Thứ hai, 24/04/2017, 16:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay Sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm

Tin tức mới nhất về sai phạm nghiêm trọng tại dự án Panorama Nha Trang, Chủ đầu tư đã vi phạm nghiêm trọng Luật Kinh doanh bất động sản, Luật bảo vệ người tiêu dùng. CĐT Panorama Nha Trang tạo nhiều rủi ro do khách hàng khi ký kết hợp đồng giao dịch và Panorama Nha Trang chưa được cấp phép xây dựng phần khối tháp.


(DNVN) - Liên quan đến hàng loạt sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang (Khánh Hòa) PV đã liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để làm rõ nhưng CĐT cho rằng “Công ty không mời báo nên không tiếp”, phải chăng CĐT đang "có tật giật mình" (?!)
(DNVN) - Không những chưa được cấp phép xây dựng phần khối tháp, CĐT dự án Panorama Nha Trang còn không đăng ký Hợp đồng mẫu đã vi phạm nghiêm trọng Luật Bảo vệ người tiêu dùng, Nghị định 99/2011/NĐ-CP.
(DNVN) - Mặc dù chưa có phép xây dựng phần khối tháp nhưng chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang vẫn “ngang nhiên” cho xây dựng bất tuân pháp luật. Ngoài ra, Sở Xây dựng Khánh Hòa còn “tiếp tay” cho CĐT dự án bán hàng khi chưa đủ hồ sơ pháp lý (?!)

Dự án Panorama Nha Trang, Panorama Nha Trang xây dựng sai phép, sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang, vi phạm pháp luật

Đối tác Doanhnghiepvn.vn