Thứ hai, 21/05/2018, 04:17 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sau 500 ngày kiên trì theo dõi, ban chuyên án đã "cất mẻ lưới" lớn, bắt giữ đối tượng chủ mưu, cầm đầu đường ma túy Triệu Ký Vòng.
(DNVN) - Quyết định xử phạt mạnh tay của tỉnh đối với 7 doanh trên nhằm ngăn ngừa hậu quả xấu trong khai thác khoáng sản là rất đúng đắn và cần thiết.
(DNVN) - Dưới con mắt, tư duy của doanh nghiệp thì ngân hàng không khác gì bà đỡ để tiếp vốn, tiếp sức giúp doanh nghiệp duy trì, phát triển sản xuất kinh doanh. Nhưng vụ việc của Công ty CPSX và TM Phú Lộc Thanh Hóa (Công ty Phú Lộc) và Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – chi nhánh Thanh Hóa (Sacombank Thanh Hóa) thì không còn phải là quan hệ tương sinh giữa DN và ngân hàng mà lại là tai nạn hy hữu. Vụ việc kéo dài đã mười năm nay vẫn chưa có hồi kết.
(DNVN) - Một mình Taxi Group độc chiếm một phần diện tích đất của hai bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát để làm nơi đón, trả khách. Biến đất hai bãi xe này thành “tài sản riêng” của mình.
(DNVN) - Sau nhiều ngày “ăn bờ ngủ bụi” tại bến xe Viêng Chăn Lào , PV Doanh nghiệp Việt Nam ghi nhận hoạt động vận chuyển thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc được đưa từ Lào về Đà Nẵng diễn ra một cách công khai nhưng không hề thấy có sự kiểm tra, quản lý nào của các cơ quan chức năng.
(DNVN) - Theo phản ánh, trạm biến áp 400kVA được xây dựng tại thôn Anh Nhuệ, xã Văn Nhuệ, huyện Ân Thi, (Hưng Yên) trên khu đất san lấp bờ ao, sụt lún. Trạm biến áp này lại ở khu dân cư, nên gây cho người dân lo sợ vào những ngày mưa, bão.
(DNVN) - Dự án chung cư One 18 đã rao bán rầm rộ trên các trang mạng, cũng như công khai mở điểm tư vấn khi chưa có giấy phép xây dựng (GPXD). Bên cạnh đó, phía bán hàng của dự án này còn gửi lại hợp đồng đặt hàng mua căn hộ để khách hàng ký kết, việc làm này đã vi phạm Bộ luật Dân sự 2015.
(DNVN) - Mặc dù chưa có giấy phép xây dựng, nhưng chủ đầu tư dự án One 18 là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB) đã tiến hành xây dựng, cũng như rao bán rầm rộ trên các trang mạng, cũng như mở điểm tư vấn bán hàng ngay gần dự án.
Do tiêu hết tiền đặt cọc mua xe ô tô của anh trai nên Minh dụ nhân viên tiệm kim hoàn đến nhà giao dịch và cướp 10 lượng vàng nhưng bất thành.
(DNVN) - Nguồn vốn gần 120 tỷ đồng từ ngân sách thành phố Hà Nội dành cho dự án “Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến” đang được Nhà Xuất bản Hà Nội “nhào nặn” và để xảy ra nhiều sai phạm trong việc thực hiện thủ tục đầu tư, giải ngân, in ấn, phát hành... Những tắc trách, yếu kém trong quản lý của ban lãnh đạo NXB Hà Nội đang khiến Dự án bị chậm tiến độ, gây lãng phí, thất thoát tiền ngân sách.
(DNVN) - Sau khi Doanh nghiệp Việt Nam có bài phản ánh về hoạt động khai thác cát lòng sông trái phép tại khu vực xã Chu Phan, UBND huyện Mê Linh đã giao công an huyện chủ trì kiểm tra, làm rõ.
(DNVN) - Hàng chục tàu cuốc, tàu bơm hút cát ngang nhiên hoạt động rầm rộ suốt ngày, đêm; bến bãi của Công ty Tiền Giang đứng trước nghi vấn tiêu thụ cát lậu…nhưng chính quyền huyện Mê Linh “làm ngơ” như không biết. Thậm chí, ông Hà Huy Quang – Phó phòng TNMT huyện này liên tục rũ bỏ trách nhiệm quản lý của mình, “đá bóng” sang lực lượng công an huyện.
(DNVN) - Bất chấp việc xiết chặt quản lý nạn khai thác cát trái phép, kinh doanh bến bãi sai quy định của UBND TP Hà Nội, “cát tặc” trên địa bàn huyện Mê Linh vẫn sôi nổi hoạt động. Để xảy ra sự việc này, có sự “góp sức” không nhỏ của một số đơn vị khai thác, kinh doanh bến bãi trên địa bàn.
(DNVN) - Như đã thông tin trên Phóng sự điều tra “Khởi kiện ra tòa vì tranh chấp đất đai” (đăng ngày 8/8/2016 - Doanh nghiệp Việt Nam), Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục mở phiên xử phúc thẩm vụ án vào ngày 29/8/2016. Vụ án xin được tóm tắt lại như sau:
(DNVN) - Từ một mảnh đất bỏ hoang, chính quyền cho phép người dân sử dụng và được thay tên đổi chủ. Cũng tử đó, xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp khởi kiện ra tòa.
(DNVN) - Số lượng lớn hóa đơn được quyết toán cho việc "ăn nhậu" tiếp khách được mua từ các cơ sở buôn bán bu lông ốc vít.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn