Thứ năm, 21/06/2018, 11:42 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Mặc dù đau bụng là một vấn đề sức khỏe thường gặp nhưng việc điều trị không đúng cách có thể khiến tình trạng thêm trầm trọng.
(DNVN) - Rạng sáng 25/4, CSGT số 8, Công an Hà Nội liên tiếp bắt giữ 3 xe tải chở thực phẩm bẩn, thịt thối đang trên đường đi tiêu thụ.
(DNVN) - Công an tỉnh Bình Thuận vừa bắt quả tang cơ sở chế biến chả lụa từ công thức kinh hoàng với 1 kg thịt thối, 0,5 kg mỡ trộn cùng với chất gây ung thư Borax.
(DNVN)-Chế độ ăn hàng ngày của bảnh có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng phòng ngừa bệnh ung thư. Những thực phẩm giàu chất chống ôxy hóa, vitamin và polyphenol được coi là khắc tinh của căn bệnh nguy hiểm này.
(DNVN)-Ăn đúng giờ, chia nhỏ bữa ăn, hạn chế đi thang máy... là những mẹo nhỏ giúp dân công sở tránh được tình trạng béo phì luôn rình rập.
(DNVN)-Theo phân tích khoa học, quả lê chứa protein, lipid, cenlulose, canxi, phốt pho, sắt, caroten, vitamin B1, B2, C, đường gluco, axít acetic... Việc ăn lê thường xuyên có tác dụng tốt trong điều trị bệnh cao huyết áp, tim mạch...
(DNVN)-Bột sắn dây là loại thức uống dân dã và quen thuộc có tác dụng giải nhiệt rất tốt trong mùa hè. Đây còn là vị thuốc giúp cải thiện vòng một, thanh nhiệt cơ thể, giải rượu...
(DNVN) - Chiều 21/4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường (PC49) Công an tỉnh Nghệ An cho biết, kết quả kiểm nghiệm hóa chất mà các cơ sở chế biến măng ở Nghệ An sử dụng để ngâm măng bán ra thị trường là chất cấm auramine O (còn gọi là chất vàng ô).
(DNVN) - Phòng cảnh sát môi trường tỉnh Đồng Nai phối hợp với Chi cục Thú y tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ lò mổ tuồn 200kg nội tạng bò ngâm hóa chất ra thị trường mỗi ngày.
(DNVN) - Hội Nhi khoa Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị khoa học ROME IV - tiêu chuẩn mới trong chẩn đoán các rối loạn chức năng tiêu hóa của trẻ em với sự đồng hành của nhãn hàng Friso, thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam.
(DNVN) - Phòng Cảnh sát môi trường (PC49) Công an tỉnh Nghệ An cho biết, 2 cơ sở chế biến măng ở Nghệ An đã sử dụng chất vàng ô để nhuộm măng.
(DNVN)-Cà chua là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe. Ngoài việc là một loại rau quả làm thực phẩm, nước ép cà chua còn được dùng để chữa nhiều chứng bệnh mà chúng ta ít để ý tới.
(DNVN)-Nước dừa là một loại đồ uống có giá trị dinh dưỡng và tác dụng to lớn với sức khỏe. Tuy nhiên, nếu dùng không đúng cách thì nước dừa sẽ khiến cơ thể bạn gặp những rắc rối lớn.
(DNVN) - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM vừa lấy 4 mẫu măng tươi và măng khô tại chợ kiểm nghiệm và cho biết 4 mẫu đều chứa chất vàng ô.
(DNVN)-Nếu sử dụng lòng trắng trứng quá nhiều cơ thể bạn hoàn toàn gặp phải những rắc rối như: Dị ứng, dư thừa protein hay nhiễm khuẩn...
(DNVN) - Lực lượng quản lý thị trường Hà Nội phát hiện và thu giữ gần 3 tấn xúc xích chứa chất cấm gây ung thư tại Công ty TNHH thương mại thực phẩm Hùng Anh, quận Hoàng Mai.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn