Thứ ba, 19/09/2017, 18:25 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN)- Theo luật sư Nguyễn Hồng Thái – Giám đốc Công ty luật quốc tế Hồng Thái và đồng nghiệp (Đoàn luật sư Hà Nội) cho biết, nếu 3 bị can gây thất thoát 400 tỷ đồng tại OceanBank CN Hải Phòng sẽ phải bồi thường thiệt hại, chịu trách nhiệm hình sự.
Khi bị cáo Nguyễn Quốc Chiến, cựu Giám đốc OceanBank Chi nhánh TP. HCM tự bào chữa cho mình làm rất nhiều bị cáo khác xúc động. Hà Văn Thắm cũng bật khóc nức nở.
Ngay sau khi Thọ “sứt” bị bắt, tài xế Lê Tuấn A. bị cơ quan công an triệu tập lên Hà Nội để lấy lời khai, làm rõ có liên quan đến vụ việc hay không.
Trong cuộc hỗn chiến trước quán karaoke, Mạnh chạy ra lan can tầng ba, nã đạn khiến một người ở dưới sân tử vong.
Với quy buộc Nguyễn Thị Thùy Dương “chưa thành khẩn”, vị luật sư bào chữa nói: “không hiểu VKS căn cứ vào tiêu chí nào. Tôi đề nghị VKS tranh luận với tôi về vấn đề này".
Hai đối tượng ngoại quốc dùng thẻ giả vào cây ATM trên đường Hùng Vương (quận 5, TP.HCM) để rút tiền. Nghi ngờ có điềm không lành, bảo vệ vào khiểm tra thì chúng hốt hoảng bỏ chạy.
17 sổ tiết kiệm hơn 400 tỷ "bốc hơi' sau 5 năm gửi tại Oceanbank, 32 tỷ đồng trong sổ tiết kiệm biến mất tại BIDV, bị mất gần 800 triệu trong tài khoản của VietinBank... là những vụ mất tiền đáng kinh ngạc tại các ngân hàng.
(DNVN) - Trong số 3 người bị truy nã có nữ Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng - Ngân hàng thương mại TNHH MTV Đại Dương (OceanBank).
TAND tỉnh Gia Lai tuyên miễn hình phạt đối với bị cáo Đinh Việt Hồng, kiểm lâm viên nổ súng làm tử vong một người buôn gỗ lậu trên sông có hành vi chống đối lực lượng làm nhiệm vụ.
Quan điểm bào chữa của luật sư hai bên đang rẽ 500 tỷ của Oceanbank sang hai đích thụ hưởng là Phạm Công Danh và Hứa Thị Phấn.
Vừa mãn hạn tù vì tội trộm chó, ngựa quen đường cũ, đối tượng cùng với một đối tượng khác tiếp tục đi trộm chó với súng điện thì bị công an phát hiện, bắt giữ.
UBND TPHCM đã gấp rút gửi công văn khẩn đến Sở Du lịch, Sở ngoại vụ, Công an TP. HCM để yêu cầu điều tra, xác minh đạo diễn phim Kong bị hành hung.
Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an vừa phát lệnh truy nã ba cựu cán bộ OceanBank liên quan vụ án chiếm đoạt 400 tỷ đồng của khách hàng.
Người yêu tử tù Thọ "sứt" đã vào nhà nghỉ gặp đối tượng và giúp tử tù này mua điện thoại. Liệu cô người yêu cũ Thọ “sứt” có bị xử lý hình sự hay không?.
Cản​h sát cho rằng trong bảy ngày trốn khỏi buồng biệt giam, Tình được một số người họ hàng giúp đỡ phương tiện, đưa tiền.
Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết đã thu giữ hơn 1 tấn hàng được nghi là ngà voi trên ôtô tải khi đang lưu thông trên tuyến đường thuộc P.Nhà Mát, TP.Bạc Liêu.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn