Thứ ba, 22/05/2018, 09:04 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN)-Quân đội Syria đã phát động cuộc tấn công mới nhằm vào những khu vực còn lại do phiến quân IS nắm giữ và đẩy lùi chúng hoàn toàn ra khỏi khu vực Hajar al-Aswad sau khi lệnh ngừng bắn chấm dứt ở Nam Damascus trong ngày 21/5.
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 21/5 hối thúc Trung Quốc kiểm soát chặt biên giới với Triều Tiên cho tới khi ông ký kết được thỏa thuận hạt nhân với Bình Nhưỡng.
Camera tự động của thợ săn ở vùng nông thôn Cambridge, tiểu bang New York, Mỹ, chụp được ảnh bé gái giữa rừng, và chủ của camera cho rằng đây là một hồn ma.
Một số phát hiện khảo cổ đáng chú ý được con người phát hiện hết sức tình cờ trong lúc sửa chữa nhà hay làm việc trên cánh đồng... Tuy nhiên, những phát hiện này có ý nghĩa lớn trong việc giải mã những bí ẩn về quá khứ.
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chính thức phê chuẩn toàn bộ danh sách nội các mới theo đề xuất của Thủ tướng Dmitry Medvedev.
(DNVN) - Nga và Syria phát hiện nhiều kho chứa vũ khí của NATO, Triều Tiên tố cáo Nhật thách thức hòa bình, Syria lo sợ bị Israel tấn công, Nga tăng cường máy bay chiến đấu tại căn cứ quân sự của Syria, Iran nói gì khi Nga yêu cầu rút quân khỏi Syria… là những tin thế giới nổi bật hôm nay (21/5).
Thống nhất thiên hạ và trở thành hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa, người đời sau luôn đặt câu hỏi về quyền lực tối thượng của Tần Thủy Hoàng.
(DNVN) - Nhận được tin tình báo rằng lực lượng phiến quân ở tỉnh Sweida sắp tiến hành một cuộc tấn công dữ dội, quân đội Syria lập tức lên kế hoạch tác chiến, ngăn chặn trước vụ việc.
Khoảnh khắc bóng ma xuất hiện ở hành lang nhà tù Bodmin, Anh, được một thợ săn ma chuyên nghiệp ghi lại.
(DNVN)-Sau khi hạ vũ khí, khoảng 3.000 tay súng phiến quân đã được quân đội và chính phủ Syria ân xá tại Bắc Homs sau khi tất cả những tay súng phiến quân khác từ chối đề xuất hòa bình của chính phủ đã bị trục xuất khỏi khu vực này.
(DNVN)-Quân đội Syria đã đưa ra tối hậu thư khác cho các nhóm khủng bố ở tỉnh Dara'a, theo đó yêu cầu chúng hạ vũ khí và đầu hàng lực lượng chính phủ khi binh lính Syria đang chuẩn bị cho một chiến dịch tại khu vực này.
(DNVN)-Triều Tiên tiếp tục từ chối danh sách phóng viên Hàn Quốc tham gia tác nghiệp sự kiện nước này phá dỡ bãi thử nghiệm hạt nhân ở xã Punggye.
(DNVN)-Kho vũ khí với những loại được sản xuất tại các quốc gia thành viên NATO cũng như các cơ sở sản xuất thuốc nổ dưới lòng đất đã được phát hiện bởi Trung tâm Hòa giải của Nga tại Syria và quân đội Syria tại những khu vực mới được giải phóng từ các nhóm phiến quân.
(DNVN) - Các chiến đấu cơ của Nga và Syria đã thực hiện một loạt các cuộc oanh tạc vào các khu vực phiến quân kiểm soát ở miền Bắc Hama, phá hủy nhiều vị trí và gây thương vong nặng nề cho chúng.
(DNVN)-Lực lượng Tiger tinh nhuệ (Hổ Syria) của Quân đội Syria đã được lệnh tái triển khai từ phía Bắc vùng nông thôn tỉnh Homs tới các tỉnh phía Nam Syria.
Người Ai Cập cổ đại không chỉ nổi tiếng với các kim tự tháp trường tồn với thời gian mà còn được biết đến với những truyền thuyết, giai thoại về mê cung khổng lồ dưới lòng đất. Các chuyên gia đã làm sáng tỏ bí ẩn những mê cung này sau nhiều năm nghiên cứu.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn