Thứ tư, 18/07/2018, 23:32 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Quân đội Syria điều tiếp viện, đánh thẳng vào vị trí IS ở Đông Homs

19:47:28 12/10/2017

(DNVN) - Quân đội Syria đã điều một lượng lớn lực lượng và thiết bị-vũ khí quân sự tới Đông Homs nhằm tăng cường các cuộc tấn công vào những kẻ khủng bố IS.

Nguồn tin quân sự cho hay, lực lượng binh lính và vũ khí quân sự mới đã được điều đến các đơn vị quân đội Syria ở Đông Homs, nhằm nối lại chiến dịch tấn công nặng nề vào các vị trí của phiến quân tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trong vài ngày tới.

Quân đội Syria điều tiếp viện, đánh thẳng vào vị trí IS ở Đông Homs.

Trong khi đó, đơn vị pháo binh và tên lửa của quân đội Syria đã dội hỏa lực vào nhiều vị trí và phong trào của IS ở Đông Homs, giết chết một số lượng lớn phiến quân và phá hủy nhiều thiết bị, vũ khí quân sự của khủng bố.

Các báo cáo liên quan cho biết vào ngày 10/10, quân đội Syria đã đẩy các tay súng IS ra khỏi một số vùng lãnh thổ thuộc khu vực phía Đông của ngọn đồi al-Saroukh.

Nguồn tin cho biết các binh lính đã đẩy các tên khủng bố ISIL lên từ nhiều chiều cao phía Đông của ngọn al-Saroukh mới được giải phóng theo đường cao tốc nối liền thị trấn al-Sukhnah ở Đông Homs đến thành phố Deir Ezzur.

Trước đó, al-Saroukh cũng mới được giải phóng cùng với đường cao tốc nối liền thị trấn al-Sukhnah ở Đông Homs đến thành phố Deir Ezzur. Các cuộc tấn công của quân đội Syria đã gây ra thương vong và tổn thất nặng nề cho các phiến quân khủng bố.

Trung Hiếu (theo FNA)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Các tin khác

Đối tác Doanhnghiepvn.vn