Thứ bảy, 20/01/2018, 15:51 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sáng 4/1, tại Hà Nội, Hội đồng Khoa học và Công nghệ Bộ Quốc phòng tổ chức nghiệm thu đề tài cấp quốc gia "Tư tưởng Hồ Chí Minh về quân sự, quốc phòng và vận dụng xây dựng Chiến lược quốc phòng, Chiến lược quân sự Việt Nam trong thời kỳ mới".
(DNVN) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao chính thức lên tiếng về thông tin Việt Nam vừa nhận một lô tên lửa từ Ấn Độ.
Trong ngày đầu tiên thăm Mỹ, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch và người đồng cấp Mỹ James Mattis đã tiến hành hội đàm và đạt được đồng thuận trong nhiều vấn đề.
Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết một tàu sân bay Mỹ sẽ tới thăm Việt Nam vào năm 2018.
Tổng thống Venezuela Nikolas Maduro tuyên bố rằng sau cuộc tấn công vào căn cứ quân sự “Paramakai” đã có hai kẻ bị tiêu diệt, 1 đối tượng bị thương.
Mới đây Nga đã chính thức xác nhận đơn hàng đặt mua 64 xe tăng chiến đấu chủ lực T-90S và T-90SK của Việt Nam.
Giả như không có lập trường của Nga về vấn đề Syria, khu vực này sẽ bị hủy diệt hoàn toàn, - Phó Tổng thống Iraq Nouri al-Maliki tuyên bố.
Đó là khẳng định của ông Victor Kladov – Giám đốc phụ trách quan hệ quốc tế của Tập đoàn Rostec (Nga) khi tiếp thân mật chúng tôi tại Moscow.
Các doanh nghiệp quân đội đều bị thanh tra, kiểm toán về tình hình sản xuất, tài chính như doanh nghiệp khác, không có bất cứ ưu tiên nào.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - nhấn mạnh: “Có những vùng khó khăn chỉ có quân đội mới đứng chân làm được. Trong sự nghiệp phát triển kinh tế, doanh nghiệp quân đội không ngừng đổi mới, sáng tạo, chiếm thị trường trong nước, nước ngoài và trở thành đối tác kinh tế uy tín. Có thể thấy nhiệm vụ làm kinh tế đã, đang và sẽ là nhiệm vụ chiến lược của quân đội”.
Ngày 10/7, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã dẫn đầu Đoàn công tác Bộ Quốc phòng đến kiểm tra công tác quản lý đất quốc phòng tại Trường bắn Quốc gia khu vực 3 (TB3).
Với tư duy đổi mới, sáng tạo, phân tích, đánh giá đúng tình hình thực tiễn, những năm qua, Tổng cục Hậu cần (TCHC) đã chủ động tham mưu với Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, đẩy mạnh các khâu đột phá, chỉ đạo cơ quan, đơn vị bảo đảm hậu cần (BĐHC) cho toàn quân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh xe tăng - thiết giáp, pháo binh là thành phần không thể thiếu nếu muốn đưa Lục quân Việt Nam tiến lên hiện đại.
Sáng 4/6, tàu hải quân Hoàng gia Australia HMAS Ballarat đã cập cảng Tiên Sa (TP Đà Nẵng) bắt đầu chuyến thăm chính thức Đà Nẵng.
Một vụ nổ đã xảy ra gần sân bay quốc tế ở Damascus. Theo truyền thông, nguyên nhân là do không quân Israel không kích nhà kho của Hezbollah, nhóm Shiite Lebanon.
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng vụ tấn công bằng vũ khí hóa học ở Idlib có thể do máy bay Syria đánh bom trúng nhà máy sản xuất chất độc hóa học dưới lòng đất hoặc đơn giản đó là một câu chuyện dàn dựng và khiêu khích.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn