Chủ nhật, 24/06/2018, 04:40 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Đưa ra thông tin gian dối là quen biết với nhiều lãnh đạo Bộ công an nên có khả năng xin vào học cũng như xin việc trong ngành công an, nguyên Thượng tá công an đã nhận hàng chục tỷ của 69 bị hại rồi chiếm đoạt số tiền trên.
(DNVN) - Do vụ việc xảy ra ở ngoài trường, bên cạnh 2 nữ sinh đánh nhau thì nhóm học sinh cổ vũ cũng rất đông nên Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đà Nẵng đang phối hợp với công an địa phương để xác minh vụ việc.
(DNVN) – Lợi dụng lúc thiếu nữ say rượu, hai “yêu râu xanh” đã thay nhau cưỡng bức thiếu nữ khiến dư luận bức xúc, phẫn nộ tột cùng.
(DNVN) – Trong lúc đi chơi đêm, hai thanh niên đã bị một kẻ thủ ác tấn công bất ngờ dẫn đến tử vong khiến người thân nạn nhân bức xúc, phẫn nộ tột cùng.
(DNVN) – Đỉnh điểm của mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên đã dàn trận ẩu đả khiến một thanh niên tử vong tại hiện trường.
(DNVN) – Kẻ sát nhân chết lặng, cúi đầu nhận tội khi đối diện với cậu bé 3 tuổi được cho là nạn nhân bị hắn sát hại “đội mồ” trở về.
(DNVN) - Cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố hung thủ đã dùng dao đâm vào cổ khiến nạn nhân tử vong chỉ vì mâu thuẫn cá nhân.
(DNVN) - Trên bàn nhậu, khi cuộc cãi vã nổ ra đỉnh điểm, gã thanh niên chứng tỏ "máu anh hùng" bằng cách dùng dao đâm trúng cổ làm bạn nhậu tử vong.
(DNVN) - Hai gã thanh niên đồi bại đã thay nhau khống chế và cưỡng bức nhiều lần bé gái trong nông trường cao su khiến bé kêu cứu trong tuyệt vọng.
(DNVN) - CSGT Hà Tĩnh đã phát hiện trên xe ô tô có một bộ cóng dùng để sử dụng ma túy đá và một bao ni lông đựng khoảng 4g ma túy đá; môt dao găm có chiều dài 25 cm; 1 kiếm tự chế dài 1m; 1 đao búa; 2 chai xăng; 55.975.000đ; 5 điện thoại cùng một số tang vật liên quan.
(DNVN) - Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra lệnh khởi tố, bắt giam cha dượng say rượu tàn ác đạp mạnh vào bụng bé 3 tuổi làm vỡ đại tràng.
(DNVN) - Cặp vợ chồng già 43 tuổi là Tùng và Lan (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã bị bắt giữ vì buôn heroin và tàng trữ vũ khí.
(DNVN) - Qua thẩm vấn Đặng Văn Hùng, kẻ gây ra vụ thảm sát tại Yên Bái cho biết, do bực tức nên đã một mình ra tay giết 4 người cùng nhà chết thảm.
(DNVN) - Đi chợ bán thịt lợn vào sáng sớm, ông Liên là người đầu tiên nhìn thấy kẻ tình nghi trong vụ thảm sát tại Yên Bái liền nhanh chóng tố giác tội phạm và cùng tiến hành vây bắt hung thủ.
(DNVN) - Ngày 15/8, UBND huyện La Pa, Gia Lai cho biết, đã quyết định kỷ luật ông Phạm Thành Trung – Trưởng Công an xã Ia Trok vì đã xịt hơi cay vào mặt người khác.
(DNVN) – Lợi dụng xóm trọ vắng người, “yêu râu xanh” đã bất ngờ áp sát, khống chế thiếu nữ để thực hiện hành vi đồi bại đến cùng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn