Thứ bảy, 21/04/2018, 08:52 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Theo Shephardmedia, Quân đội Thái Lan vừa đặt mua thêm các hệ thống pháo tự hành hiện đại nhất từ Israel nhằm tăng cường sức mạnh lực lượng pháo binh của nước này dọc khu vực biên giới.
Bộ trưởng Quốc phòng khẳng định cuộc tổng tiến công Mậu Thân 1968 đã tạo bước ngoặt chiến lược, quyết định toàn bộ cuộc kháng chiến chống Mỹ.
Sáng 26/12, tại Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh đã diễn ra buổi diễn tập khẩn nguy hàng không cấp quốc gia với sự tham gia của gần 1.000 người.
Báo Nhật đưa tin Triều Tiên nhiều khả năng đang phát triển ICBM chứa vi khuẩn bệnh than để tấn công Mỹ.
Sau khi hình ảnh tàu ngầm Kilo Việt Nam lần đầu bắn thử tên lửa Kalibr được công bố, báo chí quốc tế đã đồng loạt đưa tin về sự kiện này.
Và đó chính là Lữ đoàn giang thuyền 962, thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 9, những chiến sĩ lục quân nhưng lại mang quân phục hải quân.
Đại sứ quán Việt Nam và Cơ quan Tùy viên Quốc phòng tại Campuchia tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài Hữu nghị Việt Nam - Campuchia ở Thủ đô Phnom Penh
Cuộc tìm kiếm tàu ngầm Argentina mất tích đang ở trong giai đoạn cấp bách, khi lượng oxy trong tàu có thể cạn kiệt vào ngày thứ 7.
Lực lượng cứu hộ phải tìm kiếm một khí tài chuyên ẩn mình dưới lòng biển, đồng thời chạy đua với thời gian trước khi tàu ngầm hết oxy.
Trong đợt diễn tập kéo dài từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 vừa qua, Lữ đoàn Công binh 25 (Quân khu 9) được Bộ Tư lệnh Quân khu 9 giao nhiệm vụ bảo đảm cho các lực lượng, phương tiện, vũ khí trang bị vượt sông làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.
Sư đoàn phòng không 375 là đơn vị lĩnh trọng trách bảo vệ bầu trời Đà Nẵng, bố trí tới 2 trung đoàn tên lửa là 275 và 282.
Thủ tướng Chính phủ có thẩm quyền giao nhiệm vụ, chấp thuận cho phép kinh doanh quân trang, quân dụng, vũ khí quân dụng, trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ chuyên dùng phục vụ nhiệm vụ quốc phòng, an ninh đối với doanh nghiệp nhà nước do Thủ tướng quyết định thành lập.
Sáng nay, tàu Lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc Badaro đã cập cảng Tiên Sa chính thức bắt đầu chuyến thăm và làm việc với TP Đà Nẵng từ ngày 4- 7/9.
Thượng nghị sĩ, Bộ trưởng Quốc phòng Australia Marise Payne đang có chuyến thăm chính thức tới Việt Nam từ ngày 24-25/8 nhằm thúc đẩy quan hệ quốc phòng với Việt Nam. Đây là chuyến thăm đầu tiên của bà Payne trên cương vị Bộ trưởng Quốc phòng Australia.
Cứ năm người Ukraina có một người (20%) tỏ thái độ tích cực đối với việc Ukraine gia nhập liên minh với Nga và Belarus, theo kết quả của cuộc thăm dò ý kiến do Quỹ Ukraine "Sáng kiến Dân chủ" mang tên Ilka Kucheriv tiến hành, được công bố thứ Ba.
(DNVN) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao chính thức lên tiếng về thông tin Việt Nam vừa nhận một lô tên lửa từ Ấn Độ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn