Thứ hai, 24/07/2017, 17:43 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Giả như không có lập trường của Nga về vấn đề Syria, khu vực này sẽ bị hủy diệt hoàn toàn, - Phó Tổng thống Iraq Nouri al-Maliki tuyên bố.
Sáng 9-9, Binh chủng Thông tin Liên lạc (TTLL) tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Bộ đội TTLL (9-9-1945/9-9-2015) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhất. Thượng tướng Trương Quang Khánh, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu. Cùng dự còn có Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó tổng Tham mưu trưởng; Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị.
Sáng 8-9, tại Hà Nội, Cục Quân lực, Bộ Tổng tham mưu tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống (8-9-1945 / 8-9-2015) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì.
(DNVN) - Ngày 13/8, Công an TP. Hà Nội đã tổ chức lễ gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và báo công danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
(DNVN) - Nhiều căn hầm trú ẩn và chiến đấu tuyệt mật được che đậy một cách kín đáo hoặc hòa lẫn với thiên nhiên khiến Thụy Sĩ trở thành "bậc thầy" về ngụy trang.
(DNVN)-Sau hải trình kéo dài 1 tháng rưỡi, tàu vận tải hạng nặng Rolldock Storm của Hà Lan chở theo tàu ngầm Kilo 185 Đà Nẵng - Khánh Hà đã cập vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa an tòan vào sáng nay (30/6).
Sau khi trang Strategy Page (Mỹ) công khai số lượng tên lửa Club Việt Nam mua từ Nga, truyền thông quốc tế đã đồng loạt đặt tên lửa này lên bàn cân.
Rạng sáng ngày 26/6, tàu vận tải Rolldock Storm của hãng Rolldock (Hà Lan) chở theo tàu ngầm kilo 185- Đà Nẵng, đã qua eo biển Sunda (Indonesia) để từ Ấn Độ Dương vào biển Java.
Bên cạnh những máy bay chuyên dùng cho nhiệm vụ quân sự, trong biên chế Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam thuộc Bộ Quốc phòng còn có nhiều phi cơ phục vụ khai thác thương mại.
(DNVN)- Theo thông tin của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, lễ bàn giao tàu tuần tra cao tốc TT-400 chiếc số 5 mang số hiệu CSB 4035 cho lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã diễn ra tại Công ty TNHH một thành viên đóng tàu Hồng Hà hôm 24/6.
Nga chưa thể bán tiêm kích tàng hình Su T-50 cho nhiều quốc gia có nhu cầu trong tương lai gần vì nó không nằm trong danh sách được xuất khẩu.
Một bài viết trên Sputniknews đã liệt kê các loại tên lửa Nga được trang bị trên những phương tiện khác nhau, đang bảo vệ Việt Nam.
Sức mạnh của Không quân Việt Nam sẽ gia tăng đáng kể nếu nhà máy A32 có thể sửa chữa và phục hồi thành công chiếc Su-27SK số hiệu 6005 bị hỏng từ lâu.
Các tập đoàn vũ khí hàng đầu thế giới đang đua nhau chào bán "hàng nóng" cho Việt Nam, trong đó có Denel (Nam Phi) với tên lửa phòng không trên hạm Umkhonto. Kết quả thật bất ngờ!
Truyền thông phương Tây gần đây ồ ạt đưa tin về việc Việt Nam quay sang các đối tác Âu - Mỹ để đàm phán mua sắm máy bay chiến đấu mới, nhằm thay thế những loại đã lạc hậu của mình.
Trong bối cảnh Trung Quốc ngày càng tỏ thái độ hung hăng trong tranh chấp chủ quyền Biển Đông, Việt Nam đã kín đáo đàm phán với nhiều nhà cung cấp Châu Âu và Hoa Kỳ để đặt mua thêm phương tiện, từ chiến đấu cơ, máy bay tuần tra biển, cho đến phi cơ không người lái không vũ trang.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn