Chủ nhật, 23/04/2017, 22:55 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay Sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm
Quân đội Syria ngày 23/4 đã đập tan thành trì của phiến quân Mặt trận Al-Nusra ở Bắc Hama và giành lại quyền kiểm soát hai ngôi làng chiến lược.
Quân đội Syria tiếp tục đánh bại khủng bố IS ở nhiều vị trí phía Nam của thành phố Deir Ezzur, giết chết một số chiến binh trong đó có một tay súng người Pháp.
Tiêm kích của Nga và Syria đã tiến hành các cuộc tấn công nặng nề vào phong trào IS gần thành phố cổ Palmyra, tiêu diệt toàn bộ các mục tiêu khủng bố.
Quân đội Syria tiếp tục tấn công vào căn cứ Mặt trận Al-Nusra gần thị trấn Taybat al-Imam mới được giải phóng và giành lại nhiều vị trí chiến lược ở Bắc Hama.
Theo TASS, việc các tàu Mỹ được điều đến bán đảo Triều Tiên đang chứng tỏ Washington muốn lật đổ chế độ hiện hành ở Bình Nhưỡng.
Một chiếc xe của giám sát viên OSCE đã vấp phải mìn làm một người chết và một người khác bị thương tại khu vực giáp giới ở Donbass.
Lầu Năm Góc vừa công bố một đoạn phim quay từ máy bay không người lái cho thấy cảnh các phiến quân IS đã ép dân thường vào các cứ điểm của chúng để dùng họ làm lá chắn sống.
Lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc dự định tổ chức một cuộc diễn tập di tản các công dân Mỹ khỏi Hàn Quốc vào tháng 6 tới.
Ba binh lính Syria đã thiệt mạng trong một cuộc tấn công mới của Israel nhằm vào một lán trại quân sự gần thành phố Quneitra.
Ngay sau khi Triều Tiên dọa tấn công hạt nhân nhằm vào Australia nếu Canberra tiếp tục theo đường lối của Mỹ, Bộ trưởng Ngoại giao nước này đã lên tiếng "nhắn nhủ" Bình Nhưỡng.
Sau khi sửa chữa và hiện đại hóa, tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov của Nga sẽ được trang bị tổ hợp tên lửa Kalibr-NK - vốn được mệnh danh là "thanh gươm của Caspian".
Triều Tiên ngày 23/4 tuyên bố sẵn sàng đánh chìm tàu sân bay USS Carl Vinson của Mỹ để thể hiện sức mạnh quân sự của Bình Nhưỡng.
Một giáo sư người Mỹ gốc Hàn Quốc được cho là đã bị bắt ở Triều Tiên khi chuẩn bị rời Bình Nhưỡng.
Quân đội Syria đã hạ gục hàng trăm tay súng khủng bố thuộc Mặt trận Al-Nusra đã bị tiêu diệt hoặc bị thương trong chiến dịch của quân đội Syria ở Bắc Hama.
Hai tàu khu trục Nhật Bản diễn tập với nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ Carl Vinson đang trên đường tới gần bán đảo Triều Tiên.
Bình Nhưỡng đã lên tiếng cảnh báo có thể tấn công hạt nhân Australia nếu nước này tiếp tục "mù quáng và sốt sắng đi theo đường lối của Mỹ".

Đối tác Doanhnghiepvn.vn