Tìm kiếm: phụ-gia
Trong giai đoạn đầu của việc ăn dặm, khi việc sử dụng muối hay gia vị khác chưa thực sự thích hợp cho trẻ, nước dùng dashi trở thành sự lựa chọn tuyệt vời.
Thay vì ăn những món đồ vặt không lành mạnh, phụ nữ có thể chuyển sang món này vì chúng cực giàu chất xơ và vitamin.
Tổng cục Hải quan đã có văn bản yêu cầu Cục Hải quan các địa phương chỉ đạo hướng dẫn doanh nghiệp để tháo gỡ vướng mắc thông quan đối với mặt hàng tinh dầu quế.
Thời tiết nóng bức cùng với độ ẩm cao chính là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có hại. Trong mùa nắng nóng, có 6 nguy cơ thường gặp gây mất an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm cho người dùng.
Trong ẩm thực, không chỉ có tài năng của đầu bếp làm nên món ăn ngon mà còn phải kể đến cách xử lý nguyên liệu một cách tỉ mỉ. Đối với người bình thường, việc chuẩn bị nguyên liệu thường chỉ dừng lại ở việc rửa sơ qua rồi nấu, nhưng đối với các đầu bếp, họ thường thêm một bước quan trọng.
Mẹ tôi sinh được hai người con trai, tôi và anh trai, bố tôi mất sớm, gia cảnh cũng không giàu có gì. Ngày anh trai tôi học cấp 3, bị suy thận rất nặng, lúc ấy tưởng như chết.
Thế giới ngày càng phát triển, tuổi thọ trung bình của con người đã tăng lên đáng kể do chế độ ăn uống và lối sống… Nhưng để có thể sống tới hơn 100 tuổi và 60 tuổi vẫn có thể dễ dàng thụ thai và sinh con chắc có lẽ trên thế giới chỉ có một nơi. Đó là bộ tộc Hunza.
DNVN - Với kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ laser được tích lũy, cùng định hướng chất lượng sản phẩm là trên hết, Nam Sơn Laser đã và đang từng bước chinh phục khách hàng.
Chần thịt tưởng chừng là cách đúng nhưng lại vô tình khiến thịt mất đi dinh dưỡng. Hãy cùng khám phá bí quyết loại bỏ độc tố hiệu quả mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon của thịt.
Biết bạn trai đang bắt cá hai tay tôi quyết định chia tay. Nhưng Hùng bảo chia tay cũng được nhưng phải vào nhà nghỉ một lần cuối cùng anh, nếu không thì tôi phải trả lại 100 triệu không thiếu một đồng.
Đúc rút kinh nghiệm từ hơn 40 năm làm việc trong ngành y, bác sĩ người Nhật Tadahiro Hotta đã nghĩ ra món canh giải độc, tăng cường miễn dịch.
Bạn có biết rằng, mì tôm có rất nhiều carbohydrate nhưng ít chất xơ, vitamin khoáng chất, khi ăn vào cơ bản sẽ không có lợi ích gì. Nếu thường xuyên ăn mì tôm bạn sẽ phải đối mặt với những tác hại sau.
DNVN - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) cho biết, sau 5 năm triển khai Nghị định số 15/2018/NĐ-CP về an toàn thực phẩm, ở một số địa phương vẫn có hiện tượng cán bộ yêu cầu doanh nghiệp bổ sung giấy tờ nhiều lần. Thậm chí, có những yêu cầu nằm ngoài quy định.
Hầu hết người Việt đều đang mắc lỗi ăn cà khiến chúng thành độc dược “ăn 1 quả cà tốn 3 thang thuốc”
Cà là một thực phẩm phổ biến của Việt Nam và tạo ra những món ăn ngon. Nhưng những cách ăn này vô cùng tai hại.
Ngày 5/3, Triển lãm thương mại thực phẩm và đồ uống FOODEX JAPAN 2024 đã khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế Tokyo Big Sight tại thủ đô Tokyo.
End of content
Không có tin nào tiếp theo