Thứ sáu, 20/04/2018, 10:13 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Cuộc sống vùng sông nước trở thành nét văn hóa đặc thù của khu vực Nam Bộ. Chứng kiến sự tháo vát của người phụ nữ ở nơi đây, không ít du khách phương xa đã phải trầm trồ thán phục...
Nhắc đến con ba khía, chắc hẳn sẽ khó cho nhiều người để hình dung. Nhưng nếu đã có cơ hội thưởng thức ba khía- món ăn dân dã vùng sông nước, thực khách chắc chắn sẽ có thêm một lí do để thêm lưu luyến vùng đất tươi đẹp, hiếu khách này.
Khách du lịch đến các tỉnh miền Tây có thể thử cháo nấm, nấm mối kho, om tương, xào lá cách... món nào cũng có vị ngon, ngọt đặc biệt.
Tết Nguyên đán ở miền Bắc thường khá lạnh, bởi vậy mà những kiểu tóc buông xoã nhẹ nhàng như tóc thẳng tự nhiên, tóc uốn xoăn dễ được lòng các cô nàng hơn cả. Khác với miền Bắc, tiết trời Tết của miền Nam lại khá ấm áp và khi đó, những kiểu tóc gọn gàng, thoáng mát chính là lựa chọn hợp lý nhất...(Tổng hợp theo Kenh14/Choupette/Trí Thức Trẻ)
Hàn Quốc được xem là một trong những biểu tượng sắc đẹp của châu Á, nơi mà ngành công nghiệp sắc đẹp phát triển vượt bậc. Từ phẫu thuật thẩm mỹ đến kỹ thuật trang điểm, chăm sóc cơ thể.... đều đạt đến trình độ cao. Đây cũng được xem là nơi tạo ra những xu hướng hàng đầu về thời trang, phong cách...ảnh hưởng sâu rộng tới các nước trong và ngoài khu vực...(Tổng hợp theo Em đẹp/Congluan)
Suốt 8 năm qua, trăn trở với trái mận quê hương (quả roi ở Bắc Bộ-PV), lão nông Nguyễn Phú Tia (Sáu Tia, 67 tuổi) – cư dân cù lao Tân Lộc, phường Tân Lộc (quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) dốc vét bạc tỷ miệt mài nghiên cứu, “khai sinh” một loại rượu độc đáo “có một không hai”. Đó là loại rượu mận nổi danh trên đất cù lao miền Tây sông nước. Việc làm khác thường của ông khiến bà con trầm trồ kinh ngạc.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn