Thứ năm, 21/06/2018, 03:55 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Mối quan hệ giữa Chủ sử dụng lao động với Người Lao động; Vai trò của Tổ chức Công đoàn, Quyền lập hội; Giải quyết tranh chấp


Quá thiếu người lao động nên dù không thích nhập cư, nước Nhật vẫn buộc phải thay đổi chính sách nếu không muốn nền kinh tế đình trệ.
Một trong những nguyên nhân chính là do lao động Việt Nam không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật của các doanh nghiệp FDI.
Elon Musk đã mail tới toàn bộ công ty thông báo rằng bắt được một nhân viên làm gián điệp ngay trong Tesla
76% người lao động Việt ở Malaysia và Thái Lan găp vấn đề với quyền lao động và tiếp cận hạn chế các biện pháp khắc phục. Bên cạnh đó, so với lao động di cư từ Campuchia, Myanmar và Lào, người Việt chịu chi phí di cư cao nhất.
Tăng lương cho cán bộ nhân viên là một trong sáu giải pháp được SaigonBank đưa ra để thực hiện kế hoạch 2018.
Sáng 15/6, LĐLĐ quận Tân Phú, TP.HCM đã tổ chức tuyên dương doanh nghiệp tiêu biểu trong chương trình "Đồng hành cùng doanh nghiệp " và gương "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo".
“Nhìn chung thị trường lao động Việt Nam còn nhiều bất cập về cung cầu, đào tạo chưa gắn với yêu cầu của thị trường, chất lượng lao động còn hạn chế. Trong khi đó, tỷ lệ lao động có việc làm kém bền vững chiếm tỷ trọng lớn, thất nghiệp của thanh niên còn cao…”
Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) cho biết, 100% người lao động được ký hợp đồng và tham gia đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định.
Nâng cao đời sống thu nhập và bảo đảm an toàn cho người lao động là hai yếu tố then chốt giúp người lao động yên tâm gắn bó với doanh nghiệp
Ứng dụng HerVenture trên thiết bị di động ở Việt Nam cung cấp một phương tiện học tập và tư vấn trực tuyến giá rẻ và linh hoạt cho các nữ chủ doanh nghiệp vừa được chính thức ra mắt sáng ngày 14/6.

công đoàn, hội, quyền lập hội, chủ sử dụng lao động, người lao động, luật công đoàn, luật lao động

Đối tác Doanhnghiepvn.vn