Thứ sáu, 20/04/2018, 10:15 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Nhóm đối tượng sử dụng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu giả, thông đồng với cán bộ của một công ty tài chính để chiếm đoạt tiền của ngân hàng.
Rất tình cờ ngồi đánh cờ tướng tại CLB Lê Qúy Đôn Thái Bình số 11 phố Quang Trung, tôi thấy mọi người đang bàn nhau về “lá thư ngỏ” của bác nhà văn xa quê, viết về vườn tượng trong đó có tượng của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đang chuẩn bị khánh thành, của ông nhà văn Võ Bá Cường, ở thôn Chàng, xã Đông Dương huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, gửi cho các đồng chí trong ban thường vụ Tỉnh Uỷ tỉnh Thái Bình,và một vài nhân vật khác.
Ở đây ông Võ Bá Cường muốn đề cập tới tư thế ngồi của một nhà văn, “ngồi bệt”là không bị ràng buộc gì vào vị trí, sinh hoạt trong xã hội, để rồi tự do viết, tự do sáng tác, từ phê phán hiện thực, đến hiện thực khách quan, không lệ thuộc, miễn là phản ánh được cái chân thiện mỹ của cuộc đời, để tác phẩm của mình được trọng vọng, được tôn vinh trong các cuộc thi.

“ Vườn tượng nhà ông”

17:54:00 26/11/2014
Kính yêu và tôn thờ các vị lãnh tụ có uy tín của dân tộc là quyền của mỗi người dân Việt Nam. Không mấy gia đình người dân Việt không treo ảnh hoặc có tượng Bác Hồ, tuy nhiên những người dân làm điều này xuất phát từ tấm lòng tôn kính, trân trọng, chứ không ngoài mục đích nào khác.
Vụ việc kéo dài đã 4 năm, hai cấp tòa đã tuyên án nhưng bà Nguyễn Thị Tuyết Len, người bị HĐQT Công ty CP Công nghệ phẩm Hải Phòng (CTCNP) bãi nhiệm chức vụ Giám đốc, cùng một nhóm cổ đông (NCĐ) nhỏ lẻ vẫn chiếm con dấu, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chiếm giữ trụ sở doanh nghiệp, đẩy Chủ tịch HĐQT, Giám đốc đương nhiệm cùng NCĐ nắm giữ gần 90% cổ phần (cổ đông chi phối) ra khỏi doanh nghiệp khiến doanh nghiệp tê liệt, nhiều cổ đông điêu đứng, kêu trời.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn