Thứ năm, 23/11/2017, 01:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Trong đợt diễn tập kéo dài từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 vừa qua, Lữ đoàn Công binh 25 (Quân khu 9) được Bộ Tư lệnh Quân khu 9 giao nhiệm vụ bảo đảm cho các lực lượng, phương tiện, vũ khí trang bị vượt sông làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.
Doanh nghiệp (DN) mới thành lập và hoạt động dưới 12 tháng chỉ được đặt in hóa đơn khi có xác nhận của cơ quan thuế và phải báo cáo việc phát hành và sử dụng hóa đơn hằng tháng.
Bộ Xây dựng vừa hoàn thành dự thảo thông tư hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 34/2013/NĐ-CP ngày 22/4/2013 của Chính phủ về quản lý sử dụng nhà ở thuộc sở hữu nhà nước.
Hứa với đối tác sẽ tạo điều kiện được ký hợp đồng cung cấp vật liệu xây dựng, Tâm “ngấm ngầm” yêu cầu ông giám đốc cắt lại tiền “bôi trơn” lên tới hơn 4,2 tỷ đồng.
Hôm qua 3/7, kỳ họp thứ 7, HĐND TP. Hà Nội đã thông qua nhiều quyết sách liên quan đến nhà ở xã hội.
Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội vừa thông qua mức thu lệ phí trước bạ ôtô trên địa bàn ở mức 12%...
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 67/2013/NĐ-CP quy định chi tiết về điều kiện cấp giấy phép kinh doanh thuốc lá.
Nhiều chuyên gia cho rằng, việc VCCI đề xuất xây dựng ngân hàng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa để hỗ trợ khối này phát triển là việc khó hiểu trong bối cảnh cả ngành ngân hàng đang nỗ lực giải quyết hậu quả của việc phát triển nóng.
Từ 1-7, lương cơ sở của công chức, viên chức sẽ tăng thêm 100.000 đồng/tháng so với mức 1.050.000 đồng/tháng hiện nay. Bộ Nội vụ dự kiến kinh phí tăng thêm để thực hiện việc tăng lương là 21.700 tỉ đồng.
Khá nhiều con số thể hiện sự lãng phí không nhỏ trong sử dụng đất tại báo cáo tình hình quản lý, sử dụng đất của các nông trường, lâm trường quốc doanh vừa được Chính phủ hoàn thành theo yêu cầu của Quốc hội.
Sau nhiều hội thảo về sửa đổi, bổ sung Nghị định 84/2009/NĐ-CP về kinh doanh xăng dầu, các bộ, ngành đã thống nhất phương án cuối cùng để trình Chính phủ.
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có công văn số 4158/BKHĐT-ĐTNN gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương yêu cầu báo cáo tình hình thực hiện các dự án FDI có quy mô lớn hoặc sử dụng dụng nhiều đất.
Sáng nay 3/6 tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh (CBAS) – Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức hội thảo “Quản lý chất lượng trong các doanh nghiệp dịch vụ Việt Nam”
Trên đường gập ghềnh tới tương lai là Tên tiêu đề Báo cáo thường niên kinh tế Việt nam năm 2013 do Trung tâm nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) của Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội công bố sáng 27/5.
Trong tháng 4.2013, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) chỉ tăng 0,02% so với tháng trước và là mức tăng thấp nhất trong cùng kỳ 10 năm trở lại đây. Nhưng theo Báo cáo thường niên Doanh nghiệp Việt Nam 2012 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), số doanh nghiệp giải thể hoặc ngừng hoạt động vẫn không ngừng gia tăng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn