Chủ nhật, 24/06/2018, 00:13 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Bên lề Hội nghị Shangri-La, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch đã có các cuộc gặp song phương với những người đồng cấp.
Hàng loạt xe tăng, xe thiết giáp và hệ thống tên lửa tối tân sẽ có mặt trong lễ diễu binh mừng Ngày Chiến thắng diễn ra tháng 5 ở Nga.
Tàu sân bay Queen Elizabeth của hải quân Anh vừa lớn vừa có nhiều cải tiến. Hồi tháng 2, tàu ra khơi để kiểm tra các thông số liên quan đến máy bay.
Tiêm kích đa nhiệm Kfir (sư tử con) do Israel sản xuất được đánh giá có tính năng không thua kém nhiều so với chiến đấu cơ F-16 của Mỹ.
Khác với nhiều loại chiến đấu cơ khác của Mỹ và Nga, máy bay F-22 Raptor của Mỹ lại được tiếp nhiên liệu từ phía lưng thay vì ở hai bên như thông thường, điều này đòi hỏi phi công phải có kinh nghiệm bay cực kỳ cao.
Có lẽ kể từ khi Quân đội Syria tiến hành các chiến dịch phản công trên khắp các mặt trận từ năm 2017 cho đến nay, chưa bao giờ họ tái chiếm lại được số lượng xe tăng từ phiến quân lớn đến như vậy.
Như một phần chuẩn bị cho hội thao quân sự quốc tế Army Game 2018, các đơn vị đổ bộ đường không Nga đang gấp rút chọn ra ứng cử viên cho Quân đội Nga tham dự hội thao này.
74 máy bay các loại đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đợt trình diễn lớn nhất năm của Không quân Nga tại lễ kỷ niệm 73 năm chiến thắng phát xít Đức.
Hải quân hai nước sẽ luyện tập tìm kiếm cứu nạn trên biển, sử dụng tín hiệu cờ quốc tế.
Nhà thầu quốc phòng hàng đầu của Mỹ Lockheed Martin vừa đề xuất bán chiến đấu cơ “con lai” giữa F-22 và F-35 cho Nhật Bản.
Theo Shephardmedia, Quân đội Thái Lan vừa đặt mua thêm các hệ thống pháo tự hành hiện đại nhất từ Israel nhằm tăng cường sức mạnh lực lượng pháo binh của nước này dọc khu vực biên giới.
Tập đoàn “Avtomatika" (thuộc “Rostec") vừa thiết kế cho quân đội ba loại vũ khí để tác chiến với các máy bay không người lái, nguồn tin trong xí nghiệp chia sẻ với Sputnik.
Theo thông tin mới nhất vừa được Sputnik đăng tải, Lực lượng Pháo binh số 2 của Bắc Kinh vừa hoàn tất kế hoạch trang bị 22 lữ đoàn tên lửa đạn đạo DF-26. Đây còn được biết tới như vũ khí giúp Trung Quốc đánh bại Mỹ ở Guam.
Các đơn vị lực lượng đặc nhiệm Nga được trang bị hàng loạt khẩu súng có uy lực cực mạnh, trong đó phải kể đến súng trường tấn công ShaAK-12, súng bắn tỉa DXL-3 hay súng trường Nikonov AN-94 Abakan.
(DNVN) - Với việc có được độ chính xác cao và khả năng phá hủy lớn, tên lửa AGM-158 JASSM vừa được Mỹ cho bắn vào các căn cứ được cho là sản xuất vũ khí hóa học ở Syria luôn khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ.
Các cường quốc quân sự phương Tây là Mỹ, Anh, và Pháp đều có những vũ khí lợi hại sẵn sàng tung vào chiến trường Syria hiện đang nóng lên.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn