Thứ sáu, 20/04/2018, 21:49 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Theo Shephardmedia, Quân đội Thái Lan vừa đặt mua thêm các hệ thống pháo tự hành hiện đại nhất từ Israel nhằm tăng cường sức mạnh lực lượng pháo binh của nước này dọc khu vực biên giới.
Theo thống kê không chính thức lực lượng pháo binh NATO đang nắm trong tay ít nhất 70 vạn quả đạn rocket dành cho các hệ thống pháo phản lực phóng loạt M270, đủ sức san bằng một nửa châu Âu.
Với cỡ nòng 240mm và có tầm bắn lên đến gần 10km, cối hạng nặng M-240 là lựa chọn tuyệt vời của quân đội Syria trong tác chiến đô thị, điều mà pháo binh thông thường không thể làm được.
Sau các đợt thử nghiệm khả năng chiến đấu ở Zapad-2017 hay ngay tại chiến trường Syria, Quân đội Nga đã lựa chọn được thiết kế cuối cùng của dòng phương tiện chiến đấu hổ trợ tăng BMPT-72.
Z-10 là máy bay trực thăng tấn công hiện đại của Trung Quốc, được trang bị thiết bị hồng ngoại, pháo, tên lửa chống tăng và tên lửa không đối không.
Ansat 2RC được thiết kế để thực hiện nhiệm vụ trinh sát, hỗ trợ pháo binh dã chiến bằng cách chỉ định tọa độ mục tiêu.
Sau gần 11 năm phủ nhận, cuối cùng đến sáng hôm 21/3, Không quân Israel (IAF) đã bất ngờ lên tiếng thừa nhận việc bí mật không kích công trình được cho cơ sở hạt nhân của Syria ở Deir ez-Zor vào đêm ngày 6/9/2007.
Bên cạnh các tổ hợp phòng không tiên tiến tại Syria, người Nga còn mang đến đây các tổ hợp tác chiến điện tử mạnh nhất của mình trong đó có cả tổ hợp áp chế điện tử Richag-AV.
Máy bay Tigercat do hãng Grumman thiết kế và chế tạo là phi cơ tiêm kích 2 động cơ đầu tiên của hải quân Mỹ. Tigercat có vẻ ngoài rất ấn tượng.
Nước Pháp đã soán ngôi đồng minh thân cận là Đức để trở thành cường quốc xuất khẩu vũ khí số 3 thế giới.
Dù được phát triển từ cuối những năm 70, tuy nhiên Scud vẫn là một trong những mẫu tên lửa đạn đạo chiến thuật phổ biến nhất thế giới hiện nay, nhất là vai trò đặc biệt của nó trong Binh chủng Pháo binh Việt Nam.
Cũng như binh sĩ các nước trên thế giới, lính Mỹ coi súng là vật bất ly thân và có khả năng sử dụng các loại súng rất đa dạng.
Thượng nghị sỹ Mỹ Gary Peters dẫn một nguồn tin quân sự nói rằng, những chiếc F-35 đang được sản xuất hiện nay sẽ là những chiếc cuối cùng cần tới phi công.
Hải quân Mỹ dự định loại bỏ 136 tiêm kích F/A-18 Hornet vì chi phí sửa chữa, bảo trì loại máy bay này quá đắt đỏ.
Quân khu phía Nam Nga đã tổ chức diễn tập tác chiến thực binh với các tổ hợp tên lửa đạn đạo Iskander-M ngay sát Biển Đen trong ánh mắt dò xét từ các nước NATO.
Tác giả của những chiếc xe tăng T-54/55 mạnh nhất thế giới này không ai khác, chính là Trung Quốc với phiên bản nội địa Type 59 do nước này tự sản xuất và nâng cấp nội địa hoàn toàn.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn