Thứ hai, 24/07/2017, 11:39 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN)-Khoảng 50 người, trong đó có cả phiến quân, đã thiệt mạng khi một chiếc xe gài bom phát nổ vào chiều tối ngày 23/7 tại thành phố Idlib, Tây Bắc Syria.
(DNVN) - Nhà Trắng cho hay chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump "rất vui" với quyết định trừng phạt mới nhất của Quốc hội Mỹ đối với Nga.
(DNVN)-Theo tin từ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng ký dự luật pháp trừng phạt cứng rắn hơn nhằm vào Nga.
(DNVN) - Các chỉ huy cấp cao IS đã chạy trốn khỏi Deir Ezzur sau khi quân đội Syria thắng lợi liên tiếp ở Đông Homs và Nam Raqqa và tiến thẳng tới Deir Ezzur.
(DNVN)-Trước khi công du vùng Vịnh, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cho biết, việc 4 quốc gia Ả Rập kéo dài lệnh phong tỏa Qatar "không mang lại lợi ích cho bất cứ ai".
(DNVN) - Quân đội Syria và chiến binh Hezbollah tiếp tục ngày thứ ba của chiến dịch chống khủng bố tại biên giới chung, giết chết hàng chục tên khủng bố Mặt trận Al-Nusra.
(DNVN)-Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker kêu gọi cơ quan này thảo luận khẩn cấp về phản ứng của Liên minh châu Âu trước các lệnh trừng phạt mới mà Mỹ có thể áp đặt với Nga.
Các binh sĩ nhóm đặc nhiệm chống lại chủ nghĩa khủng bố của quân đội Iraq đã phát hiện và tiêu diệt nhà máy sản xuất thiết bị đạn dược của những kẻ khủng bố nhóm IS ở phía Tây của Mosul.
Tướng Khodadad, người đứng đầu cơ quan Thanh tra của lực lượng vũ trang Cộng hòa Hồi giáo Afghanistan (IRA) cho hay họ cần máy bay chiến đấu của Nga vì máy bay Mỹ có nhiều nhược điểm.
Sean Spicer, Cựu lãnh đạo cơ quan báo chí của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump chiếm đoạt tủ lạnh nhỏ của người khác. Báo Wall Street Journal phản ánh việc này dẫn lời các nhân chứng của vụ việc.
(DNVN) - Quân đội Syria tiếp tục hoạt động chống IS ở phía Đông Bắc tỉnh Raqqa và đẩy lùi những kẻ khủng bố ra khỏi hai thị trấn gần sông Euphrates.
(DNVN) - Chiến binh ở nhiều khu vực đã giao nộp vũ khí cho quân đội Syria và tham gia thỏa thuận hòa bình với chính phủ Damascus, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.
(DNVN) - Quân đội Syria tiếp tục san phẳng các vị trí của Mặt trận Al-Nusra ở Ein Terma, Đông Ghouta và giành được quyền kiểm soát nhiều tòa nhà trong khu vực.
(DNVN) - Khủng bố IS đưa các thành viên gia đình rời Đông Hom sau khi quân đội Syria liên tiếp chiến thắng gần pháo đài cuối cùng của chúng ở sa mạc Badiyeh.
(DNVN) - Quân đội Syria được không quân yểm trợ tiếp tục hoạt động chống IS ở Nam Raqqa và đẩy lùi những kẻ khủng bố khỏi nhiều thị trấn và mỏ năng lượng.
(DNVN) - Nhiều người dân Syria đã bỏ trốn khỏi nhà ở Raqqa vì sợ hãi trước con số thương vong ngày càng gia tăng trong cuộc không kích của liên quân Mỹ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn