Chủ nhật, 21/01/2018, 23:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Phong tục cưới xin ở Trung Quốc cổ đại tương đối phức tạp, trong đó chính là tục cho thuê thế chấp vợ.
(DNVN) - Một chuyên gia quân sự Mỹ từng dự đoán đúng các cuộc xung đột trong quá khứ cho rằng, Thế chiến III có thể nổ ra trong năm nay ở các nước vùng Baltic, chứ không phải ở Triều Tiên như nhiều người vẫn nghĩ.
(DNVN)-Theo thông báo của cơ quan quân sự Thổ Nhĩ Kỳ, quân đội nước này đã thông báo với cả Nga và Mỹ trước khi bắt đầu chiến dịch mang tên "Cành ô liu" ở Afrin - Syria.
Bà Hoàng hậu nổi tiếng với mối tình đồng tính nữ đầu tiên trong hậu cung Trung Quốc chính là Trần Hoàng hậu, vợ của vị vua triều Hán, Hán Vũ Đế.
(DNVN)-Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các nghị sĩ đảng Cộng hòa đã rơi vào tình trạng bế tắc với đảng Dân chủ vào ngày 20/01 do chính phủ Mỹ đóng cửa, với việc đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ không đàm phán về vấn đề nhập cư cho đến khi chính phủ mở cửa trở lại.
(DNVN)-Xe tăng và binh lính Thổ Nhĩ Kỳ đã ùn ùn kéo vào lãnh thổ Syria giữa lúc quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị cho chiến dịch tấn công trên mặt đất tại quận Afrin.
(DNVN)-Trong lịch trình hai ngày một đêm, đoàn tiền trạm nghệ thuật Triều Tiên sẽ kiểm tra cơ sở vật chất cũng như lịch trình và nội dung biểu diễn tại thủ đô Seoul và thành phố Gangneung (tỉnh Gangwon), nơi diễn ra Thế vận hội Mùa đông.
(DNVN) - Các tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS) cùng các chiến binh Mặt trận Al-Nusra ở trục Idlib (từ vùng nông thôn phía Nam Idlib đến Bắc Hama và Nam Aleppo) đang giãy giụa trong cái bẫy mà quân đội Syria tạo ra để tiêu diệt gọn chúng.
(DNVN) - Hơn 20 phạm nhận đã vượt ngục, trốn thoát khỏi các nhà tù của phiến quân ở tỉnh Dara'a sau khi các cai ngục bỏ việc vì không được trả lương.
(DNVN)-Chính phủ Mỹ chính thức đóng cửa vào ngày 20/01 - đúng ngày kỷ niệm tròn 1 năm tại nhiệm của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(DNVN)-Hãng tin FNA dẫn lời các nguồn tin quân sự cho hay, binh lính Syria đã đẩy lùi Mặt trận Al-Nusra khỏi căn cứ không quân chiến lược Abu al-Dhohour sau 2 năm chiếm đóng.
Mặc dù ở địa vị cao, có quyền lực hơn người nhưng các bà hoàng hậu vẫn tìm cách ngoại tình để thỏa mãn bản thân, củng cố địa vị của mình trong cung cấm.
(DNVN) - Truyền thông Lebanon dẫn nguồn tin trong quân đội Syria cho biết, các binh sĩ chính phủ tinh nhuệ ngày 20/1 đã tung đòn "sấm sét", đánh bật được phiến quân khỏi căn cứ không quân chiến lược Abu Duhur.
Hàng ngàn năm qua, Gia Cát Lượng luôn bị coi là người gây ra cái chết của Đại đô đốc Chu Du, nhưng thực sự Chu Du có là người phải uất ức mà chết vì Gia Cát Lượng?
(DNVN) - Sau khi đánh chiếm được 3 thị trấn chiến lược ở vùng nông thôn phía Nam tỉnh Aleppo hôm 20/1, quân đội Syria đã siết chặt vòng vây các tay súng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trong một khu vực rộng lớn trải dài 2 tỉnh Hama, Idlib và Aleppo.
Theo chuyên gia quân sự Viktor Baranets, phương Tây không chỉ một lần phải nghiến răng thừa nhận rằng S-400 có tính năng độc đáo và sẽ phải đau lòng hơn nữa khi Nga sở hữu S-500.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn