Chủ nhật, 21/01/2018, 23:23 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Ở nước ta, có nhiều cây gỗ sưa cổ thụ được trả giá hàng chục tỷ, thậm chí cả trăm tỷ đồng. Có những gốc sưa tưởng chừng như đã mục nát cũng có giá siêu khủng.
(DNVN)-Hàng loạt các trang thương mại điện tử và trung tâm thương mại đang bắt đầu “nóng” dần với ngày Black Friday bằng những khuyến mại siêu khủng và giảm giá cực sốc để hút khách hàng trong dịp mua sắm đặc biệt này.
Ẩn nấp trong hàng loạt biệt thự cao cấp ở Sài Gòn, ông trùm ma túy Hoàng Béo đã dùng những nơi này để làm xưởng bào chế và tàng trữ thuốc lắc, hòng qua mắt lực lượng chức năng.
(DNVN) - Trong chuyến thăm tại thủ đô Moscow, Bộ trưởng Bộ trưởng Quốc phòng Iran tiết lộ nước này hiện đang đàm phán với Nga để mua vũ khí "siêu khủng" Su-30.
(DNVN) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện một lỗ đen "siêu khủng" có kích thước lớn gấp 30 lần so với kích thước bình thường của một thiên hà.
Lúc 23 giờ ngày 2- 9, lực lượng trạm cân lưu động tỉnh Bình Thuận đã mật phục và bắt giữ được chiếc xe “siêu khủng” chở theo máy biến áp khổng lồ. Trước đó, chiếc xe này đã bỏ trốn khỏi nơi tạm giữ ở TP Cam Ranh, Khánh Hòa vào rạng sáng cùng ngày.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn