Chủ nhật, 18/02/2018, 09:51 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe

Quân đội Syria "nghiền nát" thành trì, đẩy lùi khủng bố ở Bắc Hama

20:20:08 21/04/2017

Nguồn tin quân sự cho hay quân đội Syria ngày 20/4 đã phá huỷ thành trì của khủng bố ở làng al-Baqousiyeh, phía Tây thị trấn al-Salamiyah, tiêu diệt hàng chục tay súng chống cự.

Quân đội Syria "nghiền nát" thành trì, đẩy lùi khủng bố ở Bắc Hama.

Lực lượng chính phủ cũng bác bỏ tuyên bố của các nhóm khủng bố về thắng lợi của chúng ở Bắc Hama và nhấn mạnh sự kiểm soát của quân đội Syria đối với thị trấn chiến lược Taybat al-Imam.

Binh lính Syria bắt đầu tiến công từ ​​các hướng sau khi không quân Syria và các đơn vị pháo binh và tên lửa dội bom tuyến phòng thủ của Mặt trận Al-Nusra ở Taybat al-Imam.

Cụ thể, quân đội Syria đã đánh mạnh vào các vị trí của khủng bố ở phía Nam và phía Đông của thị trấn Taybat al-Imam và khu vực gần thị trấn Halfaya và chiếm lại quyền kiểm soát thị trấn chiến lược Taybat al-Imam sau khi tiêu diệt hàng chục tên khủng bố trong cuộc đụng độ khốc liệt ở thị trấn Mahrada và trạm kiểm soát Sansahar.

Trong khi đó, các trang web tin tức liên kết với các nhóm đối lập ​​báo cáo rằng trong các cuộc đụng độ ở Bắc Hama, 2 tên chỉ huy nhóm khủng bố Jeish al-Izza, tên là Mohammad Jallad và Saher Adnan al-Saleh đã bị giết.

Tùng Bách (theo Fars News)

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn