Thứ tư, 18/07/2018, 17:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
(DNVN)-Quân đội Syria đã nỗ lực kiểm soát thêm những quả đồi và thị trấn chiến lược tại phía Tây Nam tỉnh Dara's trong ngày 17/7, mở rộng phạm vi kiểm soát tại tỉnh này.
Thi thể của một viên phi công trên chiếc máy bay gặp nạn đã được tìm thấy. Các lực lượng cứu hộ Thổ Nhĩ Kỳ đang tìm kiếm phi công còn lại.
Vượt qua 131 thành phố được khảo sát, Singapore vẫn giữ nguyên vị trí thành phố đắt đỏ nhất thế giới năm 2015, theo Đơn vị tình báo kinh tế (EIU) Anh ngày 3-3.
Tại lễ khai mạc kỳ họp Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc lần thứ 3, khóa XII, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường đã trình bày báo cáo hàng năm của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC). Theo báo cáo này, Trung Quốc đặt mục tiêu kim ngạch ngoại thương tăng khoảng 6% trong năm nay.
Sản lượng vụ mùa thuốc lá của Zimbabwe sẽ giảm xuống còn 190 triệu kg trong năm nay, thấp hơn so với 216 triệu kg trong năm 2014 do việc trồng muộn và những cơn mưa lớn gây thiệt hại đến quá trình sản xuất của ngành xuất khẩu thuốc lá mang lại thu nhập lớn nhất trong nước, một quan chức cho biết ngày 4/3.
Gia nhập chính trường là một mục tiêu của tầng lớp giàu nhất Trung Quốc...
Từng nổi tiếng thế giới với những chiếc mũ phớt được các ngôi sao Humphrey Bogart, Alain Delon hay Jean Paul Belmondo đội trên màn ảnh trong các bộ phim kinh điển, hãng mũ phớt huyền thoại Borsalino của Italy đang đứng trước nguy cơ phá sản sau hơn 150 năm hoạt động.
Đại sứ Mỹ tại Hàn Quốc bị một người đàn ông 55 tuổi tên Kim Ki-jong tấn công và cắt vào mặt tại một diễn đàn công cộng ở thủ đô Seoul sáng sớm ngày 5-3.
Target Corp, nhà bán lẻ của Mỹ, ngày 3/3 thông báo sẽ cắt giảm hàng nghìn việc làm, chủ yếu ở trụ sở ở Mỹ và Ấn Độ, với mục đích là tiết kiệm 2 tỷ USD chi phí trong hai năm tới.
Theo cuộc khảo sát hàng quý do Business Roundtable tiến hành, các Giám đốc điều hành (CEO) tại Mỹ tỏ ra lạc quan hơn về triển vọng của kinh tế Mỹ, với dự báo nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ tăng trưởng 2,8% trong năm 2015, cao hơn so với dự báo tăng 2,4% đưa ra trước đó.
Dựa vào dữ liệu chuyến bay MH370, một cơ trưởng máy bay Boeing 777 người Anh vừa đưa ra những phân tích mới về vị trí MH370. Các chuyên gia tìm kiếm của Úc đánh giá các phân tích mới này là “đáng tin cậy”.
NHTW Ukraine đã phải quyết định đưa ra các biện pháp mới về kiểm soát vốn và nâng lãi suất trong bối cảnh kinh tế quốc gia này rơi vào tình trạng siêu lạm phát giống như Zimbabwe. Câu hỏi đặt ra đâu là nguyên nhân khiến Ukraine lại rơi vào thảm cảnh như Zimbabwe. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 5 lý do giải thích cho hiện tượng này.
Ngân hàng Trung ương Ukraine ngày 3/3 đã quyết định tăng lãi suất cho vay lên 30% để cứu vãn đồng nội tệ nước này.
Người giầu nhất trong số 88 tỷ phú người Nga là chủ sở hữu Tập đoàn Interros, ông Vladimir Potanin. Tổng tài sản của ông ước tính khoảng 14,8 tỷ USD.
Chính quyền thủ đô của Thái Lan đang quyết tâm dẹp sạch hàng quán trên các vỉa hè ở những con phố trung tâm để trả lại không gian đi bộ và tạo một hình ảnh đẹp hơn cho đất nước.
Theo số liệu thống kê mới nhất, sản lượng vàng của Australia đã đạt mức cao nhất trong 11 năm qua.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn