Thứ hai, 21/05/2018, 00:30 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Hầu hết chúng ta đều ăn nhiều hơn lượng đường khuyến nghị. Và chuyên gia dinh dưỡng Jackie London, Giám đốc Dinh dưỡng của Housekeeping sẽ chỉ cho bạn cách kiểm soát tình trạng này.
Do lo ngại về tình trạng mất an toàn thực phẩm, người tiêu dùng tìm đến các cơ sở kinh doanh thức ăn truyền thống theo hộ gia đình trên mạng xã hội tạo ra một trào lưu tiêu thụ thực phẩm "nhà tự làm".
Bệnh viêm mũi xoang gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người già. Biểu hiện của bệnh gồm: chảy mũi, ngạt mũi, đau nhức vùng mặt…
Việc này có thể được thực hiện từ ngày 15-3 khi nghị định về việc sinh con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và mang thai hộ vì mục đích nhân đạo có hiệu lực.
Theo Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế, năm 2014 số trường hợp tử vong do bệnh dại giảm 38% so với năm 2013, có 66 trường hợp tử vong do bệnh dại, đây là năm có số tử vong do dại thấp nhất trong 10 năm vừa qua.
Thông tin từ Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế, dịch Sởi đang diễn ra tại nhiều khu vực trên thế giới châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, các nước khu vực Thái Bình Dương và có nguy cơ bùng phát lan rộng nếu không quyết liệt đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn phòng ngừa.
Chính quyền bang Louisiana đang điều tra về một loại vi khuẩn có thể gây tử vong thoát ra khỏi một phòng thí nghiệm an toàn cao thuộc cơ sở nghiên cứu của Mỹ.
Ông Đặng Quyền Huy, ở thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước, Cà Mau) phát hiện 7 chai nước của Tân Hiệp Phát có cặn, vật lạ và chụp ảnh gửi email, điện thoại báo và gửi đơn đến Hội bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước.
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hiện có trên 350 triệu người bị trầm cảm với các mức độ khác nhau. Trong đó, mỗi năm có khoảng 1 triệu người giải thoát nỗi khổ của mình bằng cách tự tử.
Theo thông báo của Cơ quan đầu mối thực hiện Điều lệ y tế quốc tế (IHR) của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, ở Y tế Đặc khu Hành chính Hồng Kông – Trung quốc ngày 23/2 thêm một người được xác nhận nhiễm cúm A(H7N9).
Những ngày qua, dư luận hoang mang bởi một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng, trứng gà Trung Quốc bị tiêm máu có chứa HIV. Một số thành viên của mạng xã hội còn đưa cả hình ảnh trứng gà Trung Quốc được luộc chín sau khi bóc vỏ có các lỗ, vết thâm đỏ như máu và hồ nghi trứng gà bị tiêm máu nhiễm HIV.
Cảnh báo của Trung tâm An toàn thực phẩm Hồng Kong dừng tiêu thụ 4 loại thực phẩm của Đài Loan có chứa phẩm màu không được phép sử dụng Dimethyl Yellow.
Giữa “châm kim” và “châm cứu” bao giờ cũng có một khoảng cách. Đó chính là sự khác biệt giữa kỹ thuật y khoa đau đâu chữa đó và y thuật toàn diện trị bệnh tận gốc.

Ở dơ một chút mới khỏe

19:53:00 01/03/2015
Hầu hết cha mẹ đều mong muốn con cái được sống trong môi trường sạch sẽ vệ sinh, không nhiều người biết rằng tiếp xúc với một ít chất bẩn và vi khuẩn cũng tốt cho trẻ.
Tắm hơi là một phần quan trọng trong văn hóa Phần Lan, đất nước dân số chỉ 5,4 triệu người mà có đến hơn 3 triệu phòng tắm hơi, tính ra trung bình mỗi nhà có một phòng tắm hơi.
Thịt heo chết đem quay bán với giá chỉ 60.000 đồng/kg.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn