Thứ bảy, 25/02/2017, 09:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tết Dương lịch 2017 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016) Góp ý Dự thảo Luật DNNVV
Tư lệnh Bộ Chỉ huy Trung ương Mỹ đã bàn bạc về vấn đề quân sự với Lực lượng Dân chủ Syria trong chuyến đi bí mật tới nước này.
Các phóng viên của CNN, New York Times, Politico, The Los Angeles Times và BuzzFeed đã không được phép tham dự vào một cuộc họp báo tại Nhà Trắng ngày 24/2.
Không quân Iraq ngày 24/2 đã tấn công các thành viên tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong lãnh thổ nước láng giềng Syria.
(DNVN)-Tổng thống Mỹ Donald Trump cam kết chi ngân sách khổng lồ cho "một trong những động thái tăng cường quân sự lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ."
(DNVN)-Nga sẽ phủ quyết dự thảo nghị quyết trừng phạt Syria của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc liên quan tới việc sử dụng vũ khí hóa học.
(DNVN) - Thổ Nhĩ Kỳ dù không hợp tác với Tổng thống Syria Bashar al-Assad nhưng đồng thời cũng không dùng vũ lực loại bỏ chính phủ của ông.
(DNVN) - Nhà Trắng đã yêu cầu FBI chấm dứt sự rò rỉ về "những mối quan hệ với Nga của giới thân cận Tổng thống Mỹ Donald Trump" nhưng FBI từ chối.
(DNVN) - Phiến quân IS đã tấn công ngoại ô phía tây làng Al-Bab của Aleppo, Syria làm chết ít nhất 60 người và nhiều người khác bị thương.
(DNVN) - Ngoại trưởng Nga cho biết hiện đã có các đề xuất kiến nghị, bao gồm của cả đối tác nước ngoài về việc tôn vinh những ký ức về Đại sứ Vitaly Churkin.
(DNVN) - Tổng thống Mỹ Donald Trump hoài nghi về các hiệp định Mỹ đã ký với Nga nhằm duy trì sự ổn định chiến lược bao gồm các vấn đề về vũ khí hạt nhân.
(DNVN) - Những người Pháp hâm mộ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama muốn có cơ hội đề cử ông làm tổng thống của nước Pháp, theo ABC News.
(DNVN)-Hai quan chức cấp cao thuộc Tập đoàn Samsung của Hàn Quốc đã đệ đơn xin từ chức do tập đoàn bị cáo buộc dính líu tới vụ bê bối hối lộ liên quan tới Tổng thống Park Geun-hye.
(DNVN) - Công tố viên đặc biệt của Hàn Quốc ngày 24/2 đã thẩm vấn và bắt giữ ông Lee Young-seon, trợ lý của Tổng thống bị luận tội Park Geun-hye.
(DNVN)-Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), một đồng minh chính trong cuộc chiến dữ dội của Ả Rập nhằm vào Yemen, đã ký kết các thỏa thuận vũ khí trị giá trên 5 tỷ USD tại triển lãm IDEX 2017 ở Abu Dhabi.
(DNVN)-Lực lượng Không quân Thổ Nhĩ Kỳ đã tiêu diệt 27 tay súng phiến quân thuộc Đảng Nhân dân người Kurd (PKK) trong một chiến dịch được tiến hành ở Bắc Iraq.
(DNVN) - Chiến thuật mới của IS là cài bom vào người trẻ em và người khuyết tật rồi đẩy họ vào bên trong xe tải để thực hiện các vụ đánh bom tự sát ở Mosul.