Thứ năm, 29/06/2017, 17:31 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Chiều 29/6, HĐXX đã ký lệnh và thay đổi biện pháp ngăn chặn đối Trương Hồ Phương Nga, Nguyễn Đức Thùy Dung, cho phép 2 bị cáo tại ngoại.
Bị cáo Dung khẳng định túi nylon được bị cáo lấy từ những lần mua thức ăn, sau đó dùng bàn chải đánh răng bẻ đôi để viết chữ rồi bỏ vào lỗ gió, đưa ra ngoài.
Báo cáo kết quả phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2017 của UBND thành phố Hà Nội cho biết, có 1 cán bộ bị xử lý kỷ luật do kê khai tài sản thiếu trung thực.
Phương Nga khẳng định các giấy tờ mua bán nhà xuất hiện sau khi ông Mỹ tố cáo, song từ chối nói ai đang giữ số tiền 16,5 tỷ đồng.
Chi cục Hải Quan cửa khẩu cảng Sài Gòn vừa phát hiện và khám xét một container chứa lượng lớn hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng như LV, Gucci, Chanel, Hermes... trị giá hơn 30 tỷ đồng tại cảng Cát Lái.
Luật sư Nguyễn Văn Quynh bào chữa cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga đã rút lá đơn gửi HĐXX đề nghị triệu tập điều tra viên mà ông này gửi trước đó.
Trước lời khai của Thùy Dung về việc bị điều tra viên ép cung, luật sư bào chữa cho hoa hậu Phương Nga kiến nghị triệu tập ông Nguyễn Thanh Tùng.
Trong phiên xử hoa hậu Phương Nga, xuất hiện 2 nhân chứng mới là Lữ Minh Nghĩa và Nguyễn Mai Phương đã đưa ra những thông tin bất ngờ.
Tại cơ quan điều tra, Linh thừa nhận mình nhắn tin dọa "tông chết" cán bộ thanh tra giao thông vì thường chở mía quá trọng tải qua trạm cân xin cho qua mà không được.
Vụ án hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo đang được dư luận quan tâm. Liệu những tình tiết mới được các bên đưa ra trước tòa có giúp cục diện thay đổi?.
Lợi dụng các tài xế đỗ xe trên đường cao tốc, hạ cửa kính để ngủ, các đối tượng táo tợn dùng súng đe dọa nạn nhân, cướp xe tải giữa đường.
Ngày 28/6, luật sư Nguyễn Văn Quynh cho biết các luật sư bào chữa cho bị cáo Trương Hồ Phương Nga đã ký đơn kiến nghị để Phương Nga được tại ngoại.
Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết đang truy bắt nhóm đối tượng chém Phó công an xã toác mũ bảo hiểm, gãy xương tay phải nhập viện.
Nhìn thấy một người đàn ông say xỉn nằm trên lề đường, đối tượng này tấp xe vào, xuống xe thò tay lấy chiếc điện thoại di động trong túi áo người đàn ông này rồi bỏ đi.
Khi xuất hiện các tình tiết mới, đó là bức thư viết trên nylon, đoạn ghi âm mẹ Phương Nga bị tố đưa hối lộ 50 triệu đồng, vụ án hoa hậu Phương Nga phức tạp hơn.
(DNVN) - Lãnh đạo Bộ Công an cho biết, hiện nay phía Bộ đã đề nghị Interpol truy nã quốc tế với Vũ Đình Duy - nguyên tổng giám đốc PVTEX.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn