Thứ hai, 29/05/2017, 11:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Một vụ nổ đã xảy ra gần sân bay quốc tế ở Damascus. Theo truyền thông, nguyên nhân là do không quân Israel không kích nhà kho của Hezbollah, nhóm Shiite Lebanon.
(DNVN)- Theo thông tin của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, lễ bàn giao tàu tuần tra cao tốc TT-400 chiếc số 5 mang số hiệu CSB 4035 cho lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã diễn ra tại Công ty TNHH một thành viên đóng tàu Hồng Hà hôm 24/6.
Nga chưa thể bán tiêm kích tàng hình Su T-50 cho nhiều quốc gia có nhu cầu trong tương lai gần vì nó không nằm trong danh sách được xuất khẩu.
Một bài viết trên Sputniknews đã liệt kê các loại tên lửa Nga được trang bị trên những phương tiện khác nhau, đang bảo vệ Việt Nam.
Sức mạnh của Không quân Việt Nam sẽ gia tăng đáng kể nếu nhà máy A32 có thể sửa chữa và phục hồi thành công chiếc Su-27SK số hiệu 6005 bị hỏng từ lâu.
Các tập đoàn vũ khí hàng đầu thế giới đang đua nhau chào bán "hàng nóng" cho Việt Nam, trong đó có Denel (Nam Phi) với tên lửa phòng không trên hạm Umkhonto. Kết quả thật bất ngờ!
Truyền thông phương Tây gần đây ồ ạt đưa tin về việc Việt Nam quay sang các đối tác Âu - Mỹ để đàm phán mua sắm máy bay chiến đấu mới, nhằm thay thế những loại đã lạc hậu của mình.
Trong bối cảnh Trung Quốc ngày càng tỏ thái độ hung hăng trong tranh chấp chủ quyền Biển Đông, Việt Nam đã kín đáo đàm phán với nhiều nhà cung cấp Châu Âu và Hoa Kỳ để đặt mua thêm phương tiện, từ chiến đấu cơ, máy bay tuần tra biển, cho đến phi cơ không người lái không vũ trang.
Trong trường hợp Việt Nam lựa chọn tiêm kích châu Âu, rất có thể chúng ta sẽ đặt mua kèm Meteor - tên lửa không đối không tốt nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.
Sau khi sản xuất thành công một số thiết bị cho tên lửa, Việt Nam đang dần tiến tới tự sản xuất "sát thủ" diệt hạm Kh-35UE.
Tròn 10 năm kể từ khi Việt Nam tiếp nhận các tổ hợp tên lửa S-300PMU1, đã đến lúc phải kiểm tra tổng thể, đồng thời mở ra cơ hội nâng cấp lên chuẩn hiện đại hơn.
(DNVN)-Hãng thông tấn AFP của Pháp đưa tin: Ngày 09/6, tướng Phạm Trường Long của Quân giải phóng Nhân dân Trung Quốc bắt đầu chuyến thăm 6 ngày tới Mỹ. Chuyến thăm diễn ra trong bối cảnh mối quan hệ giữa Washington và Bắc Kinh đang có những căng thẳng xoay quanh việc Trung Quốc xây dựng bồi đắp đảo trái phép ở biển Đông và vấn đề an ninh mạng.
Trung Quốc có thể đã sao chép các loại radar Nga cho tàu chiến của mình nhằm bổ sung cho số nhập khẩu trực tiếp hoặc chế tạo theo giấy phép, Military-Industrial Courier cho biết.
(DNVN) - Hai tàu tên lửa hiện đại thuộc lớp 12418 vừa được Tổng công ty Ba Son (Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng) bàn giao cho Quân chủng Hải quân.
(DNVN) - Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 1-6 đã lên tiếng kêu gọi các cường quốc trong khu vực, đặc biệt là Trung Quốc, tôn trọng pháp luật và ngừng gây hấn tại biển Đông.
(DNVN)-Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter đã tới thăm Bộ Tư lệnh Hải quân và Bộ Tư lệnh cảnh sát biển tại thành phố Hải Phòng trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam trong hai ngày 31 và 01/6. Tại đây, ông Carter đã cam kết tài trợ cho Việt Nam khỏan tiền trị giá 18 triệu USD để giúp Việt Nam mua tàu tuần tra Metal Shark của Mỹ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn