Thứ bảy, 21/01/2017, 13:22 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tết Dương lịch 2017 Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016) Góp ý Dự thảo Luật DNNVV
Để được phép vào chơi tại điểm kinh doanh casino, người Việt phải đủ 21 tuổi trở lên, thu nhập 10 triệu/tháng và có đủ năng lực hành vi dân sự.
Sáng nay, Giang Kim Đạt - cựu trưởng phòng của Vinashinlines - hầu tòa tại TAND Hà Nội với cáo buộc tham ô hơn 260 tỷ đồng. Phiên tòa tạm hoãn đến ngày 16/2.
Cục Hải quan Quảng Ninh vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng thực hiện 3 phi vụ vận chuyển 68,5 kg pháo nổ các loại tại khu vực biên giới TP. Móng Cái, Quảng Ninh.
Người đàn ông đi tìm vợ để giải quyết mâu thuẫn nhưng lại ra tay đâm chết chị của vợ, rồi nằm trên xác chị này trong tình trạng lõa thể.
Đột nhập tư gia của Phó hạt trưởng kiểm lâm ở Hà Tĩnh, tên trộm lấy đi hai điện thoại và một chiếc iPad.
Nhận được thông tin có một chiếc xe biển số Lào trên đường vận chuyển một số lượng lớn pháo nổ từ nước ngoài vào địa bàn Nghệ An tiêu thụ, lực lượng chức năng Nghệ An đã tổ chức truy bắt.
Sau khi nhậu xong, nhóm thanh niên gồm 3 người đi chung một xe máy, gặp người đi đường liền dùng mã tấu chém nạn nhân cướp tài sản rồi tẩu thoát.
Lái xe biển xanh tát cảnh sát cơ động ở Hà Nội bị khởi tố về hành vi Chống người thi hành công vụ (theo điều 257 BLHS).
Ngày 20/1/2017, Phòng PC45 Công an Tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố đối tượng vận chuyển 73 kg pháo nổ trái phép qua biên giới.
Cơ quan điều tra đang tiến hành cho giám định thương tích đối với thiếu nữ bị đánh và lột đồ ở quán cà phê để xem xét có thể khởi tố thêm về tội cố ý gây thương tích đối với các bị can liên quan.
Sáng 20/1, đại diện CQĐT CAQ Long Biên, Hà Nội cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xem xét, khởi tố Nguyễn Duy Thanh (SN 1975), quê quán Phú Thọ, về hành vi Chống người thi hành công vụ.
Sau giờ làm ca đêm, nữ công nhân không về nhà, gia đình đi tìm thì biết tin chị tử vong cạnh máy nghiền lâm sản tại công ty Tân Thái Thanh huyện Bá Thước, Thanh Hóa.
Sau nhiều giờ bỏ trốn, vào lúc 15h ngày 19/1, cả cô gái hành hung người trong vụ tiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ ở quán cà phê đã ra đầu thú.
Do mâu thuẫn trong đám cưới, một nhóm thanh niên đã về mang theo mìn, lựu đạn để giải quyết đối phương.
Cơ quan chức năng ập vào phòng khách sạn, thu giữ 2 chiếc túi có chứa 50 bánh nghi heroin. Tuy nhiên, kết quả giám định cho thấy chỉ có 6 bánh là heroin thật, 44 bánh chất bột màu trắng còn lại không có thành phần ma túy.
Ba cán bộ xã ở huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã xác nhận khống nơi cư trú của chủ sổ bảo hiểm xã hội nhằm chiếm đoạt tiền trợ cấp bảo hiểm xã hội.