào phòng của ông chủ lấy trộm gần 30 triệu đồng cùng nhiều tài sản có giá trị rồi bỏ trốn vào TP. HCM.
Bị người tình 24 tuổi đòi chia tay, nam thanh niên ở Cà Mau bắt cóc con gái riêng của cô này đưa từ Bình Dương về quê đe dọa.
Bước đầu, nghi can cứa cổ “bạn tình” thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nguyên nhân khiến y cứa cổ, cướp xe SH là vì thích chiếc xe của nạn nhân.
Tại phiên tòa, ông Ninh Văn Quỳnh chỉ nói về việc xin sớm khắc phục lại số tiền 20 tỷ đồng và hưởng khoan hồng của pháp luật, sau đó phiên tòa tạm dừng.
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định yêu cầu tạm đình chỉ công tác đối với Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm H. An Lão và kiểm lâm viên địa bàn nơi xảy ra vụ phá rừng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn