Thứ sáu, 20/04/2018, 21:50 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN)-Lực lượng Hổ Syria tinh nhuệ của quân đội Syria đã tịch thu được một loạt thiết bị hạng nặng, trong đó có nhiều xe tăng, từ những tay súng phiến quân đang chạy trốn khỏi Đông Qalamoun.
(DNVN)-Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các nghị sĩ đảng Cộng hòa đã rơi vào tình trạng bế tắc với đảng Dân chủ vào ngày 20/01 do chính phủ Mỹ đóng cửa, với việc đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ không đàm phán về vấn đề nhập cư cho đến khi chính phủ mở cửa trở lại.
(DNVN)-Xe tăng và binh lính Thổ Nhĩ Kỳ đã ùn ùn kéo vào lãnh thổ Syria giữa lúc quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị cho chiến dịch tấn công trên mặt đất tại quận Afrin.
(DNVN)-Trong lịch trình hai ngày một đêm, đoàn tiền trạm nghệ thuật Triều Tiên sẽ kiểm tra cơ sở vật chất cũng như lịch trình và nội dung biểu diễn tại thủ đô Seoul và thành phố Gangneung (tỉnh Gangwon), nơi diễn ra Thế vận hội Mùa đông.
(DNVN) - Các tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS) cùng các chiến binh Mặt trận Al-Nusra ở trục Idlib (từ vùng nông thôn phía Nam Idlib đến Bắc Hama và Nam Aleppo) đang giãy giụa trong cái bẫy mà quân đội Syria tạo ra để tiêu diệt gọn chúng.
(DNVN) - Hơn 20 phạm nhận đã vượt ngục, trốn thoát khỏi các nhà tù của phiến quân ở tỉnh Dara'a sau khi các cai ngục bỏ việc vì không được trả lương.
(DNVN)-Chính phủ Mỹ chính thức đóng cửa vào ngày 20/01 - đúng ngày kỷ niệm tròn 1 năm tại nhiệm của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(DNVN)-Hãng tin FNA dẫn lời các nguồn tin quân sự cho hay, binh lính Syria đã đẩy lùi Mặt trận Al-Nusra khỏi căn cứ không quân chiến lược Abu al-Dhohour sau 2 năm chiếm đóng.
Mặc dù ở địa vị cao, có quyền lực hơn người nhưng các bà hoàng hậu vẫn tìm cách ngoại tình để thỏa mãn bản thân, củng cố địa vị của mình trong cung cấm.
(DNVN) - Truyền thông Lebanon dẫn nguồn tin trong quân đội Syria cho biết, các binh sĩ chính phủ tinh nhuệ ngày 20/1 đã tung đòn "sấm sét", đánh bật được phiến quân khỏi căn cứ không quân chiến lược Abu Duhur.
Hàng ngàn năm qua, Gia Cát Lượng luôn bị coi là người gây ra cái chết của Đại đô đốc Chu Du, nhưng thực sự Chu Du có là người phải uất ức mà chết vì Gia Cát Lượng?
(DNVN) - Sau khi đánh chiếm được 3 thị trấn chiến lược ở vùng nông thôn phía Nam tỉnh Aleppo hôm 20/1, quân đội Syria đã siết chặt vòng vây các tay súng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trong một khu vực rộng lớn trải dài 2 tỉnh Hama, Idlib và Aleppo.
Theo chuyên gia quân sự Viktor Baranets, phương Tây không chỉ một lần phải nghiến răng thừa nhận rằng S-400 có tính năng độc đáo và sẽ phải đau lòng hơn nữa khi Nga sở hữu S-500.
(DNVN)-Phiến quân IS "khoe" đã tiêu diệt được trên 20 thành viên của Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) khi phát động một cuộc tấn công quy mô lớn tại Deir Ezzur vào tối 19/01.
Trương Lương, Hàn Tín cùng là công thần lập ra nhà Hán, cùng mang can Giáp nhưng một người phiêu du non nước, còn người kia chết thảm.
(DNVN)-Một năm tại nhiệm của Tổng thống Mỹ Donald Trump ghi dấu ấn qua những con số kỷ lục, từ số lần tweet đến các chuyến thăm toàn cầu, từ tỷ lệ tín nhiệm của người dân đến số lượng việc làm của Mỹ...

Đối tác Doanhnghiepvn.vn