Thứ tư, 23/08/2017, 05:21 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Các thợ lặn ngày 22/8 đã tìm thấy thi thể người bên trong tàu khu trục John S. McCain bị va chạm với tàu dầu ở ngoài khơi Singapore.
(DNVN) - Bộ chỉ huy quân sự của Quân đội nhân dân Triều Tiên ở điểm biên giới với Hàn Quốc Panmunjom đã đe dọa Mỹ và Hàn Quốc sẽ "hành động trừng phạt tàn nhẫn".
(DNVN) - Quân đội Syria đã tấn công các vị trí của IS ở Đông Homs và đẩy lùi những kẻ khủng bố ra khỏi khu vực chiến lược Huweisis vào hôm 22/8.
The National Interest phỏng đoán rằng sự hiện diện của phụ nữ Nga trong buồng lái máy bay sẽ khôi phục truyền thống vinh quang quân sự của những "Phù thủy bóng đêm" Xô-viết thời trước.
(DNVN) - Quân đội Syria tiếp tục tấn công tuyến phòng thủ của phiến IS ở Đông Hama và thắt chặt vòng vây khủng bố ở khu vực Aqayrabat.
Nga đã trả xong món nợ nước ngoài cuối cùng của Liên Xô cho Bosnia và Herzegovina, theo thông báo của Bộ Tài chính Nga.
(DNVN)-Binh lính Syria đã đẩy lùi IS khỏi nhiều địa bàn chiến lược và hiện đang bao vây khủng bố tại khu vực then chốt khác ở sâu bên trong sa mạc Badiyeh.
Ngày 21/8, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã bất ngờ có mặt ở Iraq trong chuyến thăm không báo trước, Reuters đưa tin.
Các công tố viên Liên bang của Mỹ đang chuẩn bị những biện pháp mới chống các công ty Trung Quốc với mục tiêu gây áp lực với Bắc Kinh.
(DNVN)-Trên 50 tay súng khủng bố IS, trong đó có một số chỉ huy cấp cao, đã bị tiêu diệt trong một cuộc nổi dậy dữ dội của dân thường chống lại phiến quân này ở phía Tây thành phố Deir Ezzur.
(DNVN)-Một nguồn tin quân sự hôm 22/8 tiết lộ rằng, chỉ huy khét tiếng của IS Basel Abdel Kader đã bị quân đội Lebanon tóm sống trên cao nguyên dọc biên giới với Syria.
(DNVN) - Lực lượng Không quân Nga tại Syria trong 5 ngày qua đã thực hiện 819 cuộc tấn công nhằm vào vị trí của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).
(DNVN)-Quân đội Lebanon tấn công các trung tâm tập trung của IS tại cao nguyên Ra'as Ba'albak và al-Qa'a trong ngày thứ ba liên tiếp của chiến dịch Fajr (Dawn of) al-Jaroud.
(DNVN) - Quân đội Syria đã phát động một cuộc tấn công mới chống lại tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở vùng nông thôn phía đông bắc của tỉnh Homs.
(DNVN)-Theo một chuyên gia phân tích Nga, chiến lược mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Afghanistan nhằm chống lại Trung Quốc.
(DNVN)-Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bí mật tới thăm một đơn vị quân sự gần biên giới liên Triều hồi đầu tháng 8. Quân đội Hàn Quốc coi hoạt động thị sát này là bước đi tiền trạm cho hành động quân sự khiêu khích chống lại Seoul.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn