Thứ năm, 18/01/2018, 14:39 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Một người đàn ông đã dùng dây treo cổ trong căn phòng bếp phía sau quán bán hàng tạp hóa của gia đình tại xã Đăk Nên rồi dùng điện thoại live stream trực tiếp trên trang Facebook.
Chính phủ vừa ban hành nghị định 17 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Kiểm toán độc lập
Theo tin từ Bộ Công thương, Bộ này vừa quyết định tước hoàn toàn quyền nhập khẩu xăng và dầu diezel 0,5S trong năm 2012 đối với Công ty Xăng dầu Hàng hải Việt Nam.
Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Thông tư số 03/2012/TT-NHNN ngày 8-3-2012 quy định cho vay bằng ngoại tệ của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng vay là người cư trú
Ngày 1-3, Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định 252 phê duyệt Chiến lược phát triển thị trường chứng khoán (CK) Việt Nam giai đoạn 2011-2020
Tổng cục Thuế vừa có Quyết định số 141/QĐ-TCT về việc thành lập Tổ quản lý thuế đối với hoạt động chuyển giá giữa các doanh nghiệp có mối quan hệ liên kết.
Trong thời gian đang thực hiện miễn thuế, giảm thuế, nếu cơ sở kinh doanh thực hiện nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh thì phải theo dõi hạch toán riêng thu nhập của hoạt động sản xuất kinh doanh miễn thuế, giảm thuế.
Ngày 28/2, Văn phòng Chính phủ đã có công văn truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục thực thi phương án bãi bỏ yêu cầu bắt buộc công chứng năm loại hợp đồng nhà đất và chưa thực thi đối với chín loại Hợp đồng nhà đất khác.
Bộ Công Thương vừa có công văn đề nghị Bộ Tài chính báo cáo Chính phủ và Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép tạm ngừng áp dụng Luật Thuế bảo vệ môi trường đối với đối tượng túi nylông thuộc diện chịu thuế cho đến khi văn bản hướng dẫn điều chỉnh cụ thể về túi nylông được ban hành và có hiệu lực.
Ngày 22/2, chính phủ đã ban hành Nghị định số 11 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 163 ngày 29/12/2006 về giao dịch bảo đảm.
Theo tin từ tổng cục Hải quan ngày 23/2, cục Hải quan Hải Phòng đã tổng hợp số tiền thuế tiêu thụ đặc biệt phải truy thu từ 73 doanh nghiệp trong việc nhập khẩu xe chở tiền là trên 88,7 tỉ đồng.
Để chấn chỉnh công tác đưa lao động sang làm việc tại Đài Loan, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa có công văn yêu cầu các doanh nghiệp (DN) thực hiện đúng các quy định về mức chi phí đối với người lao động (NLĐ
Theo Dự thảo Nghị định 97 mới về dịch vụ Internet và nội dung thông tin trên mạng, Bộ Thông tin&Truyền thông sẽ ban hành danh sách các tổ chức, doanh nghiệp có máy chủ đặt tại nước ngoài cung cấp các dịch vụ như dịch vụ mạng xã hội, trò chơi trực tuyến, báo điện tử... cho số lượng lớn người sử dụng ở Việt Nam theo từng thời kì.
Bộ Giao thông vận tải đã công bố dự thảo nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định 10/2012/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều Quy chế miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài theo quyết định 135 của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 17-8-2007
Việc giải quyết cho mua, bán, chuyển tên được thực hiện theo điểm c Khoản 2 Điều 60 Nghị định 71/2010/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở

Đối tác Doanhnghiepvn.vn