Chủ nhật, 21/01/2018, 23:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Phong tục cưới xin ở Trung Quốc cổ đại tương đối phức tạp, trong đó chính là tục cho thuê thế chấp vợ.
(DNVN) - Saleh al-Saleh, một nhà lãnh đạo tôn giáo cấp cao của nhóm khủng bố IS đã trốn khỏi căn cứ ở Đông Nam Deir Ezzur.
(DNVN) - Quân đội Syria đã đẩy lùi cuộc tấn công của IS vào các căn cứ quân sự của họ dọc theo đường cao tốc Deir Ezzur-Palmyra ở Tây Deir Ezzur hôm 29/9.
Các nhà chế tạo vũ khí tỉnh Kaluga đã phá vỡ kỷ lục thế giới về tầm xa của súng trường bắn tỉa. Hiện, kỷ lục này là 4170 mét nhưng đây chưa phải là giới hạn.
Theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, nước này gần như hoàn tất việc xây dựng tàu phá băng nội địa đầu tiên Xuelong-2 (Tuyết Long).
Ba Lan muốn có ít nhất hai sư đoàn của Mỹ trên lãnh thổ mình, - Bộ trưởng Quốc phòng Antony Macherevich tuyên bố trên truyền hình Ba Lan.
Các Thượng nghị sĩ John McCain và Ben Cardin đã kêu gọi Tổng thống Trump "đảm bảo việc thực hiện" dự luật trừng phạt Moskva mạnh mẽ hơn.
Nga đã nhận được khoản tiền đặt cọc do Thổ Nhĩ Kỳ tạm ứng để mua các hệ thống phòng thủ tên lửa S-400.
(DNVN) - Quân đội Syria hôm 30/9 đã đẩy lùi IS ra khỏi Tây Deir Ezzur và Đông Homs, tiêu diệt 45 tay súng và khiến hàng trăm kẻ khác bị thương.
(DNVN) - Quân đội Syria đã ngăn chặn cuộc tấn công của IS vào vị trí của họ trong một khu vực trọng điểm dọc theo đường từ Deir Ezzur đến thị trấn al-Mayadeen.
(DNVN) - Mỹ dự kiến điều tàu sân bay USS Ronald Reagan tới bán đảo Triều Tiên để tham gia cuộc tập trận lớn với Hàn Quốc.
(DNVN) - Lực lượng chính phủ Syria đã tiếp tục tấn công các tuyến phòng thủ của IS ở Đông Homs, đẩy lùi khủng bố ra khỏi một thị trấn chiến lược trong khu vực.
(DNVN)-Quân đội Syria đã đẩy lùi cuộc tấn công của IS nhằm vào tuyến phòng thủ ở phía Đông sông Euphrates tại vùng nông thôn của Deir Ezzur vào ngày 30/9 và gây thương vong cho hàng chục tay súng khủng bố.
(DNVN)-Bộ Tài nguyên và Môi trường Nga coi khẳng định của Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko rằng Nga gây "tổn hại môi trường" khi xây cầu Kerch là giả tạo. Ông Petro Poroshenko coi đây là lý do để kiện Moscow về việc xây dựng cây cầu nối tới Crimea.
(DNVN)-Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) đã đẩy lùi IS khỏi mỏ dầu al-Jafrah ở phía Đông Deir Ezzur và hiện đang nỗ lực mở rộng quyền kiểm soát những khu năng lượng khác tại đây.
Các thượng nghị sĩ John McCain và Ben Cardin đã kêu gọi Tổng thống Trump "đảm bảo việc thực hiện" dự luật trừng phạt Moscow mạnh mẽ hơn nữa.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn