Thứ hai, 21/05/2018, 04:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sau 500 ngày kiên trì theo dõi, ban chuyên án đã "cất mẻ lưới" lớn, bắt giữ đối tượng chủ mưu, cầm đầu đường ma túy Triệu Ký Vòng.
(DNVN) - Vợ chồng ông Lương Văn Cường trú tại xóm Làng Phan, xã Linh Sơn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên có 2 mảnh đất trồng rừng được cơ quan thẩm quyền giao từ năm 1997.
(DNVN) - Bị buộc thôi việc năm 2008 vì tội “nhận hối lộ” nhưng đến năm 2014 ông Nguyễn Xuân Việt “bỗng nhiên” được điều động là “lãnh đạo” đội KLCĐ và PCCCR số 1.
(DNVN) - Được giao khảo sát, đề xuất và giám sát triển khai dự án chuyển đổi 200 héc ta rừng tự nhiên nghèo kiệt, sang rừng sản xuất trồng cao su, nhiều cán bộ BQL rừng Như Xuân và lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Thanh Hóa được cho là đang nắm giữ hàng chục héc ta rừng tại dự án này, trong khi nhiều hộ dân không có rừng sản xuất, nếu muốn thì phải “mua chui” với giá vài chục cho tới hàng trăm triệu/ha.
Sau những ngày cơ cực, nhiều nguy hiểm, chúng tôi đã lọt được vào đại công trường “phá rừng, khai thác than trái phép, xâm hại rừng quốc gia Yên Tử”! Những phản ánh của người dân về kỹ nghệ “đào mỏ” bán lậu than nguyên khai ra ngoài đã dần hé lộ…
(DNVN) - Biến khu đất phục vụ hành lang thoát lũ thành nơi kinh doanh giải trí, ăn uống… Chủ đầu tư Nhà hàng Nắng sông Hồng ngang nhiên “thách thức” luật pháp khi các sai phạm không được xử lý triệt để đang khiến dư luận “hoài nghi” về việc “bảo kê” sai phạm từ phía cơ quan chức năng.
(DNVN) - 200 héc ta rừng tự nhiên nghèo kiệt do BQL rừng phòng hộ Như Xuân quản lý được UBND tỉnh Thanh Hoá cho phép chuyển đổi thành rừng sản xuất để trồng cây cao su nhằm phát triển kinh tế địa phương thuộc xã Xuân Thái. Tuy nhiên, toàn bộ diện tích này không được giao cho bất cứ hộ dân nào mà được chia cho cán bộ, nhân viên của BQL và một số lãnh đạo các cơ quan chức năng thuộc tỉnh Thanh Hoá.
(DNVN) - Bã bê tông thừa, nước rửa từ xe bồn có chứa xi măng… từ Trạm trộn bê tông được xả thẳng ra ruộng, ao tại khu vực Cầu Tó, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì khiến người dân “lo lắng” việc ô nhiễm môi trường có thể ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp.
(DNVN) - Xả thải nước thải vào nguồn nước không có giấy phép theo quy định, không xây lắp, khộng vận hành đối với quy trình xử lý môi trường theo nội dung cam kết bảo vệ môi trường… một trong những vi phạm khiến 2 công ty bị Sở TN&MT Hà Nội ra quyết định xử phạt.
(DNVN) - Sau kiểm tra, Sở Tài nguyên và Môi trường điểm mặt chỉ tên hàng loạt các đơn vị có sai phạm về môi trường: Xả thải trực tiếp vào nguồn nước chưa được cấp phép gây ô nhiễm môi trường, chưa có bản cam kết bảo vệ môi trường, giấy phép khai thác nguồn nước…
(DNVN) - Hoạt động sai mục đích tại khu di tích quốc gia, UBND TP. Yên Bái ra quyết định đình chỉ hoạt động với doanh nghiệp đã ký hợp đồng.
(DNVN) - Thừa nhận hình ảnh (clip) do PV phản ánh thực trạng Trạm KTTT vắng người là đúng, nhưng thông tin có phần trái ngược với văn bản báo cáo số 69/BC – SGTVT trước đó. Sở GTVT “đổ thừa” cho ngành Công an là đơn vị chủ trì trạm KTTT tham mưu nội dung thông tin báo cáo tỉnh?
(DNVN) - Nhiều cử tri “bức xúc” trước thực trạng di tích lịch sử cấp quốc gia: Sân vận động TP Yên Bái - Nơi Bác Hồ đứng nói chuyện với nhân dân tỉnh Yên Bái đang ngày đêm bị “xẻ thịt” để kinh doanh, trục lợi
(DNVN) - Trước thực trạng nguồn nước phục vụ cho nông nghiệp tại xã Tam Hiệp đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, UBND huyện Thanh Trì đã có báo cáo, kiến nghị một số giải pháp gửi tới UBND TP Hà Nội để xem xét,
(DNVN) - Xe quá tải “hoành hành” QL 70 khi trạm KTTT tỉnh Yên Bái vắng bóng lực lượng chức năng, nhưng Sở GTVT lại báo cáo thành tích “tốt” khiến dư luận “hoài nghi” việc “bảo kê” xe quá tải có hệ thống, lực lượng chức năng chạy thành tích.
(DNVN) - Đó là câu hỏi mà dư luận đang băn khoăn về khả năng hoàn thành dự án trên "đất vàng" nằm "chết lâm sàng" trong nhiều năm qua ở trên tuyến phố sầm uất bậc nhất Hà Nội. Mặc dù, dư luận đang cần câu trả lời từ chủ đầu tư dự án này thì khu đất lại được đưa ra khai thác điểm đỗ xe không có phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn