Thứ bảy, 23/06/2018, 14:52 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Bên lề Hội nghị Shangri-La, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch đã có các cuộc gặp song phương với những người đồng cấp.
Sau gần 11 năm phủ nhận, cuối cùng đến sáng hôm 21/3, Không quân Israel (IAF) đã bất ngờ lên tiếng thừa nhận việc bí mật không kích công trình được cho cơ sở hạt nhân của Syria ở Deir ez-Zor vào đêm ngày 6/9/2007.
Bên cạnh các tổ hợp phòng không tiên tiến tại Syria, người Nga còn mang đến đây các tổ hợp tác chiến điện tử mạnh nhất của mình trong đó có cả tổ hợp áp chế điện tử Richag-AV.
Máy bay Tigercat do hãng Grumman thiết kế và chế tạo là phi cơ tiêm kích 2 động cơ đầu tiên của hải quân Mỹ. Tigercat có vẻ ngoài rất ấn tượng.
Nước Pháp đã soán ngôi đồng minh thân cận là Đức để trở thành cường quốc xuất khẩu vũ khí số 3 thế giới.
Dù được phát triển từ cuối những năm 70, tuy nhiên Scud vẫn là một trong những mẫu tên lửa đạn đạo chiến thuật phổ biến nhất thế giới hiện nay, nhất là vai trò đặc biệt của nó trong Binh chủng Pháo binh Việt Nam.
Cũng như binh sĩ các nước trên thế giới, lính Mỹ coi súng là vật bất ly thân và có khả năng sử dụng các loại súng rất đa dạng.
Thượng nghị sỹ Mỹ Gary Peters dẫn một nguồn tin quân sự nói rằng, những chiếc F-35 đang được sản xuất hiện nay sẽ là những chiếc cuối cùng cần tới phi công.
Hải quân Mỹ dự định loại bỏ 136 tiêm kích F/A-18 Hornet vì chi phí sửa chữa, bảo trì loại máy bay này quá đắt đỏ.
Quân khu phía Nam Nga đã tổ chức diễn tập tác chiến thực binh với các tổ hợp tên lửa đạn đạo Iskander-M ngay sát Biển Đen trong ánh mắt dò xét từ các nước NATO.
Tác giả của những chiếc xe tăng T-54/55 mạnh nhất thế giới này không ai khác, chính là Trung Quốc với phiên bản nội địa Type 59 do nước này tự sản xuất và nâng cấp nội địa hoàn toàn.
Dù không mấy tên tuổi như "đàn em" Ka-52, nhưng không thể phủ nhận rằng Ka-50 là tiền đề quan trọng giúp Kamov biến Ka-52 thành mẫu trực thăng tấn công mạnh nhất thế giới.
Theo người đứng đầu nước Cộng hòa Chechnya, mẫu phương tiện chiến đấu đặc biệt mới dành cho các đơn vị đặc nhiệm Nga vượt trội hơn hẳn các đối thủ đến từ Israel hay Mỹ, từ giá thành cho tới sự bền bỉ của nó.
Thiết kế của tàu đổ bộ/hậu cần RORO 5612/YN 541051 thích hợp chức năng vận tải, tiếp tế cho các đảo. Tàu có thể mang theo các xe thiết giáp hoặc xe bọc thép hạng nặng.
Loại tên lửa Avangard mới nhất của Nga có khả năng vô hiệu hóa hệ thống phòng thủ tên lửa toàn cầu của Mỹ.
Máy bay vận tải Il-76MD của Không quân Nga ngoài vai trò chở hàng, binh sĩ lại có khả năng đóng vai trò như một máy bay ném bom hạng nặng thực hiện các phi vụ không kích.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn