Chủ nhật, 21/01/2018, 23:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Phong tục cưới xin ở Trung Quốc cổ đại tương đối phức tạp, trong đó chính là tục cho thuê thế chấp vợ.
(DNVN) - Thủ lĩnh mới được bầu của nhóm phiến quân Hồi giáo Tahrir al-Sham Hayat (còn được gọi là Mặt trận Al-Nusra) vừa thú nhận, mặt trận khủng bố đang lâm vào tình cảnh nguy cấp sau những thất bại liên tiếp và nặng nề trước quân đội Syria tại Đông Nam Idlib.
(DNVN)-5 chỉ huy chiến trường khét tiếng của lực lượng đặc nhiệm thuộc Mặt trận Al-Nusra đã bị tiêu diệt trong các cuộc đụng độ với quân đội Syria ở phía Đông Nam Idlib.
(DNVN)-Thổ Nhĩ Kỳ đã điều thêm thiết bị quân sự tới khu vực biên giới với Syria nhằm đối mặt với các mối đe dọa của lực lượng người Kurd sau khi Mỹ tuyên bố thành lập một đội quân gồm hàng ngàn người ở biên giới Syria.
(DNVN)-Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson nhấn mạnh, nỗ lực của Triều Tiên trong việc ly gián liên minh Mỹ và Hàn Quốc là không thể chấp nhận được.
(DNVN)-Các nguồn tin chiến trường hôm 16/01 cho biết, một chỉ huy khét tiếng của Faylaq al-Rahman đã thiệt mạng trong cuộc giao tranh với quân đội Syria ở Đông Ghouta, Damascus.
(DNVN)-Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson thừa nhận rằng, mối đe dọa hạt nhân Triều Tiên ngày càng gia tăng và nếu Bình Nhưỡng không khởi động đàm phán, thảo luận thì họ sẽ lựa chọn phương án dùng vũ lực.
(DNVN) - Các máy bay Nga thực hiện tổng cộng 10 cuộc oanh tạc dữ dội vào các vị trí của phiến quân Syria ở tỉnh Idlib, gây tổn thất nặng nề cho chúng.
(DNVN)-Theo Defense News, Nga và Mỹ đã tiến hành cuộc chạy đua căn cứ quân sự ở Syria bởi hai bên đều có ý định mở rộng sự hiện của mình ở quốc gia Trung Đông này và phản đối mối đe dọa bất đối xứng.
(DNVN) - Nga cực lực lên án việc Nhật Bản quyết định triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa trên bờ Aegis mới của Mỹ.
(DNVN)-Giới phân tích cho rằng, Moscow hiện đang trong tình thế buộc phải hành động cân bằng, theo đó vừa phải ủng hộ các nghị quyết trừng phạt Triều Tiên, vừa phải duy trì "dây cứu đắm" cho Bình Nhưỡng.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tấn công Mặt trận Al-Nusra tại phía Nam Aleppo và nỗ lực chiếm giữ một số làng mạc trong khi tiến sát về căn cứ không quân Abu al-Dhohour ở Đông Nam Idlib hôm 16/01.
(DNVN)-Điện Kremlin cho rằng, Kiev đã không phản hồi đề xuất của Nga trả lại cho Ukraine các thiết bị quân sự từ Crimea.
(DNVN) - Một thủ lĩnh sừng sỏ phụ trách một trung đoàn pháo binh của Quân đội Syria Tự do (FSA), lực lượng chống đối chính phủ Assad vừa thiệt mạng trong vụ tấn công bằng bom ven đường tại thành phố Daraa.
(DNVN)-Số lượng lớn các tay súng khủng bố đã bị tiêu diệt hoặc bị thương trong cuộc giao tranh ác liệt giữa IS và Mặt trận Al-Nusra tại trại tị nạn Yarmouk của người Palestine ở phía Nam vùng nông thôn thành phố Damascus.
Cuộc đời Tần Thủy Hoàng luôn đi kèm với những câu chuyện thần thoại, những tranh luận hàng ngàn năm và thân thế của ông là một trong những câu chuyện đó.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn