Chủ nhật, 18/02/2018, 15:14 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Các chiến đấu cơ của Không quân Nga và Syria ngày 17/2 đã tiến hành các cuộc oanh tạc dữ dội nhắm vào các vị trí của phiến quân ở miền Nam tỉnh Idlib, hủy diệt một sào huyệt chính của chúng và gây thương vong nặng nề cho những kẻ khủng bố.
(DNVN) - Các tay súng khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) gần đây đẩy mạnh các cuộc tấn công vào các vị trí của nhóm phiến quân Mặt trận Al-Nusra tại Đông Damascus, Syria.
(DNVN) - Các chiến binh nhóm phiến quân Tahrir al-Sham Hay'at (Mặt trận Al-Nusra) ồ ạt xông vào cướp bóc bên trong căn cứ không quân Taftanaz ở tỉnh Idlib của Syria rồi đem bán.
(DNVN) - Một gián điệp phiến quân chưa rõ thuộc nhóm nào đã thực hiện các cuộc tấn công ám sát nhắm vào 3 chỉ huy cao nhất của Lực lượng Hổ tinh nhuệ thuộc quân đội Syria.
(DNVN) - Quân đội Syria vừa tăng viện cho tuyến tiền tuyến ở phía Bắc Lattakia, bao gồm một số lượng lớn binh sĩ và vũ khí xe tăng, pháo khủng và các xe bán tải vũ trang.
(DNVN) - Người dân Damascus đã có một đêm không ngủ vì nhiều tiếng nổ lớn rung chuyển thủ đô khi quân đội Syria giao tranh ác liệt với phiến quân Hồi giáo trong khu vực.
(DNVN) - Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa mở một cuộc tấn công lớn vào vùng ngoại ô phía Nam Damascus, thủ đô Syria nhắm vào các vị trí của nhóm đối thủ Hay’at Tahrir Al-Sham.
(DNVN) - Hàng trăm phần tử khủng bố đã phải bỏ mạng trong các cuộc tấn công dữ dội của quân đội Syria ở các tỉnh dọc Syria.
(DNVN) - Các lực lượng phiến quân ở Idlib đang chuẩn bị tấn công quân đội Syria bằng vũ khí hóa học, hãng tin South Front dẫn tuyên bố của Bộ Quốc phòng Nga cho biết.
Ngày 13/2, trong cuộc họp của liên quân chống khủng bố do Mỹ đứng đầu diễn ra tại Kuwait, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson nói, các chiến dịch chính chống tổ chức Nhà nước hồi giáo tự xưng (IS) kết thúc không có nghĩa là Mỹ và các đồng minh đã đánh bại hoàn toàn tổ chức khủng bố này.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn