Thứ năm, 21/06/2018, 07:32 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Thực phẩm biến đổi gen là những loại thực phẩm được trồng từ hạt giống đã được biến đổi gen - DNA, hiện nay đã áp dụng đối với đậu tương, ngô, hoặc các loại thực vật khác.
(DNVN) – Vòng bụng đầy ngấn mỡ là nỗi ám ảnh lớn khiến phái đẹp tự ti trong cuộc sống. Dưới đây là 7 loại thực phẩm giúp bạn giảm mỡ bụng một cách đơn giản và hiệu quả.
(DNVN) – Đoạn clip dưới đây là cảnh báo đốm hạ sát và ăn tươi nuốt sống con khỉ đầu chó.
Những lớp mỡ bám "dai như đỉa" bất chấp sự phiền não của khổ chủ giờ đây đã "không cánh mà bay" với cách kết hợp thực phẩm tuyệt vời này.
So với những người có cuộc sống hôn nhân, các trường hợp góa, đã ly hôn hoặc chưa từng kết hôn có tỷ lệ mắc các bệnh tim mạch cao hơn 42%.
Quả xoài có thể đem lại lợi ích cho hệ thực vật đường ruột và huyết áp. Xoài có tác động sức khỏe tiềm năng tốt cho tim và ruột, theo Medical News Today.
Gạo lứt từ lâu đã trở thành một loại ngũ cốc tin dùng đối với những người ăn kiêng, giảm cân.
Mối liên quan giữa lượng muối trong khẩu phần với sự gia tăng nguy cơ của ung thư dạ dày được các chuyên gia cảnh báo.
Một chế độ ăn uống giàu chất béo không bão hòa đơn từ thực vật có liên quan đến nguy cơ tử vong do bệnh tim và các nguyên nhân khác thấp hơn.
Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng để phòng ngừa nhiều bệnh ung thư, trong đó có ung thư bàng quang.
Có nhiều loại thực phẩm nhìn thôi cũng đủ muốn ăn ngay nhưng vô cùng hại sức khỏe, bạn nên hết sức cẩn trọng khi tiêu thụ.
Trên thực tế, càng đánh con chúng càng không nghe lời. Cho đến bây giờ, rất nhiều cha mẹ không biết được, trẻ con ở trong 3 độ tuổi mà chúng ta không được dùng "roi vọt".
Dậy sớm giúp bạn có đủ thời gian để tỉnh táo, đưa ra các quyết định tốt và tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
(DNVN) – Thời gian gần đây, Vitamin C trở nên quá quen thuộc với cộng đồng làm đẹp, nhất là những bạn đang muốn tìm một loại serum làm sáng da, đều màu, giảm thâm. Dưới đây là những loại serum vitamin C tốt nhất chuyên dành cho da nhạy cảm.
(DNVN) – Trong đoạn clip dưới đây, đàn cá sấu hung hãn cùng nhau tấn công, xé xác chú linh dương tội nghiệp.
Những thức uống dưới đây dễ làm nhưng có tác dụng giải độc gan cực hiệu quả khi bạn sử dụng hàng ngày.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn