Thứ ba, 26/06/2018, 02:03 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Bên lề Hội nghị Shangri-La, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch đã có các cuộc gặp song phương với những người đồng cấp.
Sáng nay (31/7), Hội bảo vệ quyền trẻ em và Tổ chức Plan phối hợp với nhóm nghiên cứu đề tài Tăng độ tuổi trẻ em lên dưới 18 tuổi trong bối cảnh hiện nay- lợi ích, tác động và giải pháp, đã tổ chức hội thảo chia sẻ kết quả nghiên cứu với nhóm đề tài.
Với mục tiêu phát triển đô thị bền vững, Sở Xây dựng Đà Nẵng đã xác lập cơ sở dữ liệu phục vụ công tác quy hoạch trước sự tác động của biến đổi khí hậu.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ban hành Công văn số 1468/ATTP-TT gửi các Công ty sản xuất, kinh doanh thực phẩm về việc Quảng cáo các sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích bổ sung hoặc thay thế sữa mẹ.
Ông Phạm Lương Sơn - Trưởng ban Thực hiện chính sách Bảo hiểm Xã hội Việt Nam cho biết, người khám chữa bệnh có thẻ bảo hiểm y tế ra viện từ ngày 1/7/2013 sẽ không phải chi trả nếu tổng chi phí khám, chữa bệnh một lần thấp hơn 172.500 đồng.
Doanh nghiệp (DN) mới thành lập và hoạt động dưới 12 tháng chỉ được đặt in hóa đơn khi có xác nhận của cơ quan thuế và phải báo cáo việc phát hành và sử dụng hóa đơn hằng tháng.
Bộ Xây dựng vừa hoàn thành dự thảo thông tư hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 34/2013/NĐ-CP ngày 22/4/2013 của Chính phủ về quản lý sử dụng nhà ở thuộc sở hữu nhà nước.
Hứa với đối tác sẽ tạo điều kiện được ký hợp đồng cung cấp vật liệu xây dựng, Tâm “ngấm ngầm” yêu cầu ông giám đốc cắt lại tiền “bôi trơn” lên tới hơn 4,2 tỷ đồng.
Hôm qua 3/7, kỳ họp thứ 7, HĐND TP. Hà Nội đã thông qua nhiều quyết sách liên quan đến nhà ở xã hội.
Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội vừa thông qua mức thu lệ phí trước bạ ôtô trên địa bàn ở mức 12%...
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 67/2013/NĐ-CP quy định chi tiết về điều kiện cấp giấy phép kinh doanh thuốc lá.
Nhiều chuyên gia cho rằng, việc VCCI đề xuất xây dựng ngân hàng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa để hỗ trợ khối này phát triển là việc khó hiểu trong bối cảnh cả ngành ngân hàng đang nỗ lực giải quyết hậu quả của việc phát triển nóng.
Từ 1-7, lương cơ sở của công chức, viên chức sẽ tăng thêm 100.000 đồng/tháng so với mức 1.050.000 đồng/tháng hiện nay. Bộ Nội vụ dự kiến kinh phí tăng thêm để thực hiện việc tăng lương là 21.700 tỉ đồng.
Khá nhiều con số thể hiện sự lãng phí không nhỏ trong sử dụng đất tại báo cáo tình hình quản lý, sử dụng đất của các nông trường, lâm trường quốc doanh vừa được Chính phủ hoàn thành theo yêu cầu của Quốc hội.
Sau nhiều hội thảo về sửa đổi, bổ sung Nghị định 84/2009/NĐ-CP về kinh doanh xăng dầu, các bộ, ngành đã thống nhất phương án cuối cùng để trình Chính phủ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn