Chủ nhật, 18/03/2018, 22:43 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Việc ăn uống đúng cách sẽ giúp người bệnh mau hồi phục sức khỏe, tránh biến chứng khi bị thủy đậu
(DNHN) Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng sự chèo lái tài tình của một kiến trúc sư tài hoa, tâm huyết, Công ty Đầu tư & Xây dựng Thành Sơn.A.H.T đã để lại niềm tin, khẳng định vị thế qua hàng loạt công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước, được các đối tác đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và tính thẩm mỹ.
(DNHN) Sản phẩm nước uống tinh khiết Goodbest đã được người tiêu dùng đánh giá cao, nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất, công ty lựa chọn làm nước uống hàng ngày. Đặc biệt, sản phẩm đã được nhiều nhà hàng, khách sạn chọn làm sản phẩm dùng trong hội nghị, hội thảo quan trọng.
(DNHN) Công ty TNHH xây dựng Cọc khoan nhồi và dịch vụ vận tải Đất Việt tiền thân là Xí nghiệp thi công nền móng bằng phương pháp cọc khoan nhồi thuộc Chi nhánh Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Đất Việt được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0201231134.
(DNHN) Một doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của mình sẽ có được sức mạnh vô hình từ niềm tin và sự ủng hộ của chính quyền, khách hàng, đối tác để tạo dựng thương hiệu phát triển bền vững.
(DNHN) Công ty TNHH xây dựng 19 – 5 thành lập năm 2001 với hoạt động chủ yếu là thi công san lấp mặt bằng và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp. Sau hơn 10 năm thành lập, đến nay Công ty đã từng bước khẳng định được uy tín với các đối tác, không ngừng phát triển, vươn lên tầm cao mới.
(DNHN) Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất thuốc y học cổ truyền và được đào tạo bài bản tại trường Đại học Dược Hà Nội, bằng lòng tâm huyết với nghề và tận tâm với người bệnh mà DS Lê Thị Bình đã xây dựng và phát triển thành công thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình.
(DNHN) Có thể nói bát canh của lẩu nấm Gia Khánh là cả một sự dày công nghiên cứu. Thành công đó góp phần mang đến cho các bà nội trợ một bí quyết chăm sóc gia đình đúng tiêu chuẩn của một người phụ nữ đảm đang.
(DNHN) Là doanh nghiệp thành viên hạch toán phụ thuộc Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội, nhiều năm qua, Công ty Điện lực Long Biên luôn đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn, ổn định phục vụ sinh hoạt của người dân, cũng như sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ an ninh, chính trị trên địa bàn quận Long Biên.
(DNHN) Là một người đã từng công tác tại Công ty Công nghệ mới, thuộc Bộ Giao thông vận tải, sau đó chuyển ra làm doanh nghiệp. Kể từ khi thành lập, nhờ sự chèo lái tài tình của anh, đến nay sau 15 năm xây dựng, Công ty đã tiến những bước vững chắc và ổn định. Anh là Vũ Văn Nhường, TGĐ – CTHĐQT Công ty cổ phần Tiến Đạt.
Thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong những cơ sở chuyên nghiệp ở Hà Nội kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp dáng và da. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng chị Ý Lan – Quản lý Mỹ viện Ý Lan về những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp của Mỹ viện.
(DNHN) Nếu phải tìm những người trẻ, năng động, khát khao vươn lên thì có lẽ CHUSA Hà Nội sẽ là một “gia đình công nghệ - dịch vụ”, có đủ các đặc tính của một tổ hợp đang tích cực, cần mẫn hội nhập với lộ trình đổi mới, vững bước đi lên.
(DNHN) Là bệnh viện đa khoa hạng II có quy mô 220 giường bệnh, đứng chân ở một thành phố miền Trung, nơi bệnh viện tư nhân mọc lên như nấm sau mưa, Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Để tồn tại và phát triển, không có con đường nào khác là phải vươn lên hội nhập.
(DNHN) Hướng về nguồn cội đã trở thành truyền thống quý báu của mỗi người con Đất Việt
(DNHN) Trong bối cảnh đất nước đang trên con đường hội nhập hiện nay, mỗi người, mỗi ngành, mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp phải có ý thức tự giác trong việc hội nhập của chính mình. Hội nhập là hòa mình vào sự phát triển chung của đất nước, mạnh dạn đổi mới để rời xa cái cũ kỹ, lạc hậu, tiếp nhận những giá trị hiện đại, tiên tiến, hoàn thành tốt nhất vai trò và nhiệm vụ của mình…
(DNHN) Được thành lập từ những năm đầu của thập niên 80, với đội ngũ nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp. Phở Hồng Vân là một địa điểm hấp dẫn, chiếm một vị trí rất quan trọng trong văn hóa ẩm thực của người Sài Gòn.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn