Thứ năm, 21/06/2018, 15:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Bên lề Hội nghị Shangri-La, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch đã có các cuộc gặp song phương với những người đồng cấp.
Sau khi hạ gục mục tiêu ở khoảng cách 3500 mét, khẩu súng bắn tỉa này đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới, soán ngôi khẩu AWM để trở thành khẩu súng bắn tỉa bắn hạ mục tiêu trên thực địa ở khoảng cách xa nhất.
Dựa trên dây chuyền sản xuất súng Galil ACE do Tập đoàn IMI của Israel chuyển giao, Việt Nam đã chế tạo thành công nhiều loại vũ khí bộ binh hiện đại.
Là một trong những nước có lực lượng không quân hùng mạnh nhất thế giới, quân đội Mỹ sở hữu những chiến đấu cơ có tốc độ rất đáng nể.
Tiêm kích cơ đa nhiệm Tejas có ưu điểm là trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, máy bay Ấn Độ này còn được trang bị khá nhiều vũ khí khiến nó trở nên đáng gờm.
Tiểu liên MP-40 về cơ bản được tái thiết kế lại trên cơ sở MP-38 với phương pháp chế tạo và vật liệu rẻ hơn, phù hợp với khả năng sản xuất nhanh chóng đáp ứng yêu cầu chiến tranh trong khi giá thành lại rẻ.
Lô siêu tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata đầu tiên sẽ được chuyển giao cho quân đội Nga trong năm nay và sản xuất loạt từ năm 2020.
(DNVN) - USS Carl Vinson còn mang biệt danh “Đại bàng vàng” của Hải quân Mỹ.
Tiêm kích bom Su-34, tiêm kích đa năng Su-30SM và MiG-29 những chiến đấu cơ mạnh nhất của Không quân Nga vừa có đợt hội quân đầy bất ngờ tại trung tâm huấn luyện bay Kursk vào đầu năm nay.
Theo Trung tâm nghiên cứu chiến lược và quốc tế, Quân đội Mỹ sẽ thử nghiệm đạn pháo siêu tốc diệt tên lửa trong vòng 12 tháng tới.
Có tên viết tắt là MSFV, những chiếc xe bọc thép này hiện giờ đang là một trong những loại phương tiện chủ lực của lực lượng đặc nhiệm Afghanistan trong cuộc chiến chống IS.
Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh yêu cầu thời gian tới Trung tâm nhiệt đới Việt - Nga tập trung đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH), ứng dụng, chuyển giao công nghệ phục vụ nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và kinh tế - xã hội.
Khi hầu hết các dòng súng trường bắn tỉa trên thế giới đều sử dụng cỡ đạn tiêu chuẩn 7.62mm, thì có những mẫu súng bắn tỉa lại sử dụng đạn 12.7mm hay thậm chí là 14.5mm với khả năng hạ gục cả xe tăng đối phương.
Dù không tham chiến ở Syria, trực thăng Ka-50 của Nga vẫn được cho là không có đối thủ ở các khu vực rừng núi, khí hậu nóng hay vùng ven biển.
Vốn dĩ là loại máy bay vận tải, thế nhưng khi Không quân Mỹ đã đặt hỏa lực hạng nặng lên đã biến C-130 trở thành mẫu máy bay cường kích đáng sợ nhất trong lịch sử chiến tranh.
Năm 2018, Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc phòng phấn đấu bảo đảm kịp thời, đồng bộ chất lượng vũ khí, trang bị kỹ thuật cho nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, cứu hộ, cứu nạn, diễn tập; khai thác, làm chủ và bảo đảm kỹ thuật cho vũ khí, thiết bị kỹ thuật mới;…

Đối tác Doanhnghiepvn.vn