Thứ bảy, 24/03/2018, 22:49 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Vị khách hàng đến từ Kiên Giang vừa nhận được giải thưởng Jackpot 2 với số tiền trên 18,6 tỷ đồng. Điều đặc biệt là vị khách hàng này không đeo mặt nạ khi nhận thưởng.
(DNVN) - Theo Bộ Công Thương, phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam là xu thế tất yếu, nhằm đa dạng hóa nguồn cung năng lượng, đảm bảo an ninh năng lượng, giảm sự phụ thuộc vào than nhập khẩu và bảo vệ môi trường.
Nhiều người dân có hỏi rằng, cho mượn sổ đỏ thế chấp, mất rồi liệu có đòi lại được không? Bài viết sau đây xin giải đáp thắc mắc này.
Người ông của ông Nguyễn Trung Hải (Hòa Bình) có một mảnh đất đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hiện ông của ông Hải muốn chia mảnh đất làm ba. Ông Hải hỏi, thủ tục tách thửa đất và làm Giấy chứng nhận mới như thế nào?
Tại Trung Quốc tồn tại một tục lệ mà nam giới sờ soạng nữ giới không những không bị gọi là dê xồm mà còn được coi là may mắn.
Ông Minh bị bắt để điều tra về hành vi cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Đồng Nai.
Sau nhiều ý kiến phản hồi, Bộ TN&MT ra thông báo ngưng hiệu lực quy định ghi tên tất cả các thành viên trong gia đình vào sổ đỏ.
Bộ Tài nguyên và Môi trường quyết định lùi thời gian thực hiện quy định ghi tên thành viên gia đình vào sổ đỏ để nghiên cứu kỹ hơn và tuyên truyền để người dân hiểu đúng.
(DNVN) - Như Tạp chí doanhnghiepvn.vn đã thông tin, Bộ Tư pháp đang tiến hành rà soát quy định về việc ghi tên thành viên trong gia đình vào sổ đỏ. Nhiều ý kiến cho rằng, việc thêm tên các thành viên trong gia đình vào sổ đỏ là một bước “cải lùi”, gây ra rất nhiều hệ lụy, khó khăn và phức tạp, thậm chí là rào cản chủ trương cải cách thủ tục hành chính. Để rộng đường dư luận, PV đã trao đổi với chuyên gia, luật sư về vấn đề này.
Về việc bổ sung thông tin thành viên hộ gia đình trong sổ đỏ bản chất là chỉ điều chỉnh thể hiện thông tin của các chủ thể. Thành viên phải chứng minh được có quyền sử dụng đất mới được ghi tên.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn