Thứ sáu, 24/11/2017, 18:25 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
(DNVN) - Quân đội Syria đã bắt giữ một xe tải chứa một lượng lớn vũ khí, đạn dược và tên lửa của Mỹ và Pháp gửi đến những kẻ khủng bố ở Đông Ghouta, Damascus.
(DNVN) - Quân đội Syria đã điều một lực lượng binh lính mới từ Hasaka tới Deir Ezzur để tham gia vào các chiến dịch quân sự chống khủng bố IS trong khu vực.
(DNVN)-Theo các quan chức quốc phòng Hàn Quốc, Mỹ sẽ đưa tổng cộng 10 chiến cơ tàng hình tới bán đảo Triều Tiên tham gia cuộc tập trận chung quy mô lớn vào tháng tới.
(DNVN)-Đại diện đối lập trong nghị viện Slovakia ủng hộ ý kiến công nhận việc Crimea tách khỏi Ukraine và sáp nhập với Nga là phù hợp với luật pháp quốc tế.
(DNVN) - Triều Tiên được cho là đã thay thế toàn bộ lính canh gác biên giới sau vụ một binh sĩ nước này đào tẩu sang Hàn Quốc qua Khu phi quân sự Hàn-Triều.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tăng cường chiến dịch quân sự chống lại Mặt trận Al-Nusra tại phía Tây Nam Damascus, mở rộng phạm vi kiểm soát các khu vực do khủng bố nắm giữ.
(DNVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây cho biết trang thiết bị vũ khí của nước này đã được bán cho 59 quốc gia trong năm 2017.
(DNVN)-Thị trường chứng khoán Zimbabwe đã "bốc hơi" 6 tỷ USD trong khi chỉ số chính của thị trường này đã sụt 40% kể từ 15/11 khi quân đội chiếm quyền lực từ cựu Tổng thống Robert Mugabe.
(DNVN) - Sở Giáo dục TP Busan, Hàn Quốc hôm 23/11 cho biết trường THPT Nam Busan (quận Yeongdo) sẽ bắt đầu giảng dạy tiếng Việt và tiếng Nga vào năm 2018.
(DNVN) - Quân đội Syria tiếp tục hoạt động tấn công IS tại 2 thị trấn chiến lược Albu Kamal và al-Mayadeen ở Đông Nam Deir Ezzur, giành kiểm soát nhiều khu vực.
(DNVN)-Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đã lên tiếng bình luận về quyết định của Mỹ trong việc liệt Triều Tiên vào danh sách các nước tài trợ khủng bố.
(DNVN)-Vượt hơn 2.000km, các oanh tạc cơ Nga Tu-22M3 đã giáng đòn mạnh vào căn cứ của IS ở tỉnh Deir Ezzur - Syria.
(DNVN) - Bộ Quốc phòng Nga ngày 23/11 xác nhận việc Quân khu Miền Tây nước Nga được trang bị hệ thống tên lửa chiến thuật "Iskander-M".
(DNVN)-Chủ tịch Ủy ban Quốc tế của Hội đồng Liên bang Nga đã bình luận về thông tin Mỹ có kế hoạch không rời khỏi Syria và có kế hoạch thiết lập chính quyền mới ở miền Bắc quốc gia Ả Rập này.
(DNVN) - Quân đội Syria đã điều các đơn vị binh lính mới đến Đông Bắc Hama sau khi một nhóm khủng bố vừa gia nhập Mặt trận Al-Nusra chống lại chính phủ.
(DNVN) - Các nhân viên tình báo quân đội đã bắt giữ một quân nhân Nga phục vụ trong Hạm đội Biển Đen ở Sevastopol vì bị nghi là gián điệp.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn