Thứ bảy, 23/06/2018, 09:39 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Thông báo thành lập lực lượng không gian của Tổng thống Mỹ Donald Trump làm dấy lên mối lo ngại về một cuộc chạy đua vũ trang trên không gian
(DNVN)-Quân đội Syria đã tấn công những tay súng IS cố thủ tại khu vực Đông Badiyeh ở Sweida và nỗ lực giành thắng lợi đáng kể trước khủng bố tại 3 hướng trong ngày 20/6.
(DNVN)-Lực lượng Phòng không Syria đã bắn hạ một bay không người lái của Israel trên Cao nguyên Golan vào chiều 19/6.
(DNVN)-Nga báo động về kế hoạch thành lập “lực lượng vũ trụ” của Mỹ, ông Trump ký sắc lệnh ngừng chia rẽ các gia đình nhập cư “lậu”, 11.000 người Phillipines chạy trốn vì giao tranh với IS, Thủ tướng Anh vượt qua cuộc bỏ phiếu quan trọng tại Quốc hội, có âm mưu đứng sau vụ lật tàu khiến 180 người mất tích ở Indonesia... là những tin thế giới đáng chú ý sáng nay (21/6).
(DNVN) - Khủng bố IS phát động cuộc phản công dữ dội tại vùng nông thôn phía Đông của tỉnh Homs để giành lại những vùng đát vừa mất vào tay quân đội Syria.
(DNVN) - Liên Hợp Quốc đã cáo buộc chính phủ Syria và phiến quân phạm tội ác chiến tranh trong cuộc chiến kéo dài bảy năm ở vùng đông Ghouta.
(DNVN) - Các chiến binh IS ở Đông Al-Sweida được cho là đang hoảng loạn không biết cầu cứu hoặc tìm nguồn tiếp viện ở đâu khi bị quân đội Syria vây hãm, tiến đánh dữ dội.
(DNVN)- Ông Trump bị kiện vì chính sách nhập cư, kho vũ khí hạt nhân của Israel đe dọa Trung Đông, Taliban chiếm căn cứ quân sự và bắn chết 30 lính Afghanistan, Ả Rập Saudi chi 750 triệu USD để đào kênh cô lập Qatar, 180 người mất tích trong vụ chìm phà ở Indonesia, Đức ngăn chặn âm mưu khủng bố bằng bom sinh học… là những tin tức thế giới nổi bật tối nay (20/6).
(DNVN) - Quân đội Syria vừa giã pháo hạng nặng vào các thành trì và vị trí của phiến quân khủng bố ở tỉnh Dara'a hôm 20/6 để làm yếu khả năng phòng thủ của chúng trước khi mở chiến dịch tấn công quy mô tại miền Nam đất nước.
(DNVN) - Bộ Ngoại giao Syria đã lên án mạnh mẽ cuộc tuần tra quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ tại thành phố Manbij ở phía bắc của nước này.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân ở tỉnh Dara'a vừa thành lập các phòng tác chiến mới nhằm liên thủ tấn công phủ đầu quân đội Syria trong bối cảnh các lực lượng chính phủ sắp phát động chiến dịch quân sự lớn để quét sạch phiến quân khỏi Nam Syria.
(DNVN)-Quân đội Syria, với sự yểm trợ của lực lượng không quân quốc gia, đã đè bẹp cuộc tấn công của phiến quân IS tại Badiyeh thuộc thành cổ Palmyra thuộc Đông Homs, gây tổn thất lớn cho phiến quân khủng bố trong vòng 24 giờ qua.
(DNVN)-Các nguồn tin chiến trường hôm 20/6 cho biết, binh lính Syria đã tấn công các vị trí của phiến quân khủng bố tại Đông Bắc tỉnh Dara'a và chiếm giữ một khu vực chiến lược.
(DNVN) - Quân đội Syria tiếp tục giáng đòn sấm sét vào sa mạc Badiyeh ở Sweida đánh bật các tay súng IS khỏi nhiều khu vực hôm 19/6.
(DNVN)-Theo kênh truyền hình N-TV của Đức, Thổ Nhĩ Kỳ đã phải "hi sinh" số máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 F-35 do Mỹ cung cấp để mua được hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga.
(DNVN) - Chính quyền Trump rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, quyết định này được đưa ra nhằm phản đối việc phân biệt đối xử đối với Israel.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn