Thứ bảy, 21/01/2017, 13:22 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tết Dương lịch 2017 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016) Góp ý Dự thảo Luật DNNVV
(DNVN) - Bà Marine Le Pen, lãnh đạo đảng Mặt trận Dân tộc Pháp, ứng cử viên tổng thống nước này tuyên bố cần thiết hạn chế sự siêu cường của Liên minh châu Âu.
(DNVN) - Thượng viện Mỹ ngày 20/1 đã phê chuẩn đề cử của Tổng thống Trump đối với Tướng thủy quân lục chiến James Mattis làm Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ.
(DNVN)-Không ngờ chiếc mũ đỏ in khẩu hiệu "Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại" của Donald Trump cũng được sản xuất ở Việt Nam, Trung Quốc và Bangladesh.
(DNVN) - Nhiều người khi theo dõi bài phát biểu nhậm chức của Trump phát hiện một câu nói tương tự với lời thoại nhân vật trong phim The Dark Knight Rises.
(DNVN)-Thỏa thuận giữa Nga và Syria về nâng cấp và mở rộng căn cứ hậu cần hải quân Tartus sẽ giúp Nga có thể kiểm soát được khu vực Địa Trung Hải, Trung Đông, Bắc Phi và biên giới phía Nam NATO tự tin hơn.
(DNVN)-Khoảng 217 người đã bị bắt giữ trong các cuộc biểu tình phản đối lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump tại thủ đô Washington D.C.
(DNVN) - Bài phát biểu nhậm chức của tân tổng thống Mỹ kéo dài khoảng 20 phút, trong đó nhấn mạnh đặt lợi ích của nước Mỹ lên hàng đầu và khẳng định người dân sẽ là người cai quản đất nước.
(DNVN)-Rạng sáng nay (21/01) theo giờ Việt Nam, tân Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký 2 sắc lệnh hành pháp ngay sau lễ diễu hành nhậm chức tại thủ đô Washington DC.
Mỹ sẽ ra khỏi Trans-Pacific Partnership (TPP), thông báo nêu trên trang web của Nhà Trắng trong bài giới thiệu chương trình của ban lãnh đạo mới.
Phó Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Mehmet Simsek phát biểu rằng, Ankara không thể tiếp tục đòi giải quyết cuộc khủng hoảng Syria vắng sự tham gia của Tổng thống Syria Bashar al-Assad.
Các chiến binh nhóm cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) đã có thể lấy lại quyền kiểm soát Palmyra khi chúng hành động dưới sự chỉ huy của Mỹ.
Quân đội Nga sẽ sớm có vũ khí siêu thanh và những nguyên tắc mới về chỉ huy quản lý binh sĩ, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Yuri Borisov tuyên bố.
Một tài liệu của Chính phủ Nga cho biết nước này và Syria đã ký thỏa thuận mở rộng và hiện đại hóa căn cứ hải quân Tartus của Nga ở Syria, theo hãng tin Reuters.
Các công dân Mỹ sẽ được giảm giá tại các cửa hàng quân nhu thuộc Quân đội Nga trong ngày lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ, Sputnik đưa tin.
Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump và vợ là Melanie đã rời Blair House, nhà nghỉ của Tổng thống, để tới dự buổi lễ cầu nguyện tại nhà thờ St John Episcopal nằm cạnh công viên Lafaette, chuẩn bị cho buổi lễ nhậm chức.
(DNVN)-Theo thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov, Tổng thống Vladimir Putin không dự và có khả năng cũng sẽ không theo dõi trực tuyến lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump.