Thứ năm, 21/06/2018, 15:42 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Văn hóa ẩm thực xứ Thanh nổi tiếng với nhiều món ngon độc và lạ, trong đó không thể không nhắc đến món nem chua.
Ngoài việc chọn đất, chậu tốt, giống khỏe, trồng nơi nhiều nắng, cô còn lên lịch xịt thuốc định kỳ phòng bệnh cho cây.
Đãng trí sau sinh là một hiện tượng khá phổ biến ở nhiều chị em, tuy nhiên không vì thế mà không có giải pháp khắc phục.
Gội đầu với nước quá nóng khiến da đầu khô, phát sinh gàu và làm tóc yếu, dễ gãy rụng.
Nghiên cứu mới cho thấy những người trưởng thành bị tiểu đường loại 2 có rủi ro mắc bệnh Parkinson tăng cao sau này trong đời, theo hãng tin IANS.
Phủ một chút phấn bột lên mi trước khi chuốt mascara sẽ giúp lông mi trông dày và dài hơn.
Đầu tư 400 nghìn đồng, bà mẹ Việt ở Nhật Hoa Quỳnh có vườn rau gia vị đẹp hết ý. Ngoài có rau gia vị Việt ăn, vừa trang trí cho ngôi nhà giữa phòng khách đẹp miễn chê.
Beyonce giảm 9 kg nhờ áp dụng phương pháp Master Cleanse trong 9 ngày.
Rau luộc là món ăn cực dễ làm thế nhưng có một vấn đề ai cũng gặp phải đó là trong quá trình luộc thì dinh dưỡng trong rau sẽ bị "bốc hơi" đi khá nhiều. Với cách làm này thì rau sau khi luộc xong sẽ không bay mất tí dinh dưỡng nào.
Món ăn có phần sốt đạt chuẩn óng ánh sánh mịn, vị chua ngọt hòa quyện khiến ai ăn cũng mê.
(DNVN) - Rồng Komodo là sinh vật đặc hữu của Indonesia, với bản tính hung tợn và bề ngoài đáng sợ. Rồng Komodo có thể hạ sát nhiều loài động vật kể cả đồng loại mình.
(DNVN) – Linh dương Impala cố trốn chạy khỏi đàn chó hoang châu Phi nhưng không thành công. Nó bị cả đàn chó hoang thi nhau cắn xé, đó là một cảnh tượng ghê rợn.
Khi vùng kín có những dấu hiệu dưới đây, bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra sớm.
Như chúng ta đã biết, ung thư là một căn bệnh chết người có tỷ lệ tử vong rất cao. Ung thư là tình trạng có sự nhân lên bất thường các tế bào trong cơ thể, và cuối cùng sẽ tiêu hủy các mô và các cơ quan. Bất cứ ai cũng có thể mắc căn bệnh nguy hiểm này và nhiều loại bệnh ung thư không thể chữa hết được.
Tiền mãn kinh và mãn kinh là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa ở tất cả phụ nữ.
(DNVN) - Với sự đa dạng về hình dạng và kích thước, rắn có hơn 3.000 loài sinh sống ở khắp các châu lục. Dưới đây là 10 loài rắn lớn nhất thế giới hiện nay.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn