Chủ nhật, 17/12/2017, 17:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Văn hóa du lịch Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017
Nắm bắt được nhu cầu của quý bà ở tuổi “hồi xuân”, “tú ông” Hòa thường xuyên lân la tại các quán bar để tiếp cận họ và kết nối với “trai bao” mà mình đang quản lý.
(DNVN) - Dù chưa có giấy phép xây dựng mà mới chỉ được UBND TP. Hà Nội chấp thuận về mặt chủ trương thế nhưng Tập đoàn FLC đã "tự ý" thi công và "lạnh lùng" rao bán các căn hộ của Dự án FLC Green Home.
(DNVN) - Quán cà phê New Wind "mọc bành trướng" ở vị trí đắc địa trong khuôn viên của Nhà văn hóa phường đẹp nhất nhì Hà Nội được xuất phát từ đâu? Đây là câu hỏi được dư luận đang mong mỏi chờ đợi từ đơn vị chủ quản.
(DNVN) - Hàng chục héc ta rừng phòng hộ ven biển không nằm trong quy hoạch được giao bị FLC phá nát, lấn chiếm; ngăn cấm, xua đuổi ngư dân đánh bắt gần bờ phía ngoài dự án; đền bù GPMB với mức giá “quá bèo” so với thị trường và tiếp đến là dự án “chiếm” luôn chỗ neo đậu tàu thuyền của ngư dân bao đời nay…đã làm tràn ly nước sôi sục, bức xúc của người dân Sầm Sơn nhiều tháng qua.
(DNVN) - Được cấp phép từ năm 2011, nằm ở khu đất vàng thế nhưng Trung tâm Thương mại và Văn phòng ở Hà Nội lại đang nằm "chết lâm sàng" bao nhiêu năm và được đưa ra khai thác điểm đỗ xe.
(DNVN) - Vụ nhà trường "chống lệnh" tự ý cho học sinh nghỉ học để làm nơi đỗ xe của lễ hội Làng Miêu Nha, UBND quận sẽ giao cho Phòng Nội vụ kiểm tra, xem xét nếu sai phạm sẽ kiên quyết xử lý.
(DNVN) - Chưa được sự đồng ý bằng văn bản của phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, Trường Tiểu học Tây Mỗ đã tự ý cho học sinh nghỉ học vì có hội làng. Ngoài ra, lãnh đạo này cũng đã làm trái với công văn hỏa tốc của Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm.
(DNVN) - Trường Tiểu học Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm cho học sinh nghỉ học để nhường chỗ trống gửi xe phục vụ hội làng. Sự việc khiến dư luận băn khoăn: "Học vấn của trẻ em và điểm gửi xe lễ hội cái nào quan trọng hơn?"
(DNVN) – Dù đang chở hai con nhưng nữ tài xế Uber vẫn nhận vận chuyển hành khách, đến khi biết tin khách hàng đi trên 2 người thì người phụ nữ này đã từ chối, đề nghị “thượng đế” hủy yêu cầu.
(DNVN) – Dù không có giấy phép xây dựng nhưng tại trường Đại học Ngoại Ngữ vẫn ồ ạt hoàn thiện công trình bất chấp chính quyền sở tại.
(DNVN) – Việc dùng thẻ BHYT trẻ tử vong để trục lợi dù đã qua một thời gian dài nhưng đến tận thời điểm này vẫn chưa xác định được ai là kẻ chủ mưu. Phải chăng có sự “mập mờ” gì ở đây?
(DNVN) - Theo phân tích của luật sư Nguyễn Hồng Thái - Giám đốc Công ty Luật Quốc tế Hồng Thái và đồng nghiệp, hung thủ dùng dao đâm, cắt cổ vợ chồng doanh nhân tử vong chứng tỏ có dấu hiệu của sự thù hằn.
(DNVN) - Người dân đang phải đối mặt với tình trạng "bụi bay mù mịt", ô nhiễm môi trường vì sự thiếu trách nhiệm của Dự án Eco Green City, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân.
(DNVN) - Đường Láng đoạn từ Đội CSGT số 3 đến gần ngã tư Cầu Giấy đang bị chiếm dụng, biến thành điểm đậu xe, gây mất trật tự ATGT và khiến giao thông gặp nhiều khó khăn.
(DNVN) - Mặc dù đã biết được thông tin phản ánh về việc nhân viên tuần cầu tại trạm cầu Ba Sinh (xã Việt Hưng, Văn Lâm, Hưng Yên) có tình trạng nhận tiền của lái xe, tiếp tay cho xe quá tải qua cầu. Tuy nhiên, cơ quan quản lý trực tiếp là Cty đường sắt Hà Hải không có biện pháp kiểm tra, xử lý dứt điểm khiến tình trạng này kéo dài trong nhiều năm, gây bức xúc dư luận.
(DNVN) - Ngày cũng như đêm, con đường Nguyễn Xiển luôn nhộn nhịp xe ben, xe hổ vồ chở đất, cát đá ra vào công trình xây dựng tại địa chỉ tại xã Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) mang cả bùn đất rải đầy đường, gây ra bụi bay mù mịt.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn